Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
C♯
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
F♯
F♯
அனுதி
G♯
னமும் உம் கரம் நீட்டி
G♯
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
C♯
C♯
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
Fm
Fm
கொண்டது என் பா
D♯m
க்கியமே
D♯m
இதைவி
G♯
டவும் பெரிதான மேன்மை
G♯
ஒன்றுமி
C♯
ல்லையே
C♯
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
A♯m
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
C♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
D♯m
ர்
D♯m
என்னை கண்ம
G♯
ணி போல் காத்திட்டீர்
C♯
– என் இயேசுவே
C♯
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
A♯m
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
C♯
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
D♯m
ர்
D♯m
என்னை பாடி
G♯
மகிழ வைத்தீர்
C♯
– என் இயேசுவே
C♯
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
C♯
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
F♯
Ennai Nadaththichchelpavarae
F♯
அனுதி
G♯
னமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
G♯
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
C♯
Ennai Aaseervathippavarae
C♯
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
Fm
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
Fm
கொண்டது என் பா
D♯m
க்கியமே
Konndathu En Paakkiyamae
D♯m
இதைவி
G♯
டவும் பெரிதான மேன்மை
Ithaividavum Perithaana Maenmai
G♯
ஒன்றுமி
C♯
ல்லையே
Ontumillaiyae
C♯
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naervaliyaay Ennai Nadaththineer
A♯m
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
C♯
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
D♯m
ர்
Kaariyam Vaaykkach Seytheer
D♯m
என்னை கண்ம
G♯
ணி போல் காத்திட்டீர்
C♯
Ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae
C♯
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
A♯m
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
C♯
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
D♯m
ர்
Paaramellaam Neekkineer
D♯m
என்னை பாடி
G♯
மகிழ வைத்தீர்
C♯
Ennai Paati Makila Vaiththeer
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Keyboard

C♯
puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
C♯
ennai Nadaththichchelpavarae
F♯
F♯
anuthi
G♯
namum Um Karam Neetti
G♯
ennai Aaseervathippavarae
C♯
C♯
en Yesuvae Ummai Sonthamaa
Fm
ka
Fm
konndathu En Paa
D♯m
kkiyamae
D♯m
ithaivi
G♯
davum Perithaana Maenmai
G♯
ontumi
C♯
llaiyae
C♯
naervaliyaay Ennai Nadaththineer
A♯m
neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
C♯
kaariyam Vaaykkach Seythee
D♯m
r
D♯m
ennai Kannma
G♯
nni Pol Kaaththittir
C♯
- En Yesuvae
C♯
paathangal Sarukkina Vaelaiyil
A♯m
patharaatha Karam Neetti Thaangineer
C♯
paaramellaam Neekkinee
D♯m
r
D♯m
ennai Paati
G♯
Makila Vaiththeer
C♯
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Guitar


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords in D♭ Scale

Pudhu kirubaigal Lyrics
தமிழ்