Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu in D Scale

D
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
D
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
G
G
அனுதி
A
னமும் உம் கரம் நீட்டி
A
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
D
D
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
G♭m
G♭m
கொண்டது என் பா
Em
க்கியமே
Em
இதைவி
A
டவும் பெரிதான மேன்மை
A
ஒன்றுமி
D
ல்லையே
D
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Bm
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
D
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
Em
ர்
Em
என்னை கண்ம
A
ணி போல் காத்திட்டீர்
D
– என் இயேசுவே
D
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Bm
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
D
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
Em
ர்
Em
என்னை பாடி
A
மகிழ வைத்தீர்
D
– என் இயேசுவே
D
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
D
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
G
Ennai Nadaththichchelpavarae
G
அனுதி
A
னமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
A
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
D
Ennai Aaseervathippavarae
D
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
G♭m
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
G♭m
கொண்டது என் பா
Em
க்கியமே
Konndathu En Paakkiyamae
Em
இதைவி
A
டவும் பெரிதான மேன்மை
Ithaividavum Perithaana Maenmai
A
ஒன்றுமி
D
ல்லையே
Ontumillaiyae
D
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naervaliyaay Ennai Nadaththineer
Bm
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
D
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
Em
ர்
Kaariyam Vaaykkach Seytheer
Em
என்னை கண்ம
A
ணி போல் காத்திட்டீர்
D
Ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae
D
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Bm
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
D
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
Em
ர்
Paaramellaam Neekkineer
Em
என்னை பாடி
A
மகிழ வைத்தீர்
D
Ennai Paati Makila Vaiththeer
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Keyboard

D
puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
D
ennai Nadaththichchelpavarae
G
G
anuthi
A
namum Um Karam Neetti
A
ennai Aaseervathippavarae
D
D
en Yesuvae Ummai Sonthamaa
G♭m
ka
G♭m
konndathu En Paa
Em
kkiyamae
Em
ithaivi
A
davum Perithaana Maenmai
A
ontumi
D
llaiyae
D
naervaliyaay Ennai Nadaththineer
Bm
neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
D
kaariyam Vaaykkach Seythee
Em
r
Em
ennai Kannma
A
nni Pol Kaaththittir
D
- En Yesuvae
D
paathangal Sarukkina Vaelaiyil
Bm
patharaatha Karam Neetti Thaangineer
D
paaramellaam Neekkinee
Em
r
Em
ennai Paati
A
Makila Vaiththeer
D
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Guitar


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords in D Scale

Pudhu kirubaigal Lyrics
தமிழ்