Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu in A Scale

A
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
A
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
D
D
அனுதி
E
னமும் உம் கரம் நீட்டி
E
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
A
A
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
C♯m
C♯m
கொண்டது என் பா
Bm
க்கியமே
Bm
இதைவி
E
டவும் பெரிதான மேன்மை
E
ஒன்றுமி
A
ல்லையே
A
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
F♯m
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
A
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
Bm
ர்
Bm
என்னை கண்ம
E
ணி போல் காத்திட்டீர்
A
– என் இயேசுவே
A
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
F♯m
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
A
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
Bm
ர்
Bm
என்னை பாடி
E
மகிழ வைத்தீர்
A
– என் இயேசுவே
A
புது கிருபைகள் தினம் தினம் தந்து
Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
A
என்னை நடத்திச்செல்பவரே
D
Ennai Nadaththichchelpavarae
D
அனுதி
E
னமும் உம் கரம் நீட்டி
Anuthinamum Um Karam Neetti
E
என்னை ஆசீர்வதிப்பவரே
A
Ennai Aaseervathippavarae
A
என் இயேசுவே உம்மை சொந்தமா
C♯m
En Yesuvae Ummai Sonthamaaka
C♯m
கொண்டது என் பா
Bm
க்கியமே
Konndathu En Paakkiyamae
Bm
இதைவி
E
டவும் பெரிதான மேன்மை
Ithaividavum Perithaana Maenmai
E
ஒன்றுமி
A
ல்லையே
Ontumillaiyae
A
நேர்வழியாய் என்னை நடத்தினீர்
Naervaliyaay Ennai Nadaththineer
F♯m
நீதியின் பாதையில் என்னை நடத்தினீர்
Neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
A
காரியம் வாய்க்கச் செய்தீ
Bm
ர்
Kaariyam Vaaykkach Seytheer
Bm
என்னை கண்ம
E
ணி போல் காத்திட்டீர்
A
Ennai Kannmanni Pol Kaaththittir
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae
A
பாதங்கள் சறுக்கின வேளையில்
Paathangal Sarukkina Vaelaiyil
F♯m
பதறாத கரம் நீட்டி தாங்கினீர்
Patharaatha Karam Neetti Thaangineer
A
பாரமெல்லாம் நீக்கினீ
Bm
ர்
Paaramellaam Neekkineer
Bm
என்னை பாடி
E
மகிழ வைத்தீர்
A
Ennai Paati Makila Vaiththeer
- என் இயேசுவே
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Keyboard

A
puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu
A
ennai Nadaththichchelpavarae
D
D
anuthi
E
namum Um Karam Neetti
E
ennai Aaseervathippavarae
A
A
en Yesuvae Ummai Sonthamaa
C♯m
ka
C♯m
konndathu En Paa
Bm
kkiyamae
Bm
ithaivi
E
davum Perithaana Maenmai
E
ontumi
A
llaiyae
A
naervaliyaay Ennai Nadaththineer
F♯m
neethiyin Paathaiyil Ennai Nadaththineer
A
kaariyam Vaaykkach Seythee
Bm
r
Bm
ennai Kannma
E
nni Pol Kaaththittir
A
- En Yesuvae
A
paathangal Sarukkina Vaelaiyil
F♯m
patharaatha Karam Neetti Thaangineer
A
paaramellaam Neekkinee
Bm
r
Bm
ennai Paati
E
Makila Vaiththeer
A
- En Yesuvae

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords Guitar


Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Puthu Kirupaikal Thinam Thinam Thanthu Chords in A Scale

Pudhu kirubaigal Lyrics
தமிழ்