Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai in A Scale

A
போற்றி துதி
C♯m
ப்போம் எம் தேவ
F♯m
தேவனை
A
E
புதிய இதயமுடனே
A
D
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
A
மாறா இயே
F♯m
சுவை நாம்
Bm
என்றும் பா
E
டித்துதிப்
A
போம்
A
இயேசு என்னும் நாம
D
மே எ
A
ன்
D
ஆத்துமாவின் கீதமே எ
A
ன் நேசரே
D
சுவை
A
E
நான் என்றும் போற்றி மகிழ்ந்திடுவேன்
A
A
கோர பயங்
C♯m
கரமான பு
F♯m
யலில்
A
E
கொடிய அலையின் மத்தியில்
A
D
காக்கும் கரம் கொண்டு மா
A
ர்பில் சேர்த்தணைத்த
Bm
அன்பை என்று
E
ம் பாடுவேன்
A
-இயேசுவே
A
யோர்தான் நதி
C♯m
போன்ற சோதனையி
F♯m
லும்
A
E
சோர்ந்தமிழிந்து மாளாதே
A
D
ஆர்ப்பின் ஜெய தொனியோடே
A
Bm
பாதுகாத்த அன்பை என்று
E
ம் பாடுவேன்
A
-இயேசுவே
A
தாய் தன் பால
C♯m
கனையே மறப்
F♯m
பினும்
A
E
நான் மறவேன் என்று சொன்னதால்
A
D
தாழ்த்தி என்னை யவர் கையி
A
ல் தந்து
Bm
ஜீவ பாதை என்று
E
ம் ஒடுவேன்
A
-இயேசுவே
A
பூமிய
C♯m
கிலமும் சாட்
F♯m
சியா
A
கவே
E
போங்களென்ற கட்டளையதால்
A
D
ஆவி,ஆத்துமாவும் தேக
A
ம் யாவுமின்று
Bm
ஈந்து
E
தொண்டு செய்குவேன்
A
-இயேசுவே
A
போற்றி துதி
C♯m
ப்போம் எம் தேவ
F♯m
தேவனை
A
Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
E
புதிய இதயமுடனே
A
Puthiya Ithayamudanae
D
நேற்றும் இன்றும் என்றும்
Naettum Intum Entum
A
மாறா இயே
F♯m
சுவை நாம்
Maaraa Yesuvai Naam
Bm
என்றும் பா
E
டித்துதிப்
A
போம்
Entum Paatiththuthippom
A
இயேசு என்னும் நாம
D
மே எ
A
ன்
Yesu Ennum Naamamae En
D
ஆத்துமாவின் கீதமே எ
A
ன் நேசரே
D
சுவை
A
Aaththumaavin Geethamae En Naesaraesuvai
E
நான் என்றும் போற்றி மகிழ்ந்திடுவேன்
A
Naan Entum Potti Makilnthiduvaen
A
கோர பயங்
C♯m
கரமான பு
F♯m
யலில்
A
Kora Payangaramaana Puyalil
E
கொடிய அலையின் மத்தியில்
A
Kotiya Alaiyin Maththiyil
D
காக்கும் கரம் கொண்டு மா
A
ர்பில் சேர்த்தணைத்த
Kaakkum Karam Konndu Maarpil Serththannaiththa
Bm
அன்பை என்று
E
ம் பாடுவேன்
A
Anpai Entum Paaduvaen
-இயேசுவே
-Yesuvae
A
யோர்தான் நதி
C♯m
போன்ற சோதனையி
F♯m
லும்
A
Yorthaan Nathi Ponta Sothanaiyilum
E
சோர்ந்தமிழிந்து மாளாதே
A
Sornthamilinthu Maalaathae
D
ஆர்ப்பின் ஜெய தொனியோடே
A
Aarppin Jeya Thoniyotae
Bm
பாதுகாத்த அன்பை என்று
E
ம் பாடுவேன்
A
Paathukaaththa Anpai Entum Paaduvaen
-இயேசுவே
-Yesuvae
A
தாய் தன் பால
C♯m
கனையே மறப்
F♯m
பினும்
A
Thaay Than Paalakanaiyae Marappinum
E
நான் மறவேன் என்று சொன்னதால்
A
Naan Maravaen Entu Sonnathaal
D
தாழ்த்தி என்னை யவர் கையி
A
ல் தந்து
Thaalththi Ennai Yavar Kaiyil Thanthu
Bm
ஜீவ பாதை என்று
E
ம் ஒடுவேன்
A
Jeeva Paathai Entum Oduvaen
-இயேசுவே
-Yesuvae
A
பூமிய
C♯m
கிலமும் சாட்
F♯m
சியா
A
கவே
Poomiyakilamum Saatchiyaakavae
E
போங்களென்ற கட்டளையதால்
A
Pongalenta Kattalaiyathaal
D
ஆவி,ஆத்துமாவும் தேக
A
ம் யாவுமின்று
Aavi,aaththumaavum Thaekam Yaavumintu
Bm
ஈந்து
E
தொண்டு செய்குவேன்
A
Eenthu Thonndu Seykuvaen
-இயேசுவே
-Yesuvae

Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai Chords Keyboard

A
potti Thuthi
C♯m
ppom Em Thaeva
F♯m
thaevanai
A
E
puthiya Ithayamudanae
A
D
naettum Intum Entum
A
maaraa Iyae
F♯m
suvai Naam
Bm
entum Paa
E
tiththuthip
A
pom
A
Yesu Ennum Naama
D
mae E
A
n
D
aaththumaavin Geethamae E
A
n Naesarae
D
suvai
A
E
naan Entum Potti Makilnthiduvaen
A
A
kora Payang
C♯m
karamaana Pu
F♯m
yalil
A
E
kotiya Alaiyin Maththiyil
A
D
kaakkum Karam Konndu Maa
A
rpil Serththannaiththa
Bm
anpai Entu
E
m Paaduvaen
A
-Yesuvae
A
yorthaan Nathi
C♯m
Ponta Sothanaiyi
F♯m
lum
A
E
sornthamilinthu Maalaathae
A
D
aarppin Jeya Thoniyotae
A
Bm
paathukaaththa Anpai Entu
E
m Paaduvaen
A
-Yesuvae
A
thaay Than Paala
C♯m
kanaiyae Marap
F♯m
pinum
A
E
naan Maravaen Entu Sonnathaal
A
D
thaalththi Ennai Yavar Kaiyi
A
l Thanthu
Bm
jeeva Paathai Entu
E
m Oduvaen
A
-Yesuvae
A
poomiya
C♯m
kilamum Saat
F♯m
siyaa
A
kavae
E
pongalenta Kattalaiyathaal
A
D
aavi,aaththumaavum Thaeka
A
m Yaavumintu
Bm
eenthu
E
thonndu Seykuvaen
A
-Yesuvae

Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai Chords Guitar


Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Potti Thuthippom Em Thaeva Thaevanai Chords in A Scale

Potri Thuthipom Em Deva Devanai Lyrics
தமிழ்