Payangara Paraakiramam in C♯ Scale

C♯m
பயங்கர
A
பராகிர
G♯m
மம்
E
செய்யும் தேவன்
B
இருப்ப
C♯m
தினால்
C♯m
அஞ்சிடேன்
B
என்றுமே
A
ஜெயமே நான் அடைந்திடுவேன்
C♯m
E
அவர் மா அன்பினால்
A
என்னை மாற்றி தினம்
B
அதிசயம் காட்டி இணங்கச் செய்தா
E
ர்
C♯m
ஜெயித்திடு
E
வேன் வீ
A
ழ்த்திடுவே
G♯7
ன்
B
தேவாவி
A
என் மீது த
G♯
ங்குவார்
C♯m
…பயங்கர பராகிரமம்
E
அவர் நல்லவரே அவர் வல்
A
லவரே
B
சோதித்து அறியும் கர்த்த
E
ரிவர்
C♯m
தேர்ச்சி என்
E
றும்
A
உண்டாகும்
G♯7
B
காரியம்
A
அவர் மீ
G♯
து சாட்டி
C♯m
னேன்
…பயங்கர பராகிரமம்
E
அவர் நான் நம்பிடும் எந்தன்
A
தேவனாவார்
B
உதவிகள் அவரால் கிடைத்திடுமே
E
C♯m
உண்மையினை
E
காத்தி
A
டுவேன்
G♯7
B
எனக்காக
A
யாவையும் செய்
G♯
குவார்
C♯m
…பயங்கர பராகிரமம்
E
அவர் வார்த்தை என்றும்
A
எந்தன் உள்ளத்திலே
B
எரிந்திடும் தீ போல் பரவி
E
டுதே
C♯m
போதனையை பெற்
E
றிடு
A
வேன்
G♯7
B
என்றென்றும்
A
அவர் வாக்கை
G♯
காப்பேன
C♯m
…பயங்கர பராகிரமம்
C♯m
பயங்கர
A
பராகிர
G♯m
மம்
Payangara Paraakiramam
E
செய்யும் தேவன்
B
இருப்ப
C♯m
தினால்
Seyyum Thaevan Iruppathinaal
C♯m
அஞ்சிடேன்
B
என்றுமே
Anjitaen Entumae
A
ஜெயமே நான் அடைந்திடுவேன்
C♯m
Jeyamae Naan Atainthiduvaen
E
அவர் மா அன்பினால்
Avar Maa Anpinaal
A
என்னை மாற்றி தினம்
Ennai Maatti Thinam
B
அதிசயம் காட்டி இணங்கச் செய்தா
E
ர்
Athisayam Kaatti Inangach Seythaar
C♯m
ஜெயித்திடு
E
வேன் வீ
A
ழ்த்திடுவே
G♯7
ன்
Jeyiththiduvaen Veelththiduvaen
B
தேவாவி
A
என் மீது த
G♯
ங்குவார்
C♯m
Thaevaavi En Meethu Thanguvaar
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam
E
அவர் நல்லவரே அவர் வல்
A
லவரே
Avar Nallavarae Avar Vallavarae
B
சோதித்து அறியும் கர்த்த
E
ரிவர்
Sothiththu Ariyum Karththarivar
C♯m
தேர்ச்சி என்
E
றும்
A
உண்டாகும்
G♯7
Thaerchchi Entum Unndaakum
B
காரியம்
A
அவர் மீ
G♯
து சாட்டி
C♯m
னேன்
Kaariyam Avar Meethu Saattinaen
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam
E
அவர் நான் நம்பிடும் எந்தன்
A
தேவனாவார்
Avar Naan Nampidum Enthan Thaevanaavaar
B
உதவிகள் அவரால் கிடைத்திடுமே
E
Uthavikal Avaraal Kitaiththidumae
C♯m
உண்மையினை
E
காத்தி
A
டுவேன்
G♯7
Unnmaiyinai Kaaththiduvaen
B
எனக்காக
A
யாவையும் செய்
G♯
குவார்
C♯m
Enakkaaka Yaavaiyum Seykuvaar
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam
E
அவர் வார்த்தை என்றும்
Avar Vaarththai Entum
A
எந்தன் உள்ளத்திலே
Enthan Ullaththilae
B
எரிந்திடும் தீ போல் பரவி
E
டுதே
Erinthidum Thee Pol Paraviduthae
C♯m
போதனையை பெற்
E
றிடு
A
வேன்
G♯7
Pothanaiyai Pettiduvaen
B
என்றென்றும்
A
அவர் வாக்கை
G♯
காப்பேன
C♯m
Ententum Avar Vaakkai Kaappaena
...பயங்கர பராகிரமம்
...payangara Paraakiramam

Payangara Paraakiramam Chords Keyboard

C♯m
payangara
A
paraakira
G♯m
mam
E
seyyum Thaevan
B
Iruppa
C♯m
thinaal
C♯m
anjitaen
B
entumae
A
jeyamae Naan Atainthiduvaen
C♯m
E
avar Maa Anpinaal
A
ennai Maatti Thinam
B
athisayam Kaatti Inangach Seythaa
E
r
C♯m
jeyiththidu
E
vaen Vee
A
lththiduvae
G♯7
n
B
thaevaavi
A
en Meethu Tha
G♯
nguvaar
C♯m
...payangara Paraakiramam
E
avar Nallavarae Avar Val
A
lavarae
B
sothiththu Ariyum Karththa
E
rivar
C♯m
thaerchchi En
E
rum
A
unndaakum
G♯7
B
kaariyam
A
Avar Mee
G♯
thu Saatti
C♯m
naen
...payangara Paraakiramam
E
avar Naan Nampidum Enthan
A
Thaevanaavaar
B
uthavikal Avaraal Kitaiththidumae
E
C♯m
unnmaiyinai
E
Kaaththi
A
duvaen
G♯7
B
enakkaaka
A
yaavaiyum Sey
G♯
kuvaar
C♯m
...payangara Paraakiramam
E
avar Vaarththai Entum
A
enthan Ullaththilae
B
erinthidum Thee Pol Paravi
E
duthae
C♯m
pothanaiyai Per
E
ridu
A
vaen
G♯7
B
ententum
A
avar Vaakkai
G♯
Kaappaena
C♯m
...payangara Paraakiramam

Payangara Paraakiramam Chords Guitar


Payangara Paraakiramam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Payangara Paraakiramam Chords in C♯ Scale

தமிழ்