Nootru Koti Janangal- Bless India in E Scale

E
Bless India oh, oh
C♯m
bless India
E
Bless India Jesus
A
bless India
E
Bless India oh, oh b
C♯m
less India
E
Bless India Jesus
A
bless India
E
நூறு கோடி ஜனங்கள் வாழு
A
ம் எங்கள்
G♯m
இந்தியா ஆசீர்வதியும் தேவா
B
E
ஏழு லட்சம் கிராமம் பட்
A
டணங்கள்
B
ஆயிரம் ஆசீர்வதியும் தேவா
E
C♯m
பல பல பாஷை கலாச்சா
A
ரங்கள்
B
ஒன்றே எங்கள் மனம்
E
C♯m
பல பல இனங்கள் வம்சா
F♯m
வழிகள்
G♯m
ஒன்றே எங்கள் ஜெபம்
B
E
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
A
B
வைத்து ஆசீர்வதித்தி
E
டுமே
E
இந்திய நதிகள் யா
A
வும் ஒன்றாய்
G♯m
இணைய வேண்டும் தேவா
B
E
பஞ்சம் பட்டினி வெ
A
ள்ளம் கொடுமை
B
நீங்க வேண்டும் தேவா
E
C♯m
கொலை களவுகள் தீவிரவா
A
தங்கள்
G♯m
ஒழிய வேண்டும் தேவா
B
C♯m
ஒரு தாய் பிள்ளை இந்தி
A
யர் நாமென
G♯m
உணர வேண்டும் தேவா
B
…. இந்தியாவின்
E
மாநிலம் யாவும் ஒரு
A
மனதாக
G♯m
திகழ வேண்டும் தேவா
B
E
ஜாதி மதங்கள் பே
A
தங்களின்றி
B
வாழ வேண்டும் தேவா
E
C♯m
இந்திய வாலிபர் அகி
A
லமெங்கிலும்
G♯m
ஜொலிக்க வேண்டும் தேவா
B
C♯m
இந்திய தேசத்தின் த
A
லைவர்கள் எல்லாம
G♯m
இணைய வேண்டும் தேவா
B
…. இந்தியாவின்
E
Bless India oh, oh bless India
Bless India Oh, Oh Bless India
E
Bless India Jesus bless India
Bless India Jesus Bless India
E
Bless India oh, oh bless India
Bless India Oh, Oh Bless India
E
Bless India Jesus bless India
Bless India Jesus Bless India
E
நூறு கோடி ஜனங்கள் வாழு
A
ம் எங்கள்
Nootru Koti Janangal Vaalum Engal
G♯m
இந்தியா ஆசீர்வதியும் தேவா
B
Inthiyaa Aaseervathiyum Thaevaa
E
ஏழு லட்சம் கிராமம் பட்
A
டணங்கள்
Aelu Latcham Kiraamam Pattanangal
B
ஆயிரம் ஆசீர்வதியும் தேவா
E
Aayiram Aaseervathiyum Thaevaa
C♯m
பல பல பாஷை கலாச்சா
A
ரங்கள்
Pala Pala Paashai Kalaachchaாrangal
B
ஒன்றே எங்கள் மனம்
E
Onte Engal Manam
C♯m
பல பல இனங்கள் வம்சா
F♯m
வழிகள்
Pala Pala Inangal Vamsaa Valikal
G♯m
ஒன்றே எங்கள் ஜெபம்
B
Onte Engal Jepam
E
இந்தியாவின் மேலே கைகளை
A
Inthiyaavin Maelae Kaikalai
B
வைத்து ஆசீர்வதித்தி
E
டுமே
Vaiththu Aaseervathiththidumae
E
இந்திய நதிகள் யா
A
வும் ஒன்றாய்
Inthiya Nathikal Yaavum Ontay
G♯m
இணைய வேண்டும் தேவா
B
Innaiya Vaenndum Thaevaa
E
பஞ்சம் பட்டினி வெ
A
ள்ளம் கொடுமை
Panjam Pattini Vellam Kodumai
B
நீங்க வேண்டும் தேவா
E
Neenga Vaenndum Thaevaa
C♯m
கொலை களவுகள் தீவிரவா
A
தங்கள்
Kolai Kalavukal Theeviravaathangal
G♯m
ஒழிய வேண்டும் தேவா
B
Oliya Vaenndum Thaevaa
C♯m
ஒரு தாய் பிள்ளை இந்தி
A
யர் நாமென
Oru Thaay Pillai Inthiyar Naamena
G♯m
உணர வேண்டும் தேவா
B
Unara Vaenndum Thaevaa
.... இந்தியாவின்
.... Inthiyaavin
E
மாநிலம் யாவும் ஒரு
A
மனதாக
Maanilam Yaavum Orumanathaaka
G♯m
திகழ வேண்டும் தேவா
B
Thikala Vaenndum Thaevaa
E
ஜாதி மதங்கள் பே
A
தங்களின்றி
Jaathi Mathangal Paethangalinti
B
வாழ வேண்டும் தேவா
E
Vaala Vaenndum Thaevaa
C♯m
இந்திய வாலிபர் அகி
A
லமெங்கிலும்
Inthiya Vaalipar Akilamengilum
G♯m
ஜொலிக்க வேண்டும் தேவா
B
Jolikka Vaenndum Thaevaa
C♯m
இந்திய தேசத்தின் த
A
லைவர்கள் எல்லாம
Inthiya Thaesaththin Thalaivarkal Ellaama
G♯m
இணைய வேண்டும் தேவா
B
Innaiya Vaenndum Thaevaa
.... இந்தியாவின்
.... Inthiyaavin

Nootru Koti Janangal- Bless India Chords Keyboard

E
Bless India Oh, Oh
C♯m
bless India
E
Bless India Jesus
A
bless India
E
Bless India Oh, Oh B
C♯m
less India
E
Bless India Jesus
A
Bless India
E
nootru Koti Janangal Vaalu
A
m Engal
G♯m
inthiyaa Aaseervathiyum Thaevaa
B
E
aelu Latcham Kiraamam Pat
A
danangal
B
aayiram Aaseervathiyum Thaevaa
E
C♯m
pala Pala Paashai Kalaachchaா
A
rangal
B
onte Engal Manam
E
C♯m
pala Pala Inangal Vamsaa
F♯m
valikal
G♯m
onte Engal Jepam
B
E
inthiyaavin Maelae Kaikalai
A
B
vaiththu Aaseervathiththi
E
dumae
E
inthiya Nathikal Yaa
A
vum Ontay
G♯m
innaiya Vaenndum Thaevaa
B
E
panjam Pattini Ve
A
llam Kodumai
B
neenga Vaenndum Thaevaa
E
C♯m
kolai Kalavukal Theeviravaa
A
thangal
G♯m
oliya Vaenndum Thaevaa
B
C♯m
oru Thaay Pillai Inthi
A
yar Naamena
G♯m
unara Vaenndum Thaevaa
B
.... Inthiyaavin
E
maanilam Yaavum Oru
A
manathaaka
G♯m
thikala Vaenndum Thaevaa
B
E
jaathi Mathangal Pae
A
thangalinti
B
vaala Vaenndum Thaevaa
E
C♯m
inthiya Vaalipar Aki
A
lamengilum
G♯m
jolikka Vaenndum Thaevaa
B
C♯m
inthiya Thaesaththin Tha
A
laivarkal Ellaama
G♯m
innaiya Vaenndum Thaevaa
B
.... Inthiyaavin

Nootru Koti Janangal- Bless India Chords Guitar


Nootru Koti Janangal- Bless India Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nootru Koti Janangal- Bless India Chords in E Scale

தமிழ்