Niraivaana Aaviyaanavarae in D♯ Scale

A
நிறைவான ஆவியானவரே
E
A
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறு
E
மே (2)
D
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
E
றுமே
D♭m
D
முடியாததும் சாத்தியமாகு
E
மே
A
நிறைவே நீர் வாரு
G♭m
மே
D♭m
நிறைவே நீர் வே
D
ண்டுமே
A
நிறைவே நீர் போதுமே
D
Bm
ஆவியானவ
E
ரே
A
A
வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
D♭m
A
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகு
E
மே (2)
D
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
E
றுமே
D♭m
A
முடியாததும் சாத்தியமாகு
E
மே (2)
—நிறைவே
A
பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
D♭m
A
சுகவீனம் சுகமாய் மா
E
றுமே
D
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
E
றுமே
D♭m
D
முடியாததும் சாத்தியமா
E
குமே
—நிறைவே
A
நிறைவான ஆவியானவரே
E
Niraivaana Aaviyaanavarae
A
நீர் வரும்போது குறைவுகள் மாறு
E
மே (2)
Neer Varumpothu Kuraivukal Maarumae (2)
D
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
E
றுமே
D♭m
Neer Vanthaal Soolnilai Maarumae
D
முடியாததும் சாத்தியமாகு
E
மே
Mutiyaathathum Saaththiyamaakumae
A
நிறைவே நீர் வாரு
G♭m
மே
Niraivae Neer Vaarumae
D♭m
நிறைவே நீர் வே
D
ண்டுமே
Niraivae Neer Vaenndumae
A
நிறைவே நீர் போதுமே
D
Niraivae Neer Pothumae
Bm
ஆவியானவ
E
ரே
A
Aaviyaanavarae
A
வனாந்திரம் வயல் வெளி ஆகுமே
D♭m
Vanaanthiram Vayal Veli Aakumae
A
பாழானது பயிர் நிலம் ஆகு
E
மே (2)
Paalaanathu Payir Nilam Aakumae (2)
D
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
E
றுமே
D♭m
Neer Vanthaal Soolnilai Maarumae
A
முடியாததும் சாத்தியமாகு
E
மே (2)
Mutiyaathathum Saaththiyamaakumae (2)
---நிறைவே
---niraivae
A
பெலவீனம் பெலனாய் மாறுமே
D♭m
Pelaveenam Pelanaay Maarumae
A
சுகவீனம் சுகமாய் மா
E
றுமே
Sukaveenam Sukamaay Maarumae
D
நீர் வந்தால் சூழ்நிலை மா
E
றுமே
D♭m
Neer Vanthaal Soolnilai Maarumae
D
முடியாததும் சாத்தியமா
E
குமே
Mutiyaathathum Saaththiyamaakumae
---நிறைவே
---niraivae

Niraivaana Aaviyaanavarae Chords Keyboard

A
niraivaana Aaviyaanavarae
E
A
neer Varumpothu Kuraivukal Maaru
E
mae (2)
D
neer Vanthaal Soolnilai Maa
E
rumae
D♭m
D
mutiyaathathum Saaththiyamaaku
E
mae
A
niraivae Neer Vaaru
G♭m
mae
D♭m
niraivae Neer Vae
D
nndumae
A
niraivae Neer Pothumae
D
Bm
aaviyaanava
E
rae
A
A
vanaanthiram Vayal Veli Aakumae
D♭m
A
paalaanathu Payir Nilam Aaku
E
mae (2)
D
neer Vanthaal Soolnilai Maa
E
rumae
D♭m
A
mutiyaathathum Saaththiyamaaku
E
mae (2)
---niraivae
A
pelaveenam Pelanaay Maarumae
D♭m
A
sukaveenam Sukamaay Maa
E
rumae
D
neer Vanthaal Soolnilai Maa
E
rumae
D♭m
D
mutiyaathathum Saaththiyamaa
E
kumae
---niraivae

Niraivaana Aaviyaanavarae Chords Guitar


Niraivaana Aaviyaanavarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Niraivaana Aaviyaanavarae Chords in D♯ Scale

Niraivana Aaviyanavare – நிறைவான ஆவியானவரே Lyrics
தமிழ்