Neer Thiranthaal Ataippavan Illai in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
நீர் திறந்தால்
F♯
அடைப்பவன் இல்லை
C♯m
நீர் கட்டினால் அதை இடி
D♯7
ப்பவன் இல்லை
G♯m
இல்லை இல்லை இல்லை
C♯m
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
G♯m
B
இல்லை இல்லை இல்லை
C♯m
D♯m
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
G♯m
G♯m
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
G♯m
பூமியில் இல்லையே
F♯
F♯
கர்த்தரை போல வல்லமை
E
உள்ளவர்
F♯
பூமியில் இல்லையே –
G♯m
2
G♯m
பலவானின் வில்லை உடைத்து
G♯m
கீழே தள்ளுகிறா
F♯
ர் (2)
F♯
தள்ளாடும் யாவ
B
ரையும்
F♯
உயரத்தில் நிறுத்துகிறா
G♯m
ர் (2)
…நீர் திறந்தால்
G♯m
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
G♯m
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
F♯
F♯
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாம
E
ல்
F♯
கடலில் அழித்தவராம்
G♯m
G♯m
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
G♯m
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
F♯
F♯
வாதை எங்கள் கூடா
B
ரத்தை
F♯
என்றும் அணுகாது
G♯m
…நீர் திறந்தால்
G♯m
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
G♯m
எரிகோ விழுந்தது
F♯
F♯
பவுலுல் சீலாவும்
E
துதித்த போது சிறை
F♯
யும் அதிர்ந்தது
G♯m
G♯m
துதியாலே சாத்தானை
G♯m
கீழே தள்ளிடுவோம்
F♯
F♯
திறந்த வாசல் நம்
B
முன்னே
F♯
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
G♯m
…நீர் திறந்தால்
G♯m
நீர் திறந்தால்
F♯
அடைப்பவன் இல்லை
Neer Thiranthaal Ataippavan Illai
C♯m
நீர் கட்டினால் அதை இடி
D♯7
ப்பவன் இல்லை
Neer Kattinaal Athai Itippavan Illai
G♯m
இல்லை இல்லை இல்லை
Illai Illai Illai
C♯m
என் வாசலை அடைப்பவன் இல்லை
G♯m
En Vaasalai Ataippavan Illai
B
இல்லை இல்லை இல்லை
C♯m
Illai Illai Illai
D♯m
என்னை எதிர்ப்பவன் பூமியில் இல்லை
G♯m
Ennai Ethirppavan Poomiyil Illai
G♯m
கர்த்தரை போல பரிசுத்தம் உள்ளவர்
Karththarai Pola Parisuththam Ullavar
G♯m
பூமியில் இல்லையே
F♯
Poomiyil Illaiyae
F♯
கர்த்தரை போல வல்லமை
E
உள்ளவர்
Karththarai Pola Vallamai Ullavar
F♯
பூமியில் இல்லையே –
G♯m
2
Poomiyil Illaiyae – 2
G♯m
பலவானின் வில்லை உடைத்து
Palavaanin Villai Utaiththu
G♯m
கீழே தள்ளுகிறா
F♯
ர் (2)
Geelae Thallukiraar (2)
F♯
தள்ளாடும் யாவ
B
ரையும்
Thallaadum Yaavaraiyum
F♯
உயரத்தில் நிறுத்துகிறா
G♯m
ர் (2)
Uyaraththil Niruththukiraar (2)
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal
G♯m
நாசியின் சுவாசத்தால் செங்கடலை
Naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
G♯m
அவர் இரண்டாய் பிளந்தவராம்
F♯
Avar Iranndaay Pilanthavaraam
F♯
பார்வோன் சேனையை தப்பவிடாம
E
ல்
Paarvon Senaiyai Thappavidaamal
F♯
கடலில் அழித்தவராம்
G♯m
Kadalil Aliththavaraam
G♯m
மரண இருள் சூழ்ந்திடும் வேளையில்
Marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
G♯m
பஸ்கா ஆட்டுக்குட்டி
F♯
Paskaa Aattukkutti
F♯
வாதை எங்கள் கூடா
B
ரத்தை
Vaathai Engal Koodaaraththai
F♯
என்றும் அணுகாது
G♯m
Entum Anukaathu
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal
G♯m
தேவனை துதிக்கும் துதியாலே
Thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
G♯m
எரிகோ விழுந்தது
F♯
Eriko Vilunthathu
F♯
பவுலுல் சீலாவும்
Pavulul Seelaavum
E
துதித்த போது சிறை
F♯
யும் அதிர்ந்தது
G♯m
Thuthiththa Pothu Siraiyum Athirnthathu
G♯m
துதியாலே சாத்தானை
Thuthiyaalae Saaththaanai
G♯m
கீழே தள்ளிடுவோம்
F♯
Geelae Thalliduvom
F♯
திறந்த வாசல் நம்
B
முன்னே
Thirantha Vaasal Nam Munnae
F♯
கொடியை ஏற்றிடுவோம்
G♯m
Kotiyai Aettiduvom
...நீர் திறந்தால்
...neer Thiranthaal

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords Keyboard

G♯m
neer Thiranthaal
F♯
ataippavan Illai
C♯m
neer Kattinaal Athai Iti
D♯7
ppavan Illai
G♯m
illai Illai Illai
C♯m
en Vaasalai Ataippavan Illai
G♯m
B
illai Illai Illai
C♯m
D♯m
ennai Ethirppavan Poomiyil Illai
G♯m
G♯m
karththarai Pola Parisuththam Ullavar
G♯m
poomiyil Illaiyae
F♯
F♯
karththarai Pola Vallamai
E
Ullavar
F♯
poomiyil Illaiyae –
G♯m
2
G♯m
palavaanin Villai Utaiththu
G♯m
geelae Thallukiraa
F♯
r (2)
F♯
thallaadum Yaava
B
raiyum
F♯
uyaraththil Niruththukiraa
G♯m
r (2)
...neer Thiranthaal
G♯m
naasiyin Suvaasaththaal Sengadalai
G♯m
avar Iranndaay Pilanthavaraam
F♯
F♯
paarvon Senaiyai Thappavidaama
E
l
F♯
kadalil Aliththavaraam
G♯m
G♯m
marana Irul Soolnthidum Vaelaiyil
G♯m
paskaa Aattukkutti
F♯
F♯
vaathai Engal Koodaa
B
raththai
F♯
entum Anukaathu
G♯m
...neer Thiranthaal
G♯m
thaevanai Thuthikkum Thuthiyaalae
G♯m
eriko Vilunthathu
F♯
F♯
pavulul Seelaavum
E
thuthiththa Pothu Sirai
F♯
yum Athirnthathu
G♯m
G♯m
thuthiyaalae Saaththaanai
G♯m
geelae Thalliduvom
F♯
F♯
thirantha Vaasal Nam
B
Munnae
F♯
kotiyai Aettiduvom
G♯m
...neer Thiranthaal

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords Guitar


Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Thiranthaal Ataippavan Illai Chords in A♭ Scale

Neer thiranthal adaipavan Lyrics
தமிழ்