Neer Nallavar Enpathil in C♯ Scale

C♯
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
F♯
பெரியவர் என்பதில் மாற்
A♯m
றமேயில்லை
C♯
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
G♯7
F♯
கல்லறை திறந்தது உண்
G♯
மை தான்
A♯m
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
G♯
ண்மை தான்
F♯
பரலோகம் சென்றது உண்மை
G♯
தான்
A♯m
மீண்டும் வருவது உண்
G♯7
மை தான்
…நீர் நல்லவர்
C♯
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
F♯
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
C♯
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
F♯
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
C♯
F♯
உண்மை தானே உண்மை தானே
C♯
…நீர் நல்லவர்
C♯
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
F♯
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
C♯
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
F♯
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
C♯
F♯
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
C♯
…நீர் நல்லவர்
C♯
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
F♯
பெரியவர் என்பதில் மாற்
A♯m
றமேயில்லை
Periyavar Enpathil Maattamaeyillai
C♯
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
G♯7
Uyarnthavar Enpathil Maattamillai
G♯7
F♯
கல்லறை திறந்தது உண்
G♯
மை தான்
Kallarai Thiranthathu Unnmai Thaan
A♯m
உயிருடன் எழுந்ததும் உ
G♯
ண்மை தான்
Uyirudan Elunthathum Unnmai Thaan
F♯
பரலோகம் சென்றது உண்மை
G♯
தான்
Paralokam Sentathu Unnmai Thaan
A♯m
மீண்டும் வருவது உண்
G♯7
மை தான்
Meenndum Varuvathu Unnmai Thaan
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
C♯
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
Enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
F♯
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
Kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
C♯
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
Iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
F♯
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை
C♯
Iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
F♯
உண்மை தானே உண்மை தானே
C♯
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar
C♯
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
F♯
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
Maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
C♯
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
Thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
F♯
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே
C♯
Raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
F♯
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே
C♯
Eedattavarae, Inaiyattavarae
...நீர் நல்லவர்
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Keyboard

C♯
neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
F♯
periyavar Enpathil Maar
A♯m
ramaeyillai
C♯
uyarnthavar Enpathil Maattamillai
G♯7
F♯
kallarai Thiranthathu Unn
G♯
mai Thaan
A♯m
uyirudan Elunthathum U
G♯
nnmai Thaan
F♯
paralokam Sentathu Unnmai
G♯
Thaan
A♯m
meenndum Varuvathu Unn
G♯7
mai Thaan
...neer Nallavar
C♯
enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
F♯
kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
C♯
iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
F♯
iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai
C♯
F♯
unnmai Thaanae Unnmai Thaanae
C♯
...neer Nallavar
C♯
aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
F♯
maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
C♯
thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
F♯
raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae
C♯
F♯
eedattavarae, Inaiyattavarae
C♯
...neer Nallavar

Neer Nallavar Enpathil Chords Guitar


Neer Nallavar Enpathil Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Nallavar Enpathil Chords in C♯ Scale

Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai Lyrics
தமிழ்