Nanmai Seypavar in C♯ Scale

C♯m
நன்மை செய்பவர் உண்மையுள்ளவ
A
ர்
E
நீதியானவர் மேன்மையா
B
னவர்
C♯m
பாவமானவர் சாபமானவர்
A
E
தேடி வந்தவர் மீட்பை
B
தந்தவர் – இயேசு….
C♯m
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
A
சு
E
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
B
சு
C♯m
பரத்திலிருந்து இறங்கி
A
வந்தவர்
E
சிலுவை மரத்தில் மீட்பைத்
B
தந்தவர்
C♯m
எந்தன் சாபம் ஏற்றுக்கொண்டவர்
A
E
தமது நீதியை எமக்
B
கு தந்தவர்
– இயேசு….
C♯m
ரொம்ப நல்லவர் ரொம்ப நல்
A
லவர்
E
ருசிக்க ருசிக்க இயே
B
சு நல்லவர்
– இயேசு….
C♯m
நன்மை செய்பவர் உண்மையுள்ளவ
A
ர்
Nanmai Seypavar Unnmaiyullavar
E
நீதியானவர் மேன்மையா
B
னவர்
Neethiyaanavar Maenmaiyaanavar
C♯m
பாவமானவர் சாபமானவர்
A
Paavamaanavar Saapamaanavar
E
தேடி வந்தவர் மீட்பை
B
தந்தவர் – இயேசு....
Thaeti Vanthavar Meetpai Thanthavar – Yesu....
C♯m
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
A
சு
Yesu Yesu Yesu Yesu
E
இயேசு இயேசு இயேசு இயே
B
சு
Yesu Yesu Yesu Yesu
C♯m
பரத்திலிருந்து இறங்கி
A
வந்தவர்
Paraththilirunthu Irangi Vanthavar
E
சிலுவை மரத்தில் மீட்பைத்
B
தந்தவர்
Siluvai Maraththil Meetpaith Thanthavar
C♯m
எந்தன் சாபம் ஏற்றுக்கொண்டவர்
A
Enthan Saapam Aettukkonndavar
E
தமது நீதியை எமக்
B
கு தந்தவர்
Thamathu Neethiyai Emakku Thanthavar
– இயேசு....
– Yesu....
C♯m
ரொம்ப நல்லவர் ரொம்ப நல்
A
லவர்
Rompa Nallavar Rompa Nallavar
E
ருசிக்க ருசிக்க இயே
B
சு நல்லவர்
Rusikka Rusikka Yesu Nallavar
– இயேசு....
– Yesu....

Nanmai Seypavar Chords Keyboard

C♯m
nanmai Seypavar Unnmaiyullava
A
r
E
neethiyaanavar Maenmaiyaa
B
navar
C♯m
paavamaanavar Saapamaanavar
A
E
thaeti Vanthavar Meetpai
B
thanthavar – Yesu....
C♯m
Yesu Yesu Yesu Iyae
A
su
E
Yesu Yesu Yesu Iyae
B
su
C♯m
paraththilirunthu Irangi
A
Vanthavar
E
siluvai Maraththil Meetpaith
B
Thanthavar
C♯m
enthan Saapam Aettukkonndavar
A
E
thamathu Neethiyai Emak
B
ku Thanthavar
– Yesu....
C♯m
rompa Nallavar Rompa Nal
A
lavar
E
rusikka Rusikka Iyae
B
su Nallavar
– Yesu....

Nanmai Seypavar Chords Guitar


Nanmai Seypavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Nanmai Seypavar Chords in C♯ Scale

தமிழ்