Naan Uyirotirukkum Naalellaam in C♯ Scale

C♯
நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
C♯
உம்மை புக
G♯
ழ்ந்து பாடுவேன்
C♯
C♯
நான் உ
A♯m
ள்ளழவும் என் தேவனே
G♯
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
C♯
F♯
எனக்காய் மரித்த என்
F♯
தேவன் நீரே
Fm
உந்தன்
D♯m
அன்பை விட்டு விலகி நான்
G♯
எங்கே போவேன்
C♯
எந்தன்
F♯
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
F♯
புகழ்ந்து பாடுவே
Fm
ன் கடைசி
D♯m
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
G♯
நல்லவர் என்று
C♯
C♯
நல்லவர் நீர்
A♯m
மிகவும் நல்
F♯
லவர் நீர்
G♯
A♯m
நல்லவர் நீர்
C♯
நன்மைகள் செய்
G♯
பவர் நீர்
C♯
C♯
என்னை வாழவைக்க ஒ
Fm
ப்புக்
A♯m
கொடுத்தீர் உம்மையே
F♯
D♯m
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
G♯
உடலை எனக்காய்
C♯
உந்தன்
F♯
அன்பு பெரியதே உந்தன்
Fm
அன்பு பெரியதே -
A♯m
2
D♯m
ஈடு இணையற்
G♯
றதே உந்த
C♯
ன்
F♯
கிருபை பெரியதே உந்தன்
Fm
கிருபை பெரியதே – 2
A♯m
D♯m
கிருபையான இயேசுவே
G♯
— நல்லவர் நீர்
C♯
பாவத்தின் முழு
Fm
உருவமாய் நீர் பாவ
A♯m
மானீரே
F♯
D♯m
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணை
G♯
த்திடவே
C♯
— உந்தன்
C♯
சாபமுள் முடி
Fm
யை உம்
A♯m
சிரசினில் சுமந்தீ
F♯
ரே
D♯m
சாபமாய் தொங்கினீரே
C♯
என்னை ஆசீர்
G♯
வதிக்கவே
C♯
— உந்தன்
C♯
நான் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம்
Naan Uyirotirukkum Naalellaam
C♯
உம்மை புக
G♯
ழ்ந்து பாடுவேன்
C♯
Ummai Pukalnthu Paaduvaen
C♯
நான் உ
A♯m
ள்ளழவும் என் தேவனே
Naan Ullalavum En Thaevanae
G♯
கீர்த்தனம் பண்ணுவேன்
C♯
Geerththanam Pannnuvaen
F♯
எனக்காய் மரித்த என்
Enakkaay Mariththa En
F♯
தேவன் நீரே
Fm
உந்தன்
Thaevan Neerae Unthan
D♯m
அன்பை விட்டு விலகி நான்
Anpai Vittu Vilaki Naan
G♯
எங்கே போவேன்
C♯
எந்தன்
Engae Povaen Enthan
F♯
வாழ்நாளெல்லாம் உம்மை
Vaalnaalellaam Ummai
F♯
புகழ்ந்து பாடுவே
Fm
ன் கடைசி
Pukalnthu Paaduvaen Kataisi
D♯m
மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு
Moochchilum Solvaen Yesu
G♯
நல்லவர் என்று
C♯
Nallavar Entu
C♯
நல்லவர் நீர்
A♯m
மிகவும் நல்
F♯
லவர் நீர்
G♯
Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
A♯m
நல்லவர் நீர்
C♯
நன்மைகள் செய்
G♯
பவர் நீர்
C♯
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer
C♯
என்னை வாழவைக்க ஒ
Fm
ப்புக்
Ennai Vaalavaikka Oppuk
A♯m
கொடுத்தீர் உம்மையே
F♯
Koduththeer Ummaiyae
D♯m
வாதிக்க கொடுத்தீரே திரு
Vaathikka Koduththeerae Thiru
G♯
உடலை எனக்காய்
C♯
உந்தன்
Udalai Enakkaay Unthan
F♯
அன்பு பெரியதே உந்தன்
Anpu Periyathae Unthan
Fm
அன்பு பெரியதே -
A♯m
2
Anpu Periyathae - 2
D♯m
ஈடு இணையற்
G♯
றதே உந்த
C♯
ன்
Eedu Innaiyattathae Unthan
F♯
கிருபை பெரியதே உந்தன்
Kirupai Periyathae Unthan
Fm
கிருபை பெரியதே - 2
A♯m
Kirupai Periyathae - 2
D♯m
கிருபையான இயேசுவே
G♯
Kirupaiyaana Yesuvae
--- நல்லவர் நீர்
--- Nallavar Neer
C♯
பாவத்தின் முழு
Paavaththin Mulu
Fm
உருவமாய் நீர் பாவ
A♯m
மானீரே
F♯
Uruvamaay Neer Paavamaaneerae
D♯m
பிரிக்கபட்டீரே என்னை இணை
G♯
த்திடவே
C♯
Pirikkapattirae Ennai Innaiththidavae
--- உந்தன்
--- Unthan
C♯
சாபமுள் முடி
Fm
யை உம்
Saapamul Mutiyai Um
A♯m
சிரசினில் சுமந்தீ
F♯
ரே
Sirasinil Sumantheerae
D♯m
சாபமாய் தொங்கினீரே
Saapamaay Thongineerae
C♯
என்னை ஆசீர்
G♯
வதிக்கவே
C♯
Ennai Aaseervathikkavae
--- உந்தன்
--- Unthan

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords Keyboard

C♯
naan Uyirotirukkum Naalellaam
C♯
ummai Puka
G♯
lnthu Paaduvaen
C♯
C♯
naan U
A♯m
llalavum En Thaevanae
G♯
geerththanam Pannnuvaen
C♯
F♯
enakkaay Mariththa En
F♯
thaevan Neerae
Fm
unthan
D♯m
anpai Vittu Vilaki Naan
G♯
engae Povaen
C♯
Enthan
F♯
vaalnaalellaam Ummai
F♯
pukalnthu Paaduvae
Fm
n Kataisi
D♯m
moochchilum Solvaen Yesu
G♯
nallavar Entu
C♯
C♯
nallavar Neer
A♯m
Mikavum Nal
F♯
lavar Neer
G♯
A♯m
nallavar Neer
C♯
Nanmaikal Sey
G♯
pavar Neer
C♯
C♯
ennai Vaalavaikka O
Fm
ppuk
A♯m
koduththeer Ummaiyae
F♯
D♯m
vaathikka Koduththeerae Thiru
G♯
udalai Enakkaay
C♯
Unthan
F♯
anpu Periyathae Unthan
Fm
anpu Periyathae -
A♯m
2
D♯m
eedu Innaiyar
G♯
rathae Untha
C♯
n
F♯
kirupai Periyathae Unthan
Fm
kirupai Periyathae - 2
A♯m
D♯m
kirupaiyaana Yesuvae
G♯
--- Nallavar Neer
C♯
paavaththin Mulu
Fm
uruvamaay Neer Paava
A♯m
maaneerae
F♯
D♯m
pirikkapattirae Ennai Innai
G♯
ththidavae
C♯
--- Unthan
C♯
saapamul Muti
Fm
yai Um
A♯m
sirasinil Sumanthee
F♯
rae
D♯m
saapamaay Thongineerae
C♯
ennai Aaseer
G♯
vathikkavae
C♯
--- Unthan

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords Guitar


Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Chords in C♯ Scale

Naan Uyirotirukkum Naalellaam Lyrics
தமிழ்