Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்
F
டிக்கப்பட்டீர்
Cm
மீட்படைய நொறு
A♯
க்கப்பட்டீர்-2
Cm
நீதிமானாக்க ப
F
லியானீர்
D♯
நித்திய ஜீ
F
வன் தந்
A♯
தீர்
A♯
அன்பே,
D♯
பேரன்
F
பே
A♯
A♯
காயப்பட்டீர் நான் சு
Dm
கமாக
Fm
என் நோய்கள் நீங்கியதே
D♯
D♯
சுமந்து கொண்டீர் என்
Cm
பாடுகள்
F
சுகமானேன் தழு
D♯m
ம்புகளால்
A♯
A♯
இம்மானுவேல் இயேசு
D♯
ராஜா
Cm
இவ்வளவாய் அன்பு
F
கூர்ந்தீர்
A♯
– அன்பே
A♯
சாபமானீர் என் சாப
Dm
ம் நீங்க
Fm
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
D♯
D♯
ஆபிரகாமின் ஆசீ
Cm
ர்வாதங்கள்
F
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவை
D♯m
யினால்
A♯
-இம்மானுவேல்
A♯
ஏழ்மையானீர் சிலு
Dm
வையிலே
Fm
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
D♯
D♯
பிதா என்னை ஏற்று
Cm
க்கொள்ள
F
புறக்கணிக்கப்ப
D♯m
ட்டீரையா
A♯
– இம்மானுவேல்
A♯
மகிமையிலே நான் பங்கு
Dm
பெற
Fm
அவமானம் அடைந்தீரையா
D♯
D♯
ஜீவன் பெற சாவை
Cm
ஏற்றீர்
F
முடிவில்லா வாழ்
D♯m
வு தந்தீ
A♯
ர்
– இம்மானுவேல்
A♯
நான் மன்னிப்படைய நீர் தண்
F
டிக்கப்பட்டீர்
Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir
Cm
மீட்படைய நொறு
A♯
க்கப்பட்டீர்-2
Meetpataiya Norukkappattir-2
Cm
நீதிமானாக்க ப
F
லியானீர்
Neethimaanaakka Paliyaaneer
D♯
நித்திய ஜீ
F
வன் தந்
A♯
தீர்
Niththiya Jeevan Thantheer
A♯
அன்பே,
D♯
பேரன்
F
பே
A♯
Anpae, Paeranpae
A♯
காயப்பட்டீர் நான் சு
Dm
கமாக
Kaayappattir Naan Sukamaaka
Fm
என் நோய்கள் நீங்கியதே
D♯
En Nnoykal Neengiyathae
D♯
சுமந்து கொண்டீர் என்
Cm
பாடுகள்
Sumanthu Konnteer En Paadukal
F
சுகமானேன் தழு
D♯m
ம்புகளால்
A♯
Sukamaanaen Thalumpukalaal
A♯
இம்மானுவேல் இயேசு
D♯
ராஜா
Immaanuvael Yesu Raajaa
Cm
இவ்வளவாய் அன்பு
F
கூர்ந்தீர்
A♯
Ivvalavaay Anpukoorntheer
- அன்பே
- Anpae
A♯
சாபமானீர் என் சாப
Dm
ம் நீங்க
Saapamaaneer En Saapam Neenga
Fm
மீட்டீரே சாபத்தினின்று
D♯
Meettirae Saapaththinintu
D♯
ஆபிரகாமின் ஆசீ
Cm
ர்வாதங்கள்
Aapirakaamin Aaseervaathangal
F
பெற்றுக்கொண்டேன் சிலுவை
D♯m
யினால்
A♯
Pettukkonntaen Siluvaiyinaal
-இம்மானுவேல்
-immaanuvael
A♯
ஏழ்மையானீர் சிலு
Dm
வையிலே
Aelmaiyaaneer Siluvaiyilae
Fm
செல்வந்தனாய் நான் வாழ
D♯
Selvanthanaay Naan Vaala
D♯
பிதா என்னை ஏற்று
Cm
க்கொள்ள
Pithaa Ennai Aettukkolla
F
புறக்கணிக்கப்ப
D♯m
ட்டீரையா
A♯
Purakkannikkappattiraiyaa
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael
A♯
மகிமையிலே நான் பங்கு
Dm
பெற
Makimaiyilae Naan Pangu Pera
Fm
அவமானம் அடைந்தீரையா
D♯
Avamaanam Ataintheeraiyaa
D♯
ஜீவன் பெற சாவை
Cm
ஏற்றீர்
Jeevan Pera Saavai Aettaீr
F
முடிவில்லா வாழ்
D♯m
வு தந்தீ
A♯
ர்
Mutivillaa Vaalvu Thantheer
- இம்மானுவேல்
- Immaanuvael

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Keyboard

A♯
naan Mannippataiya Neer Thann
F
tikkappattir
Cm
meetpataiya Noru
A♯
kkappattir-2
Cm
neethimaanaakka Pa
F
liyaaneer
D♯
niththiya Jee
F
van Than
A♯
theer
A♯
anpae,
D♯
paeran
F
pae
A♯
A♯
kaayappattir Naan Su
Dm
kamaaka
Fm
en Nnoykal Neengiyathae
D♯
D♯
sumanthu Konnteer En
Cm
Paadukal
F
sukamaanaen Thalu
D♯m
mpukalaal
A♯
A♯
immaanuvael Yesu
D♯
Raajaa
Cm
ivvalavaay Anpu
F
koorntheer
A♯
- Anpae
A♯
saapamaaneer En Saapa
Dm
m Neenga
Fm
meettirae Saapaththinintu
D♯
D♯
aapirakaamin Aasee
Cm
rvaathangal
F
pettukkonntaen Siluvai
D♯m
yinaal
A♯
-immaanuvael
A♯
aelmaiyaaneer Silu
Dm
vaiyilae
Fm
selvanthanaay Naan Vaala
D♯
D♯
pithaa Ennai Aettu
Cm
kkolla
F
purakkannikkappa
D♯m
ttiraiyaa
A♯
- Immaanuvael
A♯
makimaiyilae Naan Pangu
Dm
pera
Fm
avamaanam Ataintheeraiyaa
D♯
D♯
jeevan Pera Saavai
Cm
Aettaீr
F
mutivillaa Vaal
D♯m
vu Thanthee
A♯
r
- Immaanuvael

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords Guitar


Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Naan Mannippataiya Neer Thanntikkappattir Chords in B♭ Scale

Naan mannippadaiya Lyrics
தமிழ்