Manamae O Manamae in E Scale

Em
மனமே ஓ மனமே
D
C
நீ ஏன் அழு
Bm
கிறாய்
Em
Em
தினமே அனுதினமே
D
C
துயரில் வி
Bm
ழுகிறாய்
Em
Em
சுமக்க முடியாத சு
D
மையை
Am
ஏன் நீ சு
D
மக்கி
G
றாய்
B
Em
சகிக்க முடியாத வ
D
லியில்
Am
ஏன் நீ த
D
விக்கிறா
G
ய்
B
C
உன் பாரங்களை தந்து
Em
விடு
C
இயேசுவிடம் வந்து
G
விடு
G
மற்றவை மறந்துவிடு
Em
…மனமே
Em
எவரும் அறியா ரகசி
D
யம்
Am
உனக்குள்
D
இருக்குதோ
G
B
Em
மறக்க முடியா அவ்விஷ
D
யம்
Am
உன் மனதை உரு
D
த்துதோ
G
B
C
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு – நீ
Em
C
வேண்டிக்கொண்டால் விடையு
G
ண்டு
G
விடுதலை உனக்குண்டு
Em
…மனமே
Em
உலகம் தரமுடியா அமை
D
தி
Am
தருபவர்
D
இயேசுதான்
G
B
Em
கலகம் வழிந்தோடும் உலகி
D
ல்
Am
உன் புகலிடம்
D
இயேசுதான்
G
B
C
நீ தேடுகின்ற ஆத
Em
ரவும்
C
நாடுகின்ற உண்
G
மை அன்பும்
G
இயேசு ஒருவரில் தான்
Em
…மனமே
Em
மனமே ஓ மனமே
D
Manamae O Manamae
C
நீ ஏன் அழு
Bm
கிறாய்
Em
Nee Aen Alukiraay
Em
தினமே அனுதினமே
D
Thinamae Anuthinamae
C
துயரில் வி
Bm
ழுகிறாய்
Em
Thuyaril Vilukiraay
Em
சுமக்க முடியாத சு
D
மையை
Sumakka Mutiyaatha Sumaiyai
Am
ஏன் நீ சு
D
மக்கி
G
றாய்
B
Aen Nee Sumakkiraay
Em
சகிக்க முடியாத வ
D
லியில்
Sakikka Mutiyaatha Valiyil
Am
ஏன் நீ த
D
விக்கிறா
G
ய்
B
Aen Nee Thavikkiraay
C
உன் பாரங்களை தந்து
Em
விடு
Un Paarangalai Thanthuvidu
C
இயேசுவிடம் வந்து
G
விடு
Yesuvidam Vanthuvidu
G
மற்றவை மறந்துவிடு
Em
Mattavai Maranthuvidu
...மனமே
...manamae
Em
எவரும் அறியா ரகசி
D
யம்
Evarum Ariyaa Rakasiyam
Am
உனக்குள்
D
இருக்குதோ
G
B
Unakkul Irukkutho
Em
மறக்க முடியா அவ்விஷ
D
யம்
Marakka Mutiyaa Avvishayam
Am
உன் மனதை உரு
D
த்துதோ
G
B
Un Manathai Uruththutho
C
நம் தேவனிடம் தயவுண்டு – நீ
Em
Nam Thaevanidam Thayavunndu – Nee
C
வேண்டிக்கொண்டால் விடையு
G
ண்டு
Vaenntikkonndaal Vitaiyunndu
G
விடுதலை உனக்குண்டு
Em
Viduthalai Unakkunndu
...மனமே
...manamae
Em
உலகம் தரமுடியா அமை
D
தி
Ulakam Tharamutiyaa Amaithi
Am
தருபவர்
D
இயேசுதான்
G
B
Tharupavar Yesuthaan
Em
கலகம் வழிந்தோடும் உலகி
D
ல்
Kalakam Valinthodum Ulakil
Am
உன் புகலிடம்
D
இயேசுதான்
G
B
Un Pukalidam Yesuthaan
C
நீ தேடுகின்ற ஆத
Em
ரவும்
Nee Thaedukinta Aatharavum
C
நாடுகின்ற உண்
G
மை அன்பும்
Naadukinta Unnmai Anpum
G
இயேசு ஒருவரில் தான்
Em
Yesu Oruvaril Thaan
...மனமே
...manamae

Manamae O Manamae Chords Keyboard

Em
manamae O Manamae
D
C
nee Aen Alu
Bm
kiraay
Em
Em
thinamae Anuthinamae
D
C
thuyaril Vi
Bm
lukiraay
Em
Em
sumakka Mutiyaatha Su
D
maiyai
Am
aen Nee Su
D
makki
G
raay
B
Em
sakikka Mutiyaatha Va
D
liyil
Am
aen Nee Tha
D
vikkiraa
G
y
B
C
un Paarangalai Thanthu
Em
vidu
C
Yesuvidam Vanthu
G
vidu
G
mattavai Maranthuvidu
Em
...manamae
Em
evarum Ariyaa Rakasi
D
yam
Am
unakkul
D
irukkutho
G
B
Em
marakka Mutiyaa Avvisha
D
yam
Am
un Manathai Uru
D
ththutho
G
B
C
nam Thaevanidam Thayavunndu – Nee
Em
C
vaenntikkonndaal Vitaiyu
G
nndu
G
viduthalai Unakkunndu
Em
...manamae
Em
ulakam Tharamutiyaa Amai
D
thi
Am
tharupavar
D
Yesuthaan
G
B
Em
kalakam Valinthodum Ulaki
D
l
Am
un Pukalidam
D
Yesuthaan
G
B
C
nee Thaedukinta Aatha
Em
ravum
C
naadukinta Unn
G
mai Anpum
G
Yesu Oruvaril Thaan
Em
...manamae

Manamae O Manamae Chords Guitar


Manamae O Manamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Manamae O Manamae Chords in E Scale

Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே Lyrics
தமிழ்