Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen in F♯ Scale

C
முட்செடியின் மத்
G
தியிலே தோன்
F
றிய மகிமை
C
இரச்சகனாய் மோசேவை
G
அழைத்த மகிமை
F
C
மேகஸ்தம்பமா
Em
ய் அக்கி
F
னிஸ்தம்பமாய்
Dm
C
பாதைகாட்
Em
டின மகிமை
G
யே மகிமை
C
C
மகிமைமேகத்தில்
F
நான் ஏறிவரு
Am
வேன்
C
B♭
மகிமை இராஜவை நான்
G
தரிசிப்பே
F
னே(2)
C
C
மேகமாக சீனாய்
G
மலையில் தங்கின
F
மகிமை
C
தாசனோடு முகமுக
G
மாய் பேசின ம
F
கிமை
C
அக்னிகரங்
Em
களால் தேவபிரமா
F
ணத்தை
Dm
C
எழுதிகொடு
Em
த்த மகி
G
மையே மகிமை
C
…மகிமைமேகத்தில்
C
ஆசரிப்புக்கூ
G
டாரத்தை மூ
F
டின மகிமை
C
கூடாரவாச
G
லிலே பேசின
F
மகிமை
C
கிருபாசனம் மீதி
Em
னில் கேரு
F
பீன்கள் நடுவில்
Dm
C
மோசேயோடு உறவாடி
Em
ன மகிமையே மகி
G
மை
C
…மகிமைமேகத்தில்
C
இரட்ச்சகரின் இரத்
G
ததால் கழுவி
F
ன மகிமை
C
ஆலயமாய் என்னை
G
யுமே மாற்றினமகி
F
மை
C
பரலோகதகப்ப
Em
னும் பரிசுத்
F
தகுமாரனும்
Dm
C
எனக்குள்ளே வாசம்
Em
செய்யும் மகிமை
G
யே மகிமை
C
…மகிமைமேகத்தில்
C
தூதர்சேனையோடு என்
Dm
ஜெபவேளையில்
Am
G
C
F
ஆவியில் களிகூ
Am
ர்ந்து மறுரூப
Em
மாகி நான்
C
G
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே
C
(2)
…மகிமைமேகத்தில்
C
முட்செடியின் மத்
G
தியிலே தோன்
F
றிய மகிமை
Mutchediyin Maththiyilae Thontiya Makimai
C
இரச்சகனாய் மோசேவை
G
அழைத்த மகிமை
F
Irachchakanaay Mosevai Alaiththa Makimai
C
மேகஸ்தம்பமா
Em
ய் அக்கி
F
னிஸ்தம்பமாய்
Dm
Maekasthampamaay Akkinisthampamaay
C
பாதைகாட்
Em
டின மகிமை
G
யே மகிமை
C
Paathaikaattina Makimaiyae Makimai
C
மகிமைமேகத்தில்
F
நான் ஏறிவரு
Am
வேன்
C
Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen
B♭
மகிமை இராஜவை நான்
G
தரிசிப்பே
F
னே(2)
C
Makimai Iraajavai Naan Tharisippaenae(2)
C
மேகமாக சீனாய்
G
மலையில் தங்கின
F
மகிமை
Maekamaaka Seenaaymalaiyil Thangina Makimai
C
தாசனோடு முகமுக
G
மாய் பேசின ம
F
கிமை
Thaasanodu Mukamukamaay Paesina Makimai
C
அக்னிகரங்
Em
களால் தேவபிரமா
F
ணத்தை
Dm
Aknikarangalaal Thaevapiramaanaththai
C
எழுதிகொடு
Em
த்த மகி
G
மையே மகிமை
C
Eluthikoduththa Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
C
ஆசரிப்புக்கூ
G
டாரத்தை மூ
F
டின மகிமை
Aasarippukkoodaaraththai Mootina Makimai
C
கூடாரவாச
G
லிலே பேசின
F
மகிமை
Koodaaravaasalilae Paesina Makimai
C
கிருபாசனம் மீதி
Em
னில் கேரு
F
பீன்கள் நடுவில்
Dm
Kirupaasanam Meethinil Kaerupeenkal Naduvil
C
மோசேயோடு உறவாடி
Em
ன மகிமையே மகி
G
மை
C
Moseyodu Uravaatina Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
C
இரட்ச்சகரின் இரத்
G
ததால் கழுவி
F
ன மகிமை
Iratchchakarin Iraththathaal Kaluvina Makimai
C
ஆலயமாய் என்னை
G
யுமே மாற்றினமகி
F
மை
Aalayamaay Ennaiyumae Maattinamakimai
C
பரலோகதகப்ப
Em
னும் பரிசுத்
F
தகுமாரனும்
Dm
Paralokathakappanum Parisuththakumaaranum
C
எனக்குள்ளே வாசம்
Em
செய்யும் மகிமை
G
யே மகிமை
C
Enakkullae Vaasam Seyyum Makimaiyae Makimai
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil
C
தூதர்சேனையோடு என்
Dm
ஜெபவேளையில்
Am
G
C
Thootharsenaiyodu En Jepavaelaiyil
F
ஆவியில் களிகூ
Am
ர்ந்து மறுரூப
Em
மாகி நான்
C
Aaviyil Kalikoornthu Maruroopamaaki Naan
G
மகிபனை த்தரிசிப்பேனே
C
(2)
Makipanai Ththarisippaenae (2)
...மகிமைமேகத்தில்
...makimaimaekaththil

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords Keyboard

C
mutchediyin Math
G
thiyilae Thon
F
riya Makimai
C
irachchakanaay Mosevai
G
Alaiththa Makimai
F
C
maekasthampamaa
Em
y Akki
F
nisthampamaay
Dm
C
paathaikaat
Em
tina Makimai
G
yae Makimai
C
C
makimaimaekaththil
F
Naan Aerivaru
Am
vaen
C
B♭
makimai Iraajavai Naan
G
Tharisippae
F
nae(2)
C
C
maekamaaka Seenaay
G
malaiyil Thangina
F
Makimai
C
thaasanodu Mukamuka
G
maay Paesina Ma
F
kimai
C
aknikarang
Em
kalaal Thaevapiramaa
F
naththai
Dm
C
eluthikodu
Em
ththa Maki
G
maiyae Makimai
C
...makimaimaekaththil
C
aasarippukkoo
G
daaraththai Moo
F
tina Makimai
C
koodaaravaasa
G
lilae Paesina
F
Makimai
C
kirupaasanam Meethi
Em
nil Kaeru
F
peenkal Naduvil
Dm
C
moseyodu Uravaati
Em
na Makimaiyae Maki
G
mai
C
...makimaimaekaththil
C
iratchchakarin Irath
G
thathaal Kaluvi
F
na Makimai
C
aalayamaay Ennai
G
yumae Maattinamaki
F
mai
C
paralokathakappa
Em
num Parisuth
F
thakumaaranum
Dm
C
enakkullae Vaasam
Em
Seyyum Makimai
G
yae Makimai
C
...makimaimaekaththil
C
thootharsenaiyodu En
Dm
Jepavaelaiyil
Am
G
C
F
aaviyil Kalikoo
Am
rnthu Maruroopa
Em
maaki Naan
C
G
makipanai Ththarisippaenae
C
(2)
...makimaimaekaththil

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords Guitar


Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimaimaekaththil Naan Aerivaruvaen Chords in F♯ Scale

தமிழ்