Makimai Thaeva Makimai in B Scale

Bm
மகிமை தேவ மகிமை
A
G
வெளிப்படும் நா
A
ட்கள் இது-
Bm
2
Bm
மானிடர் யாவரும் காண்பா
Em
ர்கள்
A
F♯m
ஏகமாய் காண்பார்கள்
Bm
– 2
Bm
மகிமை மகிமை
Em
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
D
-2- மானிடர்
Bm
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
F♯7
Em
கர்த்தரைத் தே
A
டிவரும்
D
-2
Bm
ராஜாக்கள் அதி
F♯m
காரிகள்
A
Em
ஆர்வமாய் வரு
A
வார்கள்-
D
Bm
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
A
G
ஆர்வமாய் வரு
A
வார்கள்-
Bm
– மகிமை மகிமை
Bm
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
F♯7
Em
வருவார்கள் சபை
A
தேடி-2
D
Bm
தொழில் செய்யும் அதிபதி
F♯m
கள்
A
Em
மெய் தெய்வம் காண்
A
பார்கள்
D
Bm
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
A
G
மெய் தெய்வம் காண்
A
பார்கள்-
Bm
– மகிமை மகிமை
Bm
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
F♯7
Em
சபையெங்கும் காண
A
ப்படும்-
D
2
Bm
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்
F♯m
கினர்
A
Em
ஆயிரமாய் எழும்
A
புவார்கள்
D
Bm
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
A
G
ஆயிரமாய் எழும்
A
புவார்கள்
Bm
– மகிமை மகிமை
Bm
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
F♯7
Em
சிறியவன் தேச
A
மாவான்-
D
2
Bm
கர்த்தர் தாமே அவ
F♯m
ர் காலத்தில்
A
Em
துரிதமாய் செ
A
ய்திடுவா
D
ர்
Bm
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தி
A
ல்
G
துரிதமாய் செ
A
ய்திடுவா
Bm
ர்-
– மகிமை மகிமை
Bm
மகிமை தேவ மகிமை
A
Makimai Thaeva Makimai
G
வெளிப்படும் நா
A
ட்கள் இது-
Bm
2
Velippadum Naatkal Ithu-2
Bm
மானிடர் யாவரும் காண்பா
Em
ர்கள்
A
Maanidar Yaavarum Kaannpaarkal
F♯m
ஏகமாய் காண்பார்கள்
Bm
– 2
Aekamaay Kaannpaarkal – 2
Bm
மகிமை மகிமை
Makimai Makimai
Em
வெளிப்படும் நாட்கள் இது
D
-2- மானிடர்
Velippadum Naatkal Ithu-2- Maanidar
Bm
தேசங்கள் பெருங்கூட்டமாய்
F♯7
Thaesangal Perungaூttamaay
Em
கர்த்தரைத் தே
A
டிவரும்
D
-2
Karththaraith Thaetivarum-2
Bm
ராஜாக்கள் அதி
F♯m
காரிகள்
A
Raajaakkal Athikaarikal
Em
ஆர்வமாய் வரு
A
வார்கள்-
D
Aarvamaay Varuvaarkal-
Bm
ராஜாக்கள் அதிகாரிகள்
A
Raajaakkal Athikaarikal
G
ஆர்வமாய் வரு
A
வார்கள்-
Bm
Aarvamaay Varuvaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
Bm
பெரும் பெரும் செல்வந்தர்கள
F♯7
Perum Perum Selvantharkala
Em
வருவார்கள் சபை
A
தேடி-2
D
Varuvaarkal Sapai Thaeti-2
Bm
தொழில் செய்யும் அதிபதி
F♯m
கள்
A
Tholil Seyyum Athipathikal
Em
மெய் தெய்வம் காண்
A
பார்கள்
D
Mey Theyvam Kaannpaarkal
Bm
தொழில் செய்யும் அதிபதிகள்
A
Tholil Seyyum Athipathikal
G
மெய் தெய்வம் காண்
A
பார்கள்-
Bm
Mey Theyvam Kaannpaarkal-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
Bm
ஐந்து வகை ஊழியங்கள்
F♯7
Ainthu Vakai Ooliyangal
Em
சபையெங்கும் காண
A
ப்படும்-
D
2
Sapaiyengum Kaanappadum-2
Bm
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்
F♯m
கினர்
A
Apposthalar Iraivaakkinar
Em
ஆயிரமாய் எழும்
A
புவார்கள்
D
Aayiramaay Elumpuvaarkal
Bm
அப்போஸ்தலர் இறைவாக்கினர்
A
Apposthalar Iraivaakkinar
G
ஆயிரமாய் எழும்
A
புவார்கள்
Bm
Aayiramaay Elumpuvaarkal
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai
Bm
சின்னவன் ஆயிரமாவான்
F♯7
Sinnavan Aayiramaavaan
Em
சிறியவன் தேச
A
மாவான்-
D
2
Siriyavan Thaesamaavaan-2
Bm
கர்த்தர் தாமே அவ
F♯m
ர் காலத்தில்
A
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
Em
துரிதமாய் செ
A
ய்திடுவா
D
ர்
Thurithamaay Seythiduvaar
Bm
கர்த்தர் தாமே அவர் காலத்தி
A
ல்
Karththar Thaamae Avar Kaalaththil
G
துரிதமாய் செ
A
ய்திடுவா
Bm
ர்-
Thurithamaay Seythiduvaar-
- மகிமை மகிமை
- Makimai Makimai

Makimai Thaeva Makimai Chords Keyboard

Bm
makimai Thaeva Makimai
A
G
velippadum Naa
A
tkal Ithu-
Bm
2
Bm
maanidar Yaavarum Kaannpaa
Em
rkal
A
F♯m
aekamaay Kaannpaarkal
Bm
– 2
Bm
makimai Makimai
Em
velippadum Naatkal Ithu
D
-2- Maanidar
Bm
thaesangal Perungaூttamaay
F♯7
Em
karththaraith Thae
A
tivarum
D
-2
Bm
raajaakkal Athi
F♯m
kaarikal
A
Em
aarvamaay Varu
A
vaarkal-
D
Bm
raajaakkal Athikaarikal
A
G
aarvamaay Varu
A
vaarkal-
Bm
- Makimai Makimai
Bm
perum Perum Selvantharkala
F♯7
Em
varuvaarkal Sapai
A
Thaeti-2
D
Bm
tholil Seyyum Athipathi
F♯m
kal
A
Em
mey Theyvam Kaann
A
paarkal
D
Bm
tholil Seyyum Athipathikal
A
G
mey Theyvam Kaann
A
paarkal-
Bm
- Makimai Makimai
Bm
ainthu Vakai Ooliyangal
F♯7
Em
sapaiyengum Kaana
A
ppadum-
D
2
Bm
apposthalar Iraivaak
F♯m
kinar
A
Em
aayiramaay Elum
A
puvaarkal
D
Bm
apposthalar Iraivaakkinar
A
G
aayiramaay Elum
A
puvaarkal
Bm
- Makimai Makimai
Bm
sinnavan Aayiramaavaan
F♯7
Em
siriyavan Thaesa
A
maavaan-
D
2
Bm
karththar Thaamae Ava
F♯m
r Kaalaththil
A
Em
thurithamaay Se
A
ythiduvaa
D
r
Bm
karththar Thaamae Avar Kaalaththi
A
l
G
thurithamaay Se
A
ythiduvaa
Bm
r-
- Makimai Makimai

Makimai Thaeva Makimai Chords Guitar


Makimai Thaeva Makimai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Makimai Thaeva Makimai Chords in B Scale

Magimai deva magimai Lyrics
தமிழ்