Karththarukku Kaaththiruppor in F Scale

Fm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Fm
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
B♭m
E♭
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
C
நம்பிக்கை வீண் போகாது
Fm
Fm
காத்திருப்பே
B♭m
ன் கா
E♭
த்திருப்பே
A♭
ன்
D♭
அற்புதங்கள் பெ
E♭
ரும்வரை
C
காத்திருப்பே
Fm
ன்
Fm
குறித்த காலத்திலே
D♭
E♭
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
Fm
B♭m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
A♭
யம் வரும்
E♭
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Cm
காத்திருப்
Fm
போம்
B♭m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
A♭
யம் வரும்
E♭
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
C
காத்திருப்போ
Fm
ம்
…காத்திருப்பேன்
Fm
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
D♭
E♭
உறவுகள் பிரிந்தாலு
Fm
ம்
B♭m
அழைத்தவரோ உண்மையு
A♭
ள்ளவர்
E♭
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Cm
துளிர்க்க செய்வா
Fm
ர்
B♭m
அழைத்தவரோ உண்மையு
A♭
ள்ளவர்
E♭
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
C
துளிர்க்க செய்வா
Fm
ர்
…காத்திருப்பேன்
Fm
விடுதலைக் காணும் வரை
D♭
E♭
முழங்காலில் காத்திருப்பே
Fm
ன்
B♭m
பெலப்படுவேன் எழு
A♭
ம்பிடுவேன்
E♭
கழுகைப்போல
Cm
உயர பறந்திடுவேன்
Fm
B♭m
பெலப்படுவேன் எழு
A♭
ம்பிடுவேன்
E♭
கழுகைப்போல
C
உயர பறந்திடுவேன்
Fm
…காத்திருப்பேன்
Fm
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
Fm
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
B♭m
Vetkappattu Povathillai
E♭
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
Nichchayamaay Mutivu Unndu Un
C
நம்பிக்கை வீண் போகாது
Fm
Nampikkai Veenn Pokaathu
Fm
காத்திருப்பே
B♭m
ன் கா
E♭
த்திருப்பே
A♭
ன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
D♭
அற்புதங்கள் பெ
E♭
ரும்வரை
Arputhangal Perumvarai
C
காத்திருப்பே
Fm
ன்
Kaaththiruppaen
Fm
குறித்த காலத்திலே
D♭
Kuriththa Kaalaththilae
E♭
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
Fm
Tharisanam Niraivaettuvaar
B♭m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
A♭
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
E♭
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
Cm
காத்திருப்
Fm
போம்
Kaaththiruppom
B♭m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
A♭
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
E♭
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
C
காத்திருப்போ
Fm
ம்
Kaaththiruppom
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
Fm
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
D♭
Anaiththaiyum Ilanthaalum
E♭
உறவுகள் பிரிந்தாலு
Fm
ம்
Uravukal Pirinthaalum
B♭m
அழைத்தவரோ உண்மையு
A♭
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
E♭
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
Cm
துளிர்க்க செய்வா
Fm
ர்
Thulirkka Seyvaar
B♭m
அழைத்தவரோ உண்மையு
A♭
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
E♭
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
C
துளிர்க்க செய்வா
Fm
ர்
Thulirkka Seyvaar
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
Fm
விடுதலைக் காணும் வரை
D♭
Viduthalaik Kaanum Varai
E♭
முழங்காலில் காத்திருப்பே
Fm
ன்
Mulangaalil Kaaththiruppaen
B♭m
பெலப்படுவேன் எழு
A♭
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
E♭
கழுகைப்போல
Kalukaippola
Cm
உயர பறந்திடுவேன்
Fm
Uyara Paranthiduvaen
B♭m
பெலப்படுவேன் எழு
A♭
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
E♭
கழுகைப்போல
Kalukaippola
C
உயர பறந்திடுவேன்
Fm
Uyara Paranthiduvaen
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Keyboard

Fm
karththarukku Kaaththiruppor
Fm
vetkappattu Povathillai
B♭m
E♭
nichchayamaay Mutivu Unndu Un
C
nampikkai Veenn Pokaathu
Fm
Fm
kaaththiruppae
B♭m
n Kaa
E♭
ththiruppae
A♭
n
D♭
arputhangal Pe
E♭
rumvarai
C
kaaththiruppae
Fm
n
Fm
kuriththa Kaalaththilae
D♭
E♭
tharisanam Niraivaettuvaar
Fm
B♭m
poy Sollaathu Nichcha
A♭
yam Varum
E♭
thaamathiththaalum Atharkaay
Cm
kaaththirup
Fm
pom
B♭m
poy Sollaathu Nichcha
A♭
yam Varum
E♭
thaamathiththaalum Atharkaay
C
kaaththiruppo
Fm
m
...kaaththiruppaen
Fm
anaiththaiyum Ilanthaalum
D♭
E♭
uravukal Pirinthaalu
Fm
m
B♭m
alaiththavaro Unnmaiyu
A♭
llavar
E♭
suka Vaalvai Seekkiram
Cm
thulirkka Seyvaa
Fm
r
B♭m
alaiththavaro Unnmaiyu
A♭
llavar
E♭
suka Vaalvai Seekkiram
C
thulirkka Seyvaa
Fm
r
...kaaththiruppaen
Fm
viduthalaik Kaanum Varai
D♭
E♭
mulangaalil Kaaththiruppae
Fm
n
B♭m
pelappaduvaen Elu
A♭
mpiduvaen
E♭
kalukaippola
Cm
uyara Paranthiduvaen
Fm
B♭m
pelappaduvaen Elu
A♭
mpiduvaen
E♭
kalukaippola
C
uyara Paranthiduvaen
Fm
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Guitar


Karththarukku Kaaththiruppor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaaththiruppor Chords in F Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai Lyrics
தமிழ்