Karththarukku Kaaththiruppor in C♯ Scale

C♯m
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
C♯m
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
F♯m
B
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
G♯
நம்பிக்கை வீண் போகாது
C♯m
C♯m
காத்திருப்பே
F♯m
ன் கா
B
த்திருப்பே
E
ன்
A
அற்புதங்கள் பெ
B
ரும்வரை
G♯
காத்திருப்பே
C♯m
ன்
C♯m
குறித்த காலத்திலே
A
B
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
C♯m
F♯m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
E
யம் வரும்
B
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
G♯m
காத்திருப்
C♯m
போம்
F♯m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
E
யம் வரும்
B
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
G♯
காத்திருப்போ
C♯m
ம்
…காத்திருப்பேன்
C♯m
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
A
B
உறவுகள் பிரிந்தாலு
C♯m
ம்
F♯m
அழைத்தவரோ உண்மையு
E
ள்ளவர்
B
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
G♯m
துளிர்க்க செய்வா
C♯m
ர்
F♯m
அழைத்தவரோ உண்மையு
E
ள்ளவர்
B
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
G♯
துளிர்க்க செய்வா
C♯m
ர்
…காத்திருப்பேன்
C♯m
விடுதலைக் காணும் வரை
A
B
முழங்காலில் காத்திருப்பே
C♯m
ன்
F♯m
பெலப்படுவேன் எழு
E
ம்பிடுவேன்
B
கழுகைப்போல
G♯m
உயர பறந்திடுவேன்
C♯m
F♯m
பெலப்படுவேன் எழு
E
ம்பிடுவேன்
B
கழுகைப்போல
G♯
உயர பறந்திடுவேன்
C♯m
…காத்திருப்பேன்
C♯m
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
C♯m
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
F♯m
Vetkappattu Povathillai
B
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
Nichchayamaay Mutivu Unndu Un
G♯
நம்பிக்கை வீண் போகாது
C♯m
Nampikkai Veenn Pokaathu
C♯m
காத்திருப்பே
F♯m
ன் கா
B
த்திருப்பே
E
ன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
A
அற்புதங்கள் பெ
B
ரும்வரை
Arputhangal Perumvarai
G♯
காத்திருப்பே
C♯m
ன்
Kaaththiruppaen
C♯m
குறித்த காலத்திலே
A
Kuriththa Kaalaththilae
B
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
C♯m
Tharisanam Niraivaettuvaar
F♯m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
E
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
B
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
G♯m
காத்திருப்
C♯m
போம்
Kaaththiruppom
F♯m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
E
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
B
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
G♯
காத்திருப்போ
C♯m
ம்
Kaaththiruppom
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
C♯m
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
A
Anaiththaiyum Ilanthaalum
B
உறவுகள் பிரிந்தாலு
C♯m
ம்
Uravukal Pirinthaalum
F♯m
அழைத்தவரோ உண்மையு
E
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
B
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
G♯m
துளிர்க்க செய்வா
C♯m
ர்
Thulirkka Seyvaar
F♯m
அழைத்தவரோ உண்மையு
E
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
B
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
G♯
துளிர்க்க செய்வா
C♯m
ர்
Thulirkka Seyvaar
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
C♯m
விடுதலைக் காணும் வரை
A
Viduthalaik Kaanum Varai
B
முழங்காலில் காத்திருப்பே
C♯m
ன்
Mulangaalil Kaaththiruppaen
F♯m
பெலப்படுவேன் எழு
E
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
B
கழுகைப்போல
Kalukaippola
G♯m
உயர பறந்திடுவேன்
C♯m
Uyara Paranthiduvaen
F♯m
பெலப்படுவேன் எழு
E
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
B
கழுகைப்போல
Kalukaippola
G♯
உயர பறந்திடுவேன்
C♯m
Uyara Paranthiduvaen
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Keyboard

C♯m
karththarukku Kaaththiruppor
C♯m
vetkappattu Povathillai
F♯m
B
nichchayamaay Mutivu Unndu Un
G♯
nampikkai Veenn Pokaathu
C♯m
C♯m
kaaththiruppae
F♯m
n Kaa
B
ththiruppae
E
n
A
arputhangal Pe
B
rumvarai
G♯
kaaththiruppae
C♯m
n
C♯m
kuriththa Kaalaththilae
A
B
tharisanam Niraivaettuvaar
C♯m
F♯m
poy Sollaathu Nichcha
E
yam Varum
B
thaamathiththaalum Atharkaay
G♯m
kaaththirup
C♯m
pom
F♯m
poy Sollaathu Nichcha
E
yam Varum
B
thaamathiththaalum Atharkaay
G♯
kaaththiruppo
C♯m
m
...kaaththiruppaen
C♯m
anaiththaiyum Ilanthaalum
A
B
uravukal Pirinthaalu
C♯m
m
F♯m
alaiththavaro Unnmaiyu
E
llavar
B
suka Vaalvai Seekkiram
G♯m
thulirkka Seyvaa
C♯m
r
F♯m
alaiththavaro Unnmaiyu
E
llavar
B
suka Vaalvai Seekkiram
G♯
thulirkka Seyvaa
C♯m
r
...kaaththiruppaen
C♯m
viduthalaik Kaanum Varai
A
B
mulangaalil Kaaththiruppae
C♯m
n
F♯m
pelappaduvaen Elu
E
mpiduvaen
B
kalukaippola
G♯m
uyara Paranthiduvaen
C♯m
F♯m
pelappaduvaen Elu
E
mpiduvaen
B
kalukaippola
G♯
uyara Paranthiduvaen
C♯m
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Guitar


Karththarukku Kaaththiruppor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaaththiruppor Chords in C♯ Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai Lyrics
தமிழ்