Karththarukku Kaaththiruppor in A♯ Scale

B♭m
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
B♭m
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
E♭m
A♭
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
F
நம்பிக்கை வீண் போகாது
B♭m
B♭m
காத்திருப்பே
E♭m
ன் கா
A♭
த்திருப்பே
D♭
ன்
G♭
அற்புதங்கள் பெ
A♭
ரும்வரை
F
காத்திருப்பே
B♭m
ன்
B♭m
குறித்த காலத்திலே
G♭
A♭
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
B♭m
E♭m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
D♭
யம் வரும்
A♭
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Fm
காத்திருப்
B♭m
போம்
E♭m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
D♭
யம் வரும்
A♭
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
F
காத்திருப்போ
B♭m
ம்
…காத்திருப்பேன்
B♭m
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
G♭
A♭
உறவுகள் பிரிந்தாலு
B♭m
ம்
E♭m
அழைத்தவரோ உண்மையு
D♭
ள்ளவர்
A♭
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Fm
துளிர்க்க செய்வா
B♭m
ர்
E♭m
அழைத்தவரோ உண்மையு
D♭
ள்ளவர்
A♭
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
F
துளிர்க்க செய்வா
B♭m
ர்
…காத்திருப்பேன்
B♭m
விடுதலைக் காணும் வரை
G♭
A♭
முழங்காலில் காத்திருப்பே
B♭m
ன்
E♭m
பெலப்படுவேன் எழு
D♭
ம்பிடுவேன்
A♭
கழுகைப்போல
Fm
உயர பறந்திடுவேன்
B♭m
E♭m
பெலப்படுவேன் எழு
D♭
ம்பிடுவேன்
A♭
கழுகைப்போல
F
உயர பறந்திடுவேன்
B♭m
…காத்திருப்பேன்
B♭m
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
B♭m
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
E♭m
Vetkappattu Povathillai
A♭
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
Nichchayamaay Mutivu Unndu Un
F
நம்பிக்கை வீண் போகாது
B♭m
Nampikkai Veenn Pokaathu
B♭m
காத்திருப்பே
E♭m
ன் கா
A♭
த்திருப்பே
D♭
ன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
G♭
அற்புதங்கள் பெ
A♭
ரும்வரை
Arputhangal Perumvarai
F
காத்திருப்பே
B♭m
ன்
Kaaththiruppaen
B♭m
குறித்த காலத்திலே
G♭
Kuriththa Kaalaththilae
A♭
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
B♭m
Tharisanam Niraivaettuvaar
E♭m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
D♭
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
A♭
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
Fm
காத்திருப்
B♭m
போம்
Kaaththiruppom
E♭m
பொய் சொல்லாது நிச்ச
D♭
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
A♭
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
F
காத்திருப்போ
B♭m
ம்
Kaaththiruppom
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
B♭m
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
G♭
Anaiththaiyum Ilanthaalum
A♭
உறவுகள் பிரிந்தாலு
B♭m
ம்
Uravukal Pirinthaalum
E♭m
அழைத்தவரோ உண்மையு
D♭
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
A♭
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
Fm
துளிர்க்க செய்வா
B♭m
ர்
Thulirkka Seyvaar
E♭m
அழைத்தவரோ உண்மையு
D♭
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
A♭
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
F
துளிர்க்க செய்வா
B♭m
ர்
Thulirkka Seyvaar
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
B♭m
விடுதலைக் காணும் வரை
G♭
Viduthalaik Kaanum Varai
A♭
முழங்காலில் காத்திருப்பே
B♭m
ன்
Mulangaalil Kaaththiruppaen
E♭m
பெலப்படுவேன் எழு
D♭
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
A♭
கழுகைப்போல
Kalukaippola
Fm
உயர பறந்திடுவேன்
B♭m
Uyara Paranthiduvaen
E♭m
பெலப்படுவேன் எழு
D♭
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
A♭
கழுகைப்போல
Kalukaippola
F
உயர பறந்திடுவேன்
B♭m
Uyara Paranthiduvaen
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Keyboard

B♭m
karththarukku Kaaththiruppor
B♭m
vetkappattu Povathillai
E♭m
A♭
nichchayamaay Mutivu Unndu Un
F
nampikkai Veenn Pokaathu
B♭m
B♭m
kaaththiruppae
E♭m
n Kaa
A♭
ththiruppae
D♭
n
G♭
arputhangal Pe
A♭
rumvarai
F
kaaththiruppae
B♭m
n
B♭m
kuriththa Kaalaththilae
G♭
A♭
tharisanam Niraivaettuvaar
B♭m
E♭m
poy Sollaathu Nichcha
D♭
yam Varum
A♭
thaamathiththaalum Atharkaay
Fm
kaaththirup
B♭m
pom
E♭m
poy Sollaathu Nichcha
D♭
yam Varum
A♭
thaamathiththaalum Atharkaay
F
kaaththiruppo
B♭m
m
...kaaththiruppaen
B♭m
anaiththaiyum Ilanthaalum
G♭
A♭
uravukal Pirinthaalu
B♭m
m
E♭m
alaiththavaro Unnmaiyu
D♭
llavar
A♭
suka Vaalvai Seekkiram
Fm
thulirkka Seyvaa
B♭m
r
E♭m
alaiththavaro Unnmaiyu
D♭
llavar
A♭
suka Vaalvai Seekkiram
F
thulirkka Seyvaa
B♭m
r
...kaaththiruppaen
B♭m
viduthalaik Kaanum Varai
G♭
A♭
mulangaalil Kaaththiruppae
B♭m
n
E♭m
pelappaduvaen Elu
D♭
mpiduvaen
A♭
kalukaippola
Fm
uyara Paranthiduvaen
B♭m
E♭m
pelappaduvaen Elu
D♭
mpiduvaen
A♭
kalukaippola
F
uyara Paranthiduvaen
B♭m
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Guitar


Karththarukku Kaaththiruppor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaaththiruppor Chords in A♯ Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai Lyrics
தமிழ்