Karththarukku Kaaththiruppor in A Scale

Am
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Am
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
Dm
G
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
E
நம்பிக்கை வீண் போகாது
Am
Am
காத்திருப்பே
Dm
ன் கா
G
த்திருப்பே
C
ன்
F
அற்புதங்கள் பெ
G
ரும்வரை
E
காத்திருப்பே
Am
ன்
Am
குறித்த காலத்திலே
F
G
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
Am
Dm
பொய் சொல்லாது நிச்ச
C
யம் வரும்
G
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Em
காத்திருப்
Am
போம்
Dm
பொய் சொல்லாது நிச்ச
C
யம் வரும்
G
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
E
காத்திருப்போ
Am
ம்
…காத்திருப்பேன்
Am
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
F
G
உறவுகள் பிரிந்தாலு
Am
ம்
Dm
அழைத்தவரோ உண்மையு
C
ள்ளவர்
G
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Em
துளிர்க்க செய்வா
Am
ர்
Dm
அழைத்தவரோ உண்மையு
C
ள்ளவர்
G
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
E
துளிர்க்க செய்வா
Am
ர்
…காத்திருப்பேன்
Am
விடுதலைக் காணும் வரை
F
G
முழங்காலில் காத்திருப்பே
Am
ன்
Dm
பெலப்படுவேன் எழு
C
ம்பிடுவேன்
G
கழுகைப்போல
Em
உயர பறந்திடுவேன்
Am
Dm
பெலப்படுவேன் எழு
C
ம்பிடுவேன்
G
கழுகைப்போல
E
உயர பறந்திடுவேன்
Am
…காத்திருப்பேன்
Am
கர்த்தருக்கு காத்திருப்போர்
Karththarukku Kaaththiruppor
Am
வெட்கப்பட்டு போவதில்லை
Dm
Vetkappattu Povathillai
G
நிச்சயமாய் முடிவு உண்டு உன்
Nichchayamaay Mutivu Unndu Un
E
நம்பிக்கை வீண் போகாது
Am
Nampikkai Veenn Pokaathu
Am
காத்திருப்பே
Dm
ன் கா
G
த்திருப்பே
C
ன்
Kaaththiruppaen Kaaththiruppaen
F
அற்புதங்கள் பெ
G
ரும்வரை
Arputhangal Perumvarai
E
காத்திருப்பே
Am
ன்
Kaaththiruppaen
Am
குறித்த காலத்திலே
F
Kuriththa Kaalaththilae
G
தரிசனம் நிறைவேற்றுவார்
Am
Tharisanam Niraivaettuvaar
Dm
பொய் சொல்லாது நிச்ச
C
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
G
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
Em
காத்திருப்
Am
போம்
Kaaththiruppom
Dm
பொய் சொல்லாது நிச்ச
C
யம் வரும்
Poy Sollaathu Nichchayam Varum
G
தாமதித்தாலும் அதற்காய்
Thaamathiththaalum Atharkaay
E
காத்திருப்போ
Am
ம்
Kaaththiruppom
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
Am
அனைத்தையும் இழந்தாலும்
F
Anaiththaiyum Ilanthaalum
G
உறவுகள் பிரிந்தாலு
Am
ம்
Uravukal Pirinthaalum
Dm
அழைத்தவரோ உண்மையு
C
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
G
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
Em
துளிர்க்க செய்வா
Am
ர்
Thulirkka Seyvaar
Dm
அழைத்தவரோ உண்மையு
C
ள்ளவர்
Alaiththavaro Unnmaiyullavar
G
சுக வாழ்வை சீக்கிரம்
Suka Vaalvai Seekkiram
E
துளிர்க்க செய்வா
Am
ர்
Thulirkka Seyvaar
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen
Am
விடுதலைக் காணும் வரை
F
Viduthalaik Kaanum Varai
G
முழங்காலில் காத்திருப்பே
Am
ன்
Mulangaalil Kaaththiruppaen
Dm
பெலப்படுவேன் எழு
C
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
G
கழுகைப்போல
Kalukaippola
Em
உயர பறந்திடுவேன்
Am
Uyara Paranthiduvaen
Dm
பெலப்படுவேன் எழு
C
ம்பிடுவேன்
Pelappaduvaen Elumpiduvaen
G
கழுகைப்போல
Kalukaippola
E
உயர பறந்திடுவேன்
Am
Uyara Paranthiduvaen
...காத்திருப்பேன்
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Keyboard

Am
karththarukku Kaaththiruppor
Am
vetkappattu Povathillai
Dm
G
nichchayamaay Mutivu Unndu Un
E
nampikkai Veenn Pokaathu
Am
Am
kaaththiruppae
Dm
n Kaa
G
ththiruppae
C
n
F
arputhangal Pe
G
rumvarai
E
kaaththiruppae
Am
n
Am
kuriththa Kaalaththilae
F
G
tharisanam Niraivaettuvaar
Am
Dm
poy Sollaathu Nichcha
C
yam Varum
G
thaamathiththaalum Atharkaay
Em
kaaththirup
Am
pom
Dm
poy Sollaathu Nichcha
C
yam Varum
G
thaamathiththaalum Atharkaay
E
kaaththiruppo
Am
m
...kaaththiruppaen
Am
anaiththaiyum Ilanthaalum
F
G
uravukal Pirinthaalu
Am
m
Dm
alaiththavaro Unnmaiyu
C
llavar
G
suka Vaalvai Seekkiram
Em
thulirkka Seyvaa
Am
r
Dm
alaiththavaro Unnmaiyu
C
llavar
G
suka Vaalvai Seekkiram
E
thulirkka Seyvaa
Am
r
...kaaththiruppaen
Am
viduthalaik Kaanum Varai
F
G
mulangaalil Kaaththiruppae
Am
n
Dm
pelappaduvaen Elu
C
mpiduvaen
G
kalukaippola
Em
uyara Paranthiduvaen
Am
Dm
pelappaduvaen Elu
C
mpiduvaen
G
kalukaippola
E
uyara Paranthiduvaen
Am
...kaaththiruppaen

Karththarukku Kaaththiruppor Chords Guitar


Karththarukku Kaaththiruppor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththarukku Kaaththiruppor Chords in A Scale

Kartharukku Katthiruppor Vetkappattu Poovathillai Lyrics
தமிழ்