Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar in G Scale

G
கர்த்தர் தாமே
A
நம் முன்னே போவா
B
ர்
G
G
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் – (2)
C
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
Bm
தனிமை
Em
Am
எங்கும் இனிமை நி
D
தம் காண்
G
போம் புதுமை – (2)
Em
உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை
Bm
நோக்குவோம்
B7
விலகிடார் கைவிடார் தாங்கு
Em
வார் உறங்கிடார் – (2)
C
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
Bm
தனிமை
Em
Am
எங்கும் இனிமை நி
D
தம் காண்
G
போம் புதுமை – (2)
… கர்த்தர்
Em
உயிர் தரும் ஆயனே சுகம்
Bm
தரும் நேயனே
B7
கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவு
Em
டன் தேற்றுவார் – (2)
C
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
Bm
மை
Em
Am
எங்கும் இனிமை நி
D
தம் காண்
G
போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்
Em
உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமி
Bm
க்கு உப்பு நான்
B7
மரிக்கும் வித்து நான் பர
Em
மனின் சொத்து நான் – (2)
C
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
Bm
மை
Em
Am
எங்கும் இனிமை நி
D
தம் காண்
G
போம் புதுமை – (2)
— கர்த்தர்
G
கர்த்தர் தாமே
A
நம் முன்னே போவா
B
ர்
G
Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar
G
கர்த்தர் தாமே நம் பின் வந்து காப்பார் - (2)
Karththar Thaamae Nam Pin Vanthu Kaappaar - (2)
C
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
Bm
தனிமை
Em
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
Am
எங்கும் இனிமை நி
D
தம் காண்
G
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
Em
உதவிடும் கன்மலை இயேசுவை
Bm
நோக்குவோம்
Uthavidum Kanmalai Yesuvai Nnokkuvom
B7
விலகிடார் கைவிடார் தாங்கு
Em
வார் உறங்கிடார் - (2)
vilakidaar Kaividaar Thaanguvaar Urangidaar - (2)
C
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே
Bm
தனிமை
Em
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
Am
எங்கும் இனிமை நி
D
தம் காண்
G
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
... கர்த்தர்
... Karththar
Em
உயிர் தரும் ஆயனே சுகம்
Bm
தரும் நேயனே
Uyir Tharum Aayanae Sukam Tharum Naeyanae
B7
கனிவுடன் நடத்துவார் பரிவு
Em
டன் தேற்றுவார் - (2)
kanivudan Nadaththuvaar Parivudan Thaettuvaar - (2)
C
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
Bm
மை
Em
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
Am
எங்கும் இனிமை நி
D
தம் காண்
G
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
--- கர்த்தர்
--- Karththar
Em
உலகுக்கு வெளிச்சம் நான் பூமி
Bm
க்கு உப்பு நான்
Ulakukku Velichcham Naan Poomikku Uppu Naan
B7
மரிக்கும் வித்து நான் பர
Em
மனின் சொத்து நான் - (2)
marikkum Viththu Naan Paramanin Soththu Naan - (2)
C
நாம் அவர் உடைமை இனி இல்லையே தனி
Bm
மை
Em
Naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thanimai
Am
எங்கும் இனிமை நி
D
தம் காண்
G
போம் புதுமை - (2)
Engum Inimai Nitham Kaannpom Puthumai - (2)
--- கர்த்தர்
--- Karththar

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords Keyboard

G
karththar Thaamae
A
nam Munnae Povaa
B
r
G
G
karththar Thaamae Nam Pin Vanthu Kaappaar - (2)
C
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae
Bm
Thanimai
Em
Am
engum Inimai Ni
D
tham Kaann
G
pom Puthumai - (2)
Em
uthavidum Kanmalai Yesuvai
Bm
Nnokkuvom
B7
vilakidaar Kaividaar Thaangu
Em
vaar Urangidaar - (2)
C
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae
Bm
Thanimai
Em
Am
engum Inimai Ni
D
tham Kaann
G
pom Puthumai - (2)
... Karththar
Em
uyir Tharum Aayanae Sukam
Bm
tharum Naeyanae
B7
kanivudan Nadaththuvaar Parivu
Em
dan Thaettuvaar - (2)
C
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thani
Bm
mai
Em
Am
engum Inimai Ni
D
tham Kaann
G
pom Puthumai - (2)
--- Karththar
Em
ulakukku Velichcham Naan Poomi
Bm
kku Uppu Naan
B7
marikkum Viththu Naan Para
Em
manin Soththu Naan - (2)
C
naam Avar Utaimai Ini Illaiyae Thani
Bm
mai
Em
Am
engum Inimai Ni
D
tham Kaann
G
pom Puthumai - (2)
--- Karththar

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords Guitar


Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Chords in G Scale

Karththar Thaamae Nam Munnae Povaar Lyrics
தமிழ்