Itho Oru Thirantha Vaasal in A Scale

A
இதோ ஒரு திறந்
D
த வாசல்
E
உனக்காக எனக்காக ஏசு தருகிறார்
A
A
ஒருவனும் பூட்ட முடியா
F♯m
தே
E
ஒருவனும் பூட்ட முடி
A
யாதே– 2
A
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டி
Bm
E
அறுவடை பணியை
D
நாம் செய்திட
E
– இதோ
A
கட்டுண்ட மக்களை விடுவி
Bm
க்க
E
சிறைபட்ட ஜனங்
D
களை மீட்டிட
E
– இதோ
A
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை முறி
Bm
யடிக்க
E
சத்ருவின் கோ
D
ட்டைகளை தகர்த்தி
E
– இதோ
A
கிராமம் எல்லாம் வீதியெல்லாம் சென்
Bm
றிட
E
ஏசுவின் சு
D
விஷேசம் சொல்
E
லிட
– இதோ
A
கால் மிதிக்கும் தேசத்தை சுத
Bm
ந்தரிக்க
E
சிலுவைக் கொடி சேதத்
D
திலே பறந்தி
E
– இதோ
A
ஏசுவுக்காய் எழும்பி நீயும் செ
Bm
யல்பட
E
மகிமையான ஊழியத்
D
தை செய்திட
E
– இதோ
A
புறப்படு புறப்படு
Bm
புறப்படு
E
ராஜாவின் வேலை
D
செய்ய புறப்படு
E
– இதோ
A
ஏசுவுக்காய் உன்னையும் அர்ப
Bm
ணிக்க
E
இரத்த சாட்சி வரி
D
சையிலே நின்றி
E
– இதோ
A
சேதத்திலே அக்கினி ஊற்ற
Bm
ப்பட
E
நீயும் நானும்
D
அக்கினியாய் மா
E
றிட
– இதோ
A
இதோ ஒரு திறந்
D
த வாசல்
Itho Oru Thirantha Vaasal
E
உனக்காக எனக்காக ஏசு தருகிறார்
A
Unakkaaka Enakkaaka Aesu Tharukiraar
A
ஒருவனும் பூட்ட முடியா
F♯m
தே
Oruvanum Pootta Mutiyaathae
E
ஒருவனும் பூட்ட முடி
A
யாதே– 2
Oruvanum Pootta Mutiyaathae– 2
A
அழிந்து போகும் ஆத்துமாவை மீட்டி
Bm
Alinthu Pokum Aaththumaavai Meettida
E
அறுவடை பணியை
D
நாம் செய்திட
E
Aruvatai Panniyai Naam Seythida
– இதோ
– Itho
A
கட்டுண்ட மக்களை விடுவி
Bm
க்க
Kattunnda Makkalai Viduvikka
E
சிறைபட்ட ஜனங்
D
களை மீட்டிட
E
Siraipatta Janangalai Meettida
– இதோ
– Itho
A
சாத்தானின் சூழ்ச்சிகளை முறி
Bm
யடிக்க
Saaththaanin Soolchchikalai Muriyatikka
E
சத்ருவின் கோ
D
ட்டைகளை தகர்த்தி
E
Sathruvin Kottaைkalai Thakarththida
– இதோ
– Itho
A
கிராமம் எல்லாம் வீதியெல்லாம் சென்
Bm
றிட
Kiraamam Ellaam Veethiyellaam Sentida
E
ஏசுவின் சு
D
விஷேசம் சொல்
E
லிட
Aesuvin Suvishaesam Sollida
– இதோ
– Itho
A
கால் மிதிக்கும் தேசத்தை சுத
Bm
ந்தரிக்க
Kaal Mithikkum Thaesaththai Suthantharikka
E
சிலுவைக் கொடி சேதத்
D
திலே பறந்தி
E
Siluvaik Koti Sethaththilae Paranthida
– இதோ
– Itho
A
ஏசுவுக்காய் எழும்பி நீயும் செ
Bm
யல்பட
Aesuvukkaay Elumpi Neeyum Seyalpada
E
மகிமையான ஊழியத்
D
தை செய்திட
E
Makimaiyaana Ooliyaththai Seythida
– இதோ
– Itho
A
புறப்படு புறப்படு
Bm
புறப்படு
Purappadu Purappadu Purappadu
E
ராஜாவின் வேலை
D
செய்ய புறப்படு
E
Raajaavin Vaelai Seyya Purappadu
– இதோ
– Itho
A
ஏசுவுக்காய் உன்னையும் அர்ப
Bm
ணிக்க
Aesuvukkaay Unnaiyum Arpannikka
E
இரத்த சாட்சி வரி
D
சையிலே நின்றி
E
Iraththa Saatchi Varisaiyilae Nintida
– இதோ
– Itho
A
சேதத்திலே அக்கினி ஊற்ற
Bm
ப்பட
Sethaththilae Akkini Oottappada
E
நீயும் நானும்
D
அக்கினியாய் மா
E
றிட
Neeyum Naanum Akkiniyaay Maarida
– இதோ
– Itho

Itho Oru Thirantha Vaasal Chords Keyboard

A
itho Oru Thiran
D
tha Vaasal
E
unakkaaka Enakkaaka Aesu Tharukiraar
A
A
oruvanum Pootta Mutiyaa
F♯m
thae
E
oruvanum Pootta Muti
A
yaathae– 2
A
alinthu Pokum Aaththumaavai Meetti
Bm
da
E
aruvatai Panniyai
D
Naam Seythida
E
– Itho
A
kattunnda Makkalai Viduvi
Bm
kka
E
siraipatta Janang
D
kalai Meettida
E
– Itho
A
saaththaanin Soolchchikalai Muri
Bm
yatikka
E
sathruvin Ko
D
ttaைkalai Thakarththi
E
da
– Itho
A
kiraamam Ellaam Veethiyellaam Sen
Bm
rida
E
aesuvin Su
D
vishaesam Sol
E
lida
– Itho
A
kaal Mithikkum Thaesaththai Sutha
Bm
ntharikka
E
siluvaik Koti Sethath
D
thilae Paranthi
E
da
– Itho
A
aesuvukkaay Elumpi Neeyum Se
Bm
yalpada
E
makimaiyaana Ooliyath
D
thai Seythida
E
– Itho
A
purappadu Purappadu
Bm
purappadu
E
raajaavin Vaelai
D
Seyya Purappadu
E
– Itho
A
aesuvukkaay Unnaiyum Arpa
Bm
nnikka
E
iraththa Saatchi Vari
D
saiyilae Ninti
E
da
– Itho
A
sethaththilae Akkini Ootta
Bm
ppada
E
neeyum Naanum
D
akkiniyaay Maa
E
rida
– Itho

Itho Oru Thirantha Vaasal Chords Guitar


Itho Oru Thirantha Vaasal Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Itho Oru Thirantha Vaasal Chords in A Scale

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல் Lyrics
தமிழ்