Eppati Naan Paaduvaen in D♯ Scale

E♭m
எப்ப
D♭
டி நான் பாடுவேன்
B♭7
என்ன சொல்லி நா
G♭
ன்
E♭m
துதிப்பேன் – உம்மை
E♭
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
A♭
இரக்கம் நிறைந்தவரே
E♭m
E♭m
இரக்கம் நிறைந்தவரே
A♭m
E♭m
… எப்படி
E♭
அபிஷேகித்து அணைப்பவரே
A♭
ஆறுதல் நாயகனே
E♭m
E♭m
ஆறுதல் நாயகனே
A♭m
E♭m
… எப்படி
E♭
உந்தன் பாதம் அமர்ந்திருந்து
A♭
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
E♭m
E♭m
ஓயாமல் முத்தம் செய்கி
A♭m
றேன்
E♭m
… எப்படி
E♭
என்னை விட்டு எடுபடாத
A♭
நல்ல பங்கு நீர் தானை
E♭m
யா
E♭m
நல்ல பங்கு நீர் தானை
A♭m
யா
E♭m
… எப்படி
E♭
வருகையில் எடுத்துக் கொள்வீர்
A♭
கூடவே வைத்துக் கொள்வீர்
E♭m
E♭m
கூடவே வைத்துக் கொள்வீ
A♭m
ர்
E♭m
… எப்படி
E♭
உளையான சேற்றினின்று
A♭
தூக்கி எடுத்தவரே
E♭m
E♭m
தூக்கி எடுத்
A♭m
தவரே
E♭m
… எப்படி
E♭
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
A♭
உம் விருப்பம் செய்திடுவே
E♭m
ன்
E♭m
உம் விருப்பம் செய்
A♭m
திடுவே
E♭m
ன்
… எப்படி
E♭m
எப்ப
D♭
டி நான் பாடுவேன்
Eppati Naan Paaduvaen
B♭7
என்ன சொல்லி நா
G♭
ன்
enna Solli Naan
E♭m
துதிப்பேன் - உம்மை
Thuthippaen - Ummai
E♭
இரத்தம் சிந்தி மீட்டவரே
Iraththam Sinthi Meettavarae
A♭
இரக்கம் நிறைந்தவரே
E♭m
Irakkam Nirainthavarae
E♭m
இரக்கம் நிறைந்தவரே
A♭m
E♭m
Irakkam Nirainthavarae
... எப்படி
... Eppati
E♭
அபிஷேகித்து அணைப்பவரே
Apishaekiththu Annaippavarae
A♭
ஆறுதல் நாயகனே
E♭m
Aaruthal Naayakanae
E♭m
ஆறுதல் நாயகனே
A♭m
E♭m
Aaruthal Naayakanae
... எப்படி
... Eppati
E♭
உந்தன் பாதம் அமர்ந்திருந்து
Unthan Paatham Amarnthirunthu
A♭
ஓயாமல் முத்தம் செய்கிறேன்
E♭m
Oyaamal Muththam Seykiraen
E♭m
ஓயாமல் முத்தம் செய்கி
A♭m
றேன்
E♭m
Oyaamal Muththam Seykiraen
... எப்படி
... Eppati
E♭
என்னை விட்டு எடுபடாத
Ennai Vittu Edupadaatha
A♭
நல்ல பங்கு நீர் தானை
E♭m
யா
Nalla Pangu Neer Thaanaiyaa
E♭m
நல்ல பங்கு நீர் தானை
A♭m
யா
E♭m
Nalla Pangu Neer Thaanaiyaa
... எப்படி
... Eppati
E♭
வருகையில் எடுத்துக் கொள்வீர்
Varukaiyil Eduththuk Kolveer
A♭
கூடவே வைத்துக் கொள்வீர்
E♭m
Koodavae Vaiththuk Kolveer
E♭m
கூடவே வைத்துக் கொள்வீ
A♭m
ர்
E♭m
Koodavae Vaiththuk Kolveer
... எப்படி
... Eppati
E♭
உளையான சேற்றினின்று
Ulaiyaana Settinintu
A♭
தூக்கி எடுத்தவரே
E♭m
Thookki Eduththavarae
E♭m
தூக்கி எடுத்
A♭m
தவரே
E♭m
Thookki Eduththavarae
... எப்படி
... Eppati
E♭
உந்தன் நாமம் உயர்த்திடுவேன்
Unthan Naamam Uyarththiduvaen
A♭
உம் விருப்பம் செய்திடுவே
E♭m
ன்
Um Viruppam Seythiduvaen
E♭m
உம் விருப்பம் செய்
A♭m
திடுவே
E♭m
ன்
Um Viruppam Seythiduvaen
... எப்படி
... Eppati

Eppati Naan Paaduvaen Chords Keyboard

E♭m
eppa
D♭
ti Naan Paaduvaen
B♭7
enna Solli Naa
G♭
n
E♭m
thuthippaen - Ummai
E♭
iraththam Sinthi Meettavarae
A♭
irakkam Nirainthavarae
E♭m
E♭m
irakkam Nirainthavarae
A♭m
E♭m
... Eppati
E♭
apishaekiththu Annaippavarae
A♭
aaruthal Naayakanae
E♭m
E♭m
aaruthal Naayakanae
A♭m
E♭m
... Eppati
E♭
unthan Paatham Amarnthirunthu
A♭
oyaamal Muththam Seykiraen
E♭m
E♭m
oyaamal Muththam Seyki
A♭m
raen
E♭m
... Eppati
E♭
ennai Vittu Edupadaatha
A♭
nalla Pangu Neer Thaanai
E♭m
yaa
E♭m
nalla Pangu Neer Thaanai
A♭m
yaa
E♭m
... Eppati
E♭
varukaiyil Eduththuk Kolveer
A♭
koodavae Vaiththuk Kolveer
E♭m
E♭m
koodavae Vaiththuk Kolvee
A♭m
r
E♭m
... Eppati
E♭
ulaiyaana Settinintu
A♭
thookki Eduththavarae
E♭m
E♭m
thookki Eduth
A♭m
thavarae
E♭m
... Eppati
E♭
unthan Naamam Uyarththiduvaen
A♭
um Viruppam Seythiduvae
E♭m
n
E♭m
um Viruppam Sey
A♭m
thiduvae
E♭m
n
... Eppati

Eppati Naan Paaduvaen Chords Guitar


Eppati Naan Paaduvaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Eppati Naan Paaduvaen Chords in D♯ Scale

Eppadi Naan Paaduven Lyrics
தமிழ்