En Arumai Yesuvukku in G♭ Scale

G♭ = F♯
F♯m
என் அருமை இயேசுவுக்கு
D
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
F♯m
F♯m
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
A
டும்
E
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
F♯m
F♯m
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
F♯m
சேரக் கூடாத ஒளியில்
F♯m
அவர் வாசம் செய்பவர்
B
E
என்னோடு வாசம் செய்தி
B
டவே
E
மகிமை துறந்தவர்
F♯m
…என் அருமை
F♯m
துயரங்கள் வந்த நேரம்
F♯m
என் நண்பராய் ஆனவர்
B
E
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
B
நாளில்
E
என் துணையாய் இரு
F♯m
ப்பவர்
…என் அருமை
F♯m
கடைசி நாட்கள் வரையில்
F♯m
கண்மணி போல் காப்பவர்
B
E
காலங்கள் மாறினாலும்
B
E
என்னோடு இருப்பவ
F♯m
ர்
…என் அருமை
F♯m
என் அருமை இயேசுவுக்கு
En Arumai Yesuvukku
D
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
F♯m
En Vaalkkai Arppanam
F♯m
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
A
டும்
Antadam Ennai Nadaththidum
E
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
F♯m
Avar Paaththathil Arppanam
F♯m
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
Avar Paaththathil Arppanam (2)
F♯m
சேரக் கூடாத ஒளியில்
Serak Koodaatha Oliyil
F♯m
அவர் வாசம் செய்பவர்
B
Avar Vaasam Seypavar
E
என்னோடு வாசம் செய்தி
B
டவே
Ennodu Vaasam Seythidavae
E
மகிமை துறந்தவர்
F♯m
Makimai Thuranthavar
...என் அருமை
...en Arumai
F♯m
துயரங்கள் வந்த நேரம்
Thuyarangal Vantha Naeram
F♯m
என் நண்பராய் ஆனவர்
B
En Nannparaay Aanavar
E
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
B
நாளில்
Thunpangal Soolntha Naalil
E
என் துணையாய் இரு
F♯m
ப்பவர்
En Thunnaiyaay Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai
F♯m
கடைசி நாட்கள் வரையில்
Kataisi Naatkal Varaiyil
F♯m
கண்மணி போல் காப்பவர்
B
Kannmanni Pol Kaappavar
E
காலங்கள் மாறினாலும்
B
Kaalangal Maarinaalum
E
என்னோடு இருப்பவ
F♯m
ர்
Ennodu Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Keyboard

F♯m
en Arumai Yesuvukku
D
en Vaalkkai Arppanam
F♯m
F♯m
antadam Ennai Nadaththi
A
dum
E
avar Paaththathil Arppanam
F♯m
F♯m
avar Paaththathil Arppanam (2)
F♯m
serak Koodaatha Oliyil
F♯m
avar Vaasam Seypavar
B
E
ennodu Vaasam Seythi
B
davae
E
makimai Thuranthavar
F♯m
...en Arumai
F♯m
thuyarangal Vantha Naeram
F♯m
en Nannparaay Aanavar
B
E
thunpangal Soolntha
B
naalil
E
en Thunnaiyaay Iru
F♯m
ppavar
...en Arumai
F♯m
kataisi Naatkal Varaiyil
F♯m
kannmanni Pol Kaappavar
B
E
kaalangal Maarinaalum
B
E
ennodu Iruppava
F♯m
r
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Guitar


En Arumai Yesuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Arumai Yesuvukku Chords in G♭ Scale

தமிழ்