En Arumai Yesuvukku in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯m
என் அருமை இயேசுவுக்கு
B
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
D♯m
D♯m
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
F♯
டும்
C♯
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
D♯m
D♯m
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
D♯m
சேரக் கூடாத ஒளியில்
D♯m
அவர் வாசம் செய்பவர்
G♯
C♯
என்னோடு வாசம் செய்தி
G♯
டவே
C♯
மகிமை துறந்தவர்
D♯m
…என் அருமை
D♯m
துயரங்கள் வந்த நேரம்
D♯m
என் நண்பராய் ஆனவர்
G♯
C♯
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
G♯
நாளில்
C♯
என் துணையாய் இரு
D♯m
ப்பவர்
…என் அருமை
D♯m
கடைசி நாட்கள் வரையில்
D♯m
கண்மணி போல் காப்பவர்
G♯
C♯
காலங்கள் மாறினாலும்
G♯
C♯
என்னோடு இருப்பவ
D♯m
ர்
…என் அருமை
D♯m
என் அருமை இயேசுவுக்கு
En Arumai Yesuvukku
B
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
D♯m
En Vaalkkai Arppanam
D♯m
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
F♯
டும்
Antadam Ennai Nadaththidum
C♯
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
D♯m
Avar Paaththathil Arppanam
D♯m
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
Avar Paaththathil Arppanam (2)
D♯m
சேரக் கூடாத ஒளியில்
Serak Koodaatha Oliyil
D♯m
அவர் வாசம் செய்பவர்
G♯
Avar Vaasam Seypavar
C♯
என்னோடு வாசம் செய்தி
G♯
டவே
Ennodu Vaasam Seythidavae
C♯
மகிமை துறந்தவர்
D♯m
Makimai Thuranthavar
...என் அருமை
...en Arumai
D♯m
துயரங்கள் வந்த நேரம்
Thuyarangal Vantha Naeram
D♯m
என் நண்பராய் ஆனவர்
G♯
En Nannparaay Aanavar
C♯
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
G♯
நாளில்
Thunpangal Soolntha Naalil
C♯
என் துணையாய் இரு
D♯m
ப்பவர்
En Thunnaiyaay Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai
D♯m
கடைசி நாட்கள் வரையில்
Kataisi Naatkal Varaiyil
D♯m
கண்மணி போல் காப்பவர்
G♯
Kannmanni Pol Kaappavar
C♯
காலங்கள் மாறினாலும்
G♯
Kaalangal Maarinaalum
C♯
என்னோடு இருப்பவ
D♯m
ர்
Ennodu Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Keyboard

D♯m
en Arumai Yesuvukku
B
en Vaalkkai Arppanam
D♯m
D♯m
antadam Ennai Nadaththi
F♯
dum
C♯
avar Paaththathil Arppanam
D♯m
D♯m
avar Paaththathil Arppanam (2)
D♯m
serak Koodaatha Oliyil
D♯m
avar Vaasam Seypavar
G♯
C♯
ennodu Vaasam Seythi
G♯
davae
C♯
makimai Thuranthavar
D♯m
...en Arumai
D♯m
thuyarangal Vantha Naeram
D♯m
en Nannparaay Aanavar
G♯
C♯
thunpangal Soolntha
G♯
naalil
C♯
en Thunnaiyaay Iru
D♯m
ppavar
...en Arumai
D♯m
kataisi Naatkal Varaiyil
D♯m
kannmanni Pol Kaappavar
G♯
C♯
kaalangal Maarinaalum
G♯
C♯
ennodu Iruppava
D♯m
r
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Guitar


En Arumai Yesuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Arumai Yesuvukku Chords in E♭ Scale

தமிழ்