En Arumai Yesuvukku in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
என் அருமை இயேசுவுக்கு
A
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
C♯m
C♯m
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
E
டும்
B
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
C♯m
C♯m
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
C♯m
சேரக் கூடாத ஒளியில்
C♯m
அவர் வாசம் செய்பவர்
F♯
B
என்னோடு வாசம் செய்தி
F♯
டவே
B
மகிமை துறந்தவர்
C♯m
…என் அருமை
C♯m
துயரங்கள் வந்த நேரம்
C♯m
என் நண்பராய் ஆனவர்
F♯
B
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
F♯
நாளில்
B
என் துணையாய் இரு
C♯m
ப்பவர்
…என் அருமை
C♯m
கடைசி நாட்கள் வரையில்
C♯m
கண்மணி போல் காப்பவர்
F♯
B
காலங்கள் மாறினாலும்
F♯
B
என்னோடு இருப்பவ
C♯m
ர்
…என் அருமை
C♯m
என் அருமை இயேசுவுக்கு
En Arumai Yesuvukku
A
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
C♯m
En Vaalkkai Arppanam
C♯m
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
E
டும்
Antadam Ennai Nadaththidum
B
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
C♯m
Avar Paaththathil Arppanam
C♯m
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
Avar Paaththathil Arppanam (2)
C♯m
சேரக் கூடாத ஒளியில்
Serak Koodaatha Oliyil
C♯m
அவர் வாசம் செய்பவர்
F♯
Avar Vaasam Seypavar
B
என்னோடு வாசம் செய்தி
F♯
டவே
Ennodu Vaasam Seythidavae
B
மகிமை துறந்தவர்
C♯m
Makimai Thuranthavar
...என் அருமை
...en Arumai
C♯m
துயரங்கள் வந்த நேரம்
Thuyarangal Vantha Naeram
C♯m
என் நண்பராய் ஆனவர்
F♯
En Nannparaay Aanavar
B
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
F♯
நாளில்
Thunpangal Soolntha Naalil
B
என் துணையாய் இரு
C♯m
ப்பவர்
En Thunnaiyaay Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai
C♯m
கடைசி நாட்கள் வரையில்
Kataisi Naatkal Varaiyil
C♯m
கண்மணி போல் காப்பவர்
F♯
Kannmanni Pol Kaappavar
B
காலங்கள் மாறினாலும்
F♯
Kaalangal Maarinaalum
B
என்னோடு இருப்பவ
C♯m
ர்
Ennodu Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Keyboard

C♯m
en Arumai Yesuvukku
A
en Vaalkkai Arppanam
C♯m
C♯m
antadam Ennai Nadaththi
E
dum
B
avar Paaththathil Arppanam
C♯m
C♯m
avar Paaththathil Arppanam (2)
C♯m
serak Koodaatha Oliyil
C♯m
avar Vaasam Seypavar
F♯
B
ennodu Vaasam Seythi
F♯
davae
B
makimai Thuranthavar
C♯m
...en Arumai
C♯m
thuyarangal Vantha Naeram
C♯m
en Nannparaay Aanavar
F♯
B
thunpangal Soolntha
F♯
naalil
B
en Thunnaiyaay Iru
C♯m
ppavar
...en Arumai
C♯m
kataisi Naatkal Varaiyil
C♯m
kannmanni Pol Kaappavar
F♯
B
kaalangal Maarinaalum
F♯
B
ennodu Iruppava
C♯m
r
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Guitar


En Arumai Yesuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Arumai Yesuvukku Chords in D♭ Scale

தமிழ்