En Arumai Yesuvukku in C Scale

Cm
என் அருமை இயேசுவுக்கு
G♯
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
Cm
Cm
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
D♯
டும்
A♯
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
Cm
Cm
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
Cm
சேரக் கூடாத ஒளியில்
Cm
அவர் வாசம் செய்பவர்
F
A♯
என்னோடு வாசம் செய்தி
F
டவே
A♯
மகிமை துறந்தவர்
Cm
…என் அருமை
Cm
துயரங்கள் வந்த நேரம்
Cm
என் நண்பராய் ஆனவர்
F
A♯
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
F
நாளில்
A♯
என் துணையாய் இரு
Cm
ப்பவர்
…என் அருமை
Cm
கடைசி நாட்கள் வரையில்
Cm
கண்மணி போல் காப்பவர்
F
A♯
காலங்கள் மாறினாலும்
F
A♯
என்னோடு இருப்பவ
Cm
ர்
…என் அருமை
Cm
என் அருமை இயேசுவுக்கு
En Arumai Yesuvukku
G♯
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
Cm
En Vaalkkai Arppanam
Cm
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
D♯
டும்
Antadam Ennai Nadaththidum
A♯
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
Cm
Avar Paaththathil Arppanam
Cm
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
Avar Paaththathil Arppanam (2)
Cm
சேரக் கூடாத ஒளியில்
Serak Koodaatha Oliyil
Cm
அவர் வாசம் செய்பவர்
F
Avar Vaasam Seypavar
A♯
என்னோடு வாசம் செய்தி
F
டவே
Ennodu Vaasam Seythidavae
A♯
மகிமை துறந்தவர்
Cm
Makimai Thuranthavar
...என் அருமை
...en Arumai
Cm
துயரங்கள் வந்த நேரம்
Thuyarangal Vantha Naeram
Cm
என் நண்பராய் ஆனவர்
F
En Nannparaay Aanavar
A♯
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
F
நாளில்
Thunpangal Soolntha Naalil
A♯
என் துணையாய் இரு
Cm
ப்பவர்
En Thunnaiyaay Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai
Cm
கடைசி நாட்கள் வரையில்
Kataisi Naatkal Varaiyil
Cm
கண்மணி போல் காப்பவர்
F
Kannmanni Pol Kaappavar
A♯
காலங்கள் மாறினாலும்
F
Kaalangal Maarinaalum
A♯
என்னோடு இருப்பவ
Cm
ர்
Ennodu Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Keyboard

Cm
en Arumai Yesuvukku
G♯
en Vaalkkai Arppanam
Cm
Cm
antadam Ennai Nadaththi
D♯
dum
A♯
avar Paaththathil Arppanam
Cm
Cm
avar Paaththathil Arppanam (2)
Cm
serak Koodaatha Oliyil
Cm
avar Vaasam Seypavar
F
A♯
ennodu Vaasam Seythi
F
davae
A♯
makimai Thuranthavar
Cm
...en Arumai
Cm
thuyarangal Vantha Naeram
Cm
en Nannparaay Aanavar
F
A♯
thunpangal Soolntha
F
naalil
A♯
en Thunnaiyaay Iru
Cm
ppavar
...en Arumai
Cm
kataisi Naatkal Varaiyil
Cm
kannmanni Pol Kaappavar
F
A♯
kaalangal Maarinaalum
F
A♯
ennodu Iruppava
Cm
r
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Guitar


En Arumai Yesuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Arumai Yesuvukku Chords in C Scale

தமிழ்