En Arumai Yesuvukku in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
என் அருமை இயேசுவுக்கு
F♯
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
A♯m
A♯m
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
C♯
டும்
G♯
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
A♯m
A♯m
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
A♯m
சேரக் கூடாத ஒளியில்
A♯m
அவர் வாசம் செய்பவர்
D♯
G♯
என்னோடு வாசம் செய்தி
D♯
டவே
G♯
மகிமை துறந்தவர்
A♯m
…என் அருமை
A♯m
துயரங்கள் வந்த நேரம்
A♯m
என் நண்பராய் ஆனவர்
D♯
G♯
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
D♯
நாளில்
G♯
என் துணையாய் இரு
A♯m
ப்பவர்
…என் அருமை
A♯m
கடைசி நாட்கள் வரையில்
A♯m
கண்மணி போல் காப்பவர்
D♯
G♯
காலங்கள் மாறினாலும்
D♯
G♯
என்னோடு இருப்பவ
A♯m
ர்
…என் அருமை
A♯m
என் அருமை இயேசுவுக்கு
En Arumai Yesuvukku
F♯
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
A♯m
En Vaalkkai Arppanam
A♯m
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
C♯
டும்
Antadam Ennai Nadaththidum
G♯
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
A♯m
Avar Paaththathil Arppanam
A♯m
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
Avar Paaththathil Arppanam (2)
A♯m
சேரக் கூடாத ஒளியில்
Serak Koodaatha Oliyil
A♯m
அவர் வாசம் செய்பவர்
D♯
Avar Vaasam Seypavar
G♯
என்னோடு வாசம் செய்தி
D♯
டவே
Ennodu Vaasam Seythidavae
G♯
மகிமை துறந்தவர்
A♯m
Makimai Thuranthavar
...என் அருமை
...en Arumai
A♯m
துயரங்கள் வந்த நேரம்
Thuyarangal Vantha Naeram
A♯m
என் நண்பராய் ஆனவர்
D♯
En Nannparaay Aanavar
G♯
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
D♯
நாளில்
Thunpangal Soolntha Naalil
G♯
என் துணையாய் இரு
A♯m
ப்பவர்
En Thunnaiyaay Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai
A♯m
கடைசி நாட்கள் வரையில்
Kataisi Naatkal Varaiyil
A♯m
கண்மணி போல் காப்பவர்
D♯
Kannmanni Pol Kaappavar
G♯
காலங்கள் மாறினாலும்
D♯
Kaalangal Maarinaalum
G♯
என்னோடு இருப்பவ
A♯m
ர்
Ennodu Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Keyboard

A♯m
en Arumai Yesuvukku
F♯
en Vaalkkai Arppanam
A♯m
A♯m
antadam Ennai Nadaththi
C♯
dum
G♯
avar Paaththathil Arppanam
A♯m
A♯m
avar Paaththathil Arppanam (2)
A♯m
serak Koodaatha Oliyil
A♯m
avar Vaasam Seypavar
D♯
G♯
ennodu Vaasam Seythi
D♯
davae
G♯
makimai Thuranthavar
A♯m
...en Arumai
A♯m
thuyarangal Vantha Naeram
A♯m
en Nannparaay Aanavar
D♯
G♯
thunpangal Soolntha
D♯
naalil
G♯
en Thunnaiyaay Iru
A♯m
ppavar
...en Arumai
A♯m
kataisi Naatkal Varaiyil
A♯m
kannmanni Pol Kaappavar
D♯
G♯
kaalangal Maarinaalum
D♯
G♯
ennodu Iruppava
A♯m
r
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Guitar


En Arumai Yesuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Arumai Yesuvukku Chords in B♭ Scale

தமிழ்