En Arumai Yesuvukku in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
என் அருமை இயேசுவுக்கு
E
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
G♯m
G♯m
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
B
டும்
F♯
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
G♯m
G♯m
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
G♯m
சேரக் கூடாத ஒளியில்
G♯m
அவர் வாசம் செய்பவர்
C♯
F♯
என்னோடு வாசம் செய்தி
C♯
டவே
F♯
மகிமை துறந்தவர்
G♯m
…என் அருமை
G♯m
துயரங்கள் வந்த நேரம்
G♯m
என் நண்பராய் ஆனவர்
C♯
F♯
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
C♯
நாளில்
F♯
என் துணையாய் இரு
G♯m
ப்பவர்
…என் அருமை
G♯m
கடைசி நாட்கள் வரையில்
G♯m
கண்மணி போல் காப்பவர்
C♯
F♯
காலங்கள் மாறினாலும்
C♯
F♯
என்னோடு இருப்பவ
G♯m
ர்
…என் அருமை
G♯m
என் அருமை இயேசுவுக்கு
En Arumai Yesuvukku
E
என் வாழ்க்கை அர்ப்பணம்
G♯m
En Vaalkkai Arppanam
G♯m
அன்றாடம் என்னை நடத்தி
B
டும்
Antadam Ennai Nadaththidum
F♯
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம்
G♯m
Avar Paaththathil Arppanam
G♯m
அவர் பாத்ததில் அர்ப்பணம் (2)
Avar Paaththathil Arppanam (2)
G♯m
சேரக் கூடாத ஒளியில்
Serak Koodaatha Oliyil
G♯m
அவர் வாசம் செய்பவர்
C♯
Avar Vaasam Seypavar
F♯
என்னோடு வாசம் செய்தி
C♯
டவே
Ennodu Vaasam Seythidavae
F♯
மகிமை துறந்தவர்
G♯m
Makimai Thuranthavar
...என் அருமை
...en Arumai
G♯m
துயரங்கள் வந்த நேரம்
Thuyarangal Vantha Naeram
G♯m
என் நண்பராய் ஆனவர்
C♯
En Nannparaay Aanavar
F♯
துன்பங்கள் சூழ்ந்த
C♯
நாளில்
Thunpangal Soolntha Naalil
F♯
என் துணையாய் இரு
G♯m
ப்பவர்
En Thunnaiyaay Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai
G♯m
கடைசி நாட்கள் வரையில்
Kataisi Naatkal Varaiyil
G♯m
கண்மணி போல் காப்பவர்
C♯
Kannmanni Pol Kaappavar
F♯
காலங்கள் மாறினாலும்
C♯
Kaalangal Maarinaalum
F♯
என்னோடு இருப்பவ
G♯m
ர்
Ennodu Iruppavar
...என் அருமை
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Keyboard

G♯m
en Arumai Yesuvukku
E
en Vaalkkai Arppanam
G♯m
G♯m
antadam Ennai Nadaththi
B
dum
F♯
avar Paaththathil Arppanam
G♯m
G♯m
avar Paaththathil Arppanam (2)
G♯m
serak Koodaatha Oliyil
G♯m
avar Vaasam Seypavar
C♯
F♯
ennodu Vaasam Seythi
C♯
davae
F♯
makimai Thuranthavar
G♯m
...en Arumai
G♯m
thuyarangal Vantha Naeram
G♯m
en Nannparaay Aanavar
C♯
F♯
thunpangal Soolntha
C♯
naalil
F♯
en Thunnaiyaay Iru
G♯m
ppavar
...en Arumai
G♯m
kataisi Naatkal Varaiyil
G♯m
kannmanni Pol Kaappavar
C♯
F♯
kaalangal Maarinaalum
C♯
F♯
ennodu Iruppava
G♯m
r
...en Arumai

En Arumai Yesuvukku Chords Guitar


En Arumai Yesuvukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Arumai Yesuvukku Chords in A♭ Scale

தமிழ்