Appaa Neer Engalukku in G Scale

A♭
அப்பா நீர் எங்களுக்கு
A♭
பயத்தின் ஆவியை
D♭
த் தராமல்
A♭
E♭
தைரியத்தின் ஆவி
A♭
தந்தீரே
B♭m
A♭
அப்பா நீர் எ
Cm
ங்களுக்கு
E♭
சோர்வின் ஆவியைத் தராமல்
B♭m
E♭
உற்சாக ஆவி தந்தீரே (
A♭
2)
– அப்பா
A♭
ஞானிகளை வெட்கப்படுத்தும் படிக்
D♭
கு இந்த
E♭
பயித்தியங்களைத் தெரிந்து கொண்டீர்
A♭
D♭
உள்ளதை அவமாக்கும் படிக்கு
Cm
இந்த – 2
B♭m
இல்லாததைத் தெரிந்
E♭
து கொண்டீர்
C
Fm
D♭
இல்லாததைத் தெரிந்
E♭
து கொண்டீர் –
A♭
2
– அப்பா
A♭
சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்க்க
D♭
– எனக்கு
E♭
சத்திய வார்த்தைகளைத் தந்தீர்
A♭
– 2
D♭
ஜெபிக்கின்ற ஆவியைத் தந்து –
Cm
என்னை – 2
B♭m
ஜெயமுள்ள மகனாக்
E♭
கினீர் – எ
C
ன்னை
Fm
D♭
ஜெயமுள்ள மகளாக்
E♭
கினீர்
A♭
– அப்பா
A♭
என் மாம்சீக ஆசைகளை அழித்து
D♭
– நல்
E♭
தெய்வீக ஆவியைத் தந்தீர்
A♭
– 2
D♭
விசுவாச ஜீவியம் வாழ்
Cm
ந்து – இன்பக்
B♭m
கானானாம் பரலோ
E♭
கம் சேர்வேன்
C
Fm
D♭
கானானாம் பரலோ
E♭
கம் சேர்வேன் (2)
A♭
– அப்பா
A♭
அப்பா நீர் எங்களுக்கு
Appaa Neer Engalukku
A♭
பயத்தின் ஆவியை
D♭
த் தராமல்
A♭
Payaththin Aaviyaith Tharaamal
E♭
தைரியத்தின் ஆவி
A♭
தந்தீரே
B♭m
Thairiyaththin Aavi Thantheerae
A♭
அப்பா நீர் எ
Cm
ங்களுக்கு
Appaa Neer Engalukku
E♭
சோர்வின் ஆவியைத் தராமல்
B♭m
Sorvin Aaviyaith Tharaamal
E♭
உற்சாக ஆவி தந்தீரே (
A♭
2)
Ursaaka Aavi Thantheerae (2)
– அப்பா
– Appaa
A♭
ஞானிகளை வெட்கப்படுத்தும் படிக்
D♭
கு இந்த
Njaanikalai Vetkappaduththum Patikku Intha
E♭
பயித்தியங்களைத் தெரிந்து கொண்டீர்
A♭
Payiththiyangalaith Therinthu Konnteer
D♭
உள்ளதை அவமாக்கும் படிக்கு
Cm
இந்த – 2
Ullathai Avamaakkum Patikku Intha – 2
B♭m
இல்லாததைத் தெரிந்
E♭
து கொண்டீர்
C
Fm
Illaathathaith Therinthu Konnteer
D♭
இல்லாததைத் தெரிந்
E♭
து கொண்டீர் –
A♭
2
Illaathathaith Therinthu Konnteer – 2
– அப்பா
– Appaa
A♭
சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்க்க
D♭
– எனக்கு
Saaththaanin Kottaைkalai Thakarkka – Enakku
E♭
சத்திய வார்த்தைகளைத் தந்தீர்
A♭
– 2
Saththiya Vaarththaikalaith Thantheer – 2
D♭
ஜெபிக்கின்ற ஆவியைத் தந்து –
Cm
என்னை – 2
Jepikkinta Aaviyaith Thanthu – Ennai – 2
B♭m
ஜெயமுள்ள மகனாக்
E♭
கினீர் – எ
C
ன்னை
Fm
Jeyamulla Makanaakkineer – Ennai
D♭
ஜெயமுள்ள மகளாக்
E♭
கினீர்
A♭
Jeyamulla Makalaakkineer
– அப்பா
– Appaa
A♭
என் மாம்சீக ஆசைகளை அழித்து
D♭
– நல்
En Maamseeka Aasaikalai Aliththu – Nal
E♭
தெய்வீக ஆவியைத் தந்தீர்
A♭
– 2
Theyveeka Aaviyaith Thantheer – 2
D♭
விசுவாச ஜீவியம் வாழ்
Cm
ந்து – இன்பக்
Visuvaasa Jeeviyam Vaalnthu – Inpak
B♭m
கானானாம் பரலோ
E♭
கம் சேர்வேன்
C
Fm
Kaanaanaam Paralokam Servaen
D♭
கானானாம் பரலோ
E♭
கம் சேர்வேன் (2)
A♭
Kaanaanaam Paralokam Servaen (2)
– அப்பா
– Appaa

Appaa Neer Engalukku Chords Keyboard

A♭
appaa Neer Engalukku
A♭
payaththin Aaviyai
D♭
th Tharaamal
A♭
E♭
thairiyaththin Aavi
A♭
Thantheerae
B♭m
A♭
appaa Neer E
Cm
ngalukku
E♭
sorvin Aaviyaith Tharaamal
B♭m
E♭
ursaaka Aavi Thantheerae (
A♭
2)
– Appaa
A♭
njaanikalai Vetkappaduththum Patik
D♭
ku Intha
E♭
payiththiyangalaith Therinthu Konnteer
A♭
D♭
ullathai Avamaakkum Patikku
Cm
Intha – 2
B♭m
illaathathaith Therin
E♭
thu Konnteer
C
Fm
D♭
illaathathaith Therin
E♭
thu Konnteer –
A♭
2
– Appaa
A♭
saaththaanin Kottaைkalai Thakarkka
D♭
– Enakku
E♭
saththiya Vaarththaikalaith Thantheer
A♭
– 2
D♭
jepikkinta Aaviyaith Thanthu –
Cm
ennai – 2
B♭m
jeyamulla Makanaak
E♭
kineer – E
C
nnai
Fm
D♭
jeyamulla Makalaak
E♭
kineer
A♭
– Appaa
A♭
en Maamseeka Aasaikalai Aliththu
D♭
– Nal
E♭
theyveeka Aaviyaith Thantheer
A♭
– 2
D♭
visuvaasa Jeeviyam Vaal
Cm
nthu – Inpak
B♭m
kaanaanaam Paralo
E♭
kam Servaen
C
Fm
D♭
kaanaanaam Paralo
E♭
kam Servaen (2)
A♭
– Appaa

Appaa Neer Engalukku Chords Guitar


Appaa Neer Engalukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Neer Engalukku Chords in G Scale

தமிழ்