Appaa Neer Engalukku in D♯ Scale

E
அப்பா நீர் எங்களுக்கு
E
பயத்தின் ஆவியை
A
த் தராமல்
E
B
தைரியத்தின் ஆவி
E
தந்தீரே
G♭m
E
அப்பா நீர் எ
A♭m
ங்களுக்கு
B
சோர்வின் ஆவியைத் தராமல்
G♭m
B
உற்சாக ஆவி தந்தீரே (
E
2)
– அப்பா
E
ஞானிகளை வெட்கப்படுத்தும் படிக்
A
கு இந்த
B
பயித்தியங்களைத் தெரிந்து கொண்டீர்
E
A
உள்ளதை அவமாக்கும் படிக்கு
A♭m
இந்த – 2
G♭m
இல்லாததைத் தெரிந்
B
து கொண்டீர்
A♭
D♭m
A
இல்லாததைத் தெரிந்
B
து கொண்டீர் –
E
2
– அப்பா
E
சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்க்க
A
– எனக்கு
B
சத்திய வார்த்தைகளைத் தந்தீர்
E
– 2
A
ஜெபிக்கின்ற ஆவியைத் தந்து –
A♭m
என்னை – 2
G♭m
ஜெயமுள்ள மகனாக்
B
கினீர் – எ
A♭
ன்னை
D♭m
A
ஜெயமுள்ள மகளாக்
B
கினீர்
E
– அப்பா
E
என் மாம்சீக ஆசைகளை அழித்து
A
– நல்
B
தெய்வீக ஆவியைத் தந்தீர்
E
– 2
A
விசுவாச ஜீவியம் வாழ்
A♭m
ந்து – இன்பக்
G♭m
கானானாம் பரலோ
B
கம் சேர்வேன்
A♭
D♭m
A
கானானாம் பரலோ
B
கம் சேர்வேன் (2)
E
– அப்பா
E
அப்பா நீர் எங்களுக்கு
Appaa Neer Engalukku
E
பயத்தின் ஆவியை
A
த் தராமல்
E
Payaththin Aaviyaith Tharaamal
B
தைரியத்தின் ஆவி
E
தந்தீரே
G♭m
Thairiyaththin Aavi Thantheerae
E
அப்பா நீர் எ
A♭m
ங்களுக்கு
Appaa Neer Engalukku
B
சோர்வின் ஆவியைத் தராமல்
G♭m
Sorvin Aaviyaith Tharaamal
B
உற்சாக ஆவி தந்தீரே (
E
2)
Ursaaka Aavi Thantheerae (2)
– அப்பா
– Appaa
E
ஞானிகளை வெட்கப்படுத்தும் படிக்
A
கு இந்த
Njaanikalai Vetkappaduththum Patikku Intha
B
பயித்தியங்களைத் தெரிந்து கொண்டீர்
E
Payiththiyangalaith Therinthu Konnteer
A
உள்ளதை அவமாக்கும் படிக்கு
A♭m
இந்த – 2
Ullathai Avamaakkum Patikku Intha – 2
G♭m
இல்லாததைத் தெரிந்
B
து கொண்டீர்
A♭
D♭m
Illaathathaith Therinthu Konnteer
A
இல்லாததைத் தெரிந்
B
து கொண்டீர் –
E
2
Illaathathaith Therinthu Konnteer – 2
– அப்பா
– Appaa
E
சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்க்க
A
– எனக்கு
Saaththaanin Kottaைkalai Thakarkka – Enakku
B
சத்திய வார்த்தைகளைத் தந்தீர்
E
– 2
Saththiya Vaarththaikalaith Thantheer – 2
A
ஜெபிக்கின்ற ஆவியைத் தந்து –
A♭m
என்னை – 2
Jepikkinta Aaviyaith Thanthu – Ennai – 2
G♭m
ஜெயமுள்ள மகனாக்
B
கினீர் – எ
A♭
ன்னை
D♭m
Jeyamulla Makanaakkineer – Ennai
A
ஜெயமுள்ள மகளாக்
B
கினீர்
E
Jeyamulla Makalaakkineer
– அப்பா
– Appaa
E
என் மாம்சீக ஆசைகளை அழித்து
A
– நல்
En Maamseeka Aasaikalai Aliththu – Nal
B
தெய்வீக ஆவியைத் தந்தீர்
E
– 2
Theyveeka Aaviyaith Thantheer – 2
A
விசுவாச ஜீவியம் வாழ்
A♭m
ந்து – இன்பக்
Visuvaasa Jeeviyam Vaalnthu – Inpak
G♭m
கானானாம் பரலோ
B
கம் சேர்வேன்
A♭
D♭m
Kaanaanaam Paralokam Servaen
A
கானானாம் பரலோ
B
கம் சேர்வேன் (2)
E
Kaanaanaam Paralokam Servaen (2)
– அப்பா
– Appaa

Appaa Neer Engalukku Chords Keyboard

E
appaa Neer Engalukku
E
payaththin Aaviyai
A
th Tharaamal
E
B
thairiyaththin Aavi
E
Thantheerae
G♭m
E
appaa Neer E
A♭m
ngalukku
B
sorvin Aaviyaith Tharaamal
G♭m
B
ursaaka Aavi Thantheerae (
E
2)
– Appaa
E
njaanikalai Vetkappaduththum Patik
A
ku Intha
B
payiththiyangalaith Therinthu Konnteer
E
A
ullathai Avamaakkum Patikku
A♭m
Intha – 2
G♭m
illaathathaith Therin
B
thu Konnteer
A♭
D♭m
A
illaathathaith Therin
B
thu Konnteer –
E
2
– Appaa
E
saaththaanin Kottaைkalai Thakarkka
A
– Enakku
B
saththiya Vaarththaikalaith Thantheer
E
– 2
A
jepikkinta Aaviyaith Thanthu –
A♭m
ennai – 2
G♭m
jeyamulla Makanaak
B
kineer – E
A♭
nnai
D♭m
A
jeyamulla Makalaak
B
kineer
E
– Appaa
E
en Maamseeka Aasaikalai Aliththu
A
– Nal
B
theyveeka Aaviyaith Thantheer
E
– 2
A
visuvaasa Jeeviyam Vaal
A♭m
nthu – Inpak
G♭m
kaanaanaam Paralo
B
kam Servaen
A♭
D♭m
A
kaanaanaam Paralo
B
kam Servaen (2)
E
– Appaa

Appaa Neer Engalukku Chords Guitar


Appaa Neer Engalukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Neer Engalukku Chords in D♯ Scale

தமிழ்