Appaa Neer Engalukku in C♯ Scale

D
அப்பா நீர் எங்களுக்கு
D
பயத்தின் ஆவியை
G
த் தராமல்
D
A
தைரியத்தின் ஆவி
D
தந்தீரே
Em
D
அப்பா நீர் எ
F♯m
ங்களுக்கு
A
சோர்வின் ஆவியைத் தராமல்
Em
A
உற்சாக ஆவி தந்தீரே (
D
2)
– அப்பா
D
ஞானிகளை வெட்கப்படுத்தும் படிக்
G
கு இந்த
A
பயித்தியங்களைத் தெரிந்து கொண்டீர்
D
G
உள்ளதை அவமாக்கும் படிக்கு
F♯m
இந்த – 2
Em
இல்லாததைத் தெரிந்
A
து கொண்டீர்
F♯
Bm
G
இல்லாததைத் தெரிந்
A
து கொண்டீர் –
D
2
– அப்பா
D
சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்க்க
G
– எனக்கு
A
சத்திய வார்த்தைகளைத் தந்தீர்
D
– 2
G
ஜெபிக்கின்ற ஆவியைத் தந்து –
F♯m
என்னை – 2
Em
ஜெயமுள்ள மகனாக்
A
கினீர் – எ
F♯
ன்னை
Bm
G
ஜெயமுள்ள மகளாக்
A
கினீர்
D
– அப்பா
D
என் மாம்சீக ஆசைகளை அழித்து
G
– நல்
A
தெய்வீக ஆவியைத் தந்தீர்
D
– 2
G
விசுவாச ஜீவியம் வாழ்
F♯m
ந்து – இன்பக்
Em
கானானாம் பரலோ
A
கம் சேர்வேன்
F♯
Bm
G
கானானாம் பரலோ
A
கம் சேர்வேன் (2)
D
– அப்பா
D
அப்பா நீர் எங்களுக்கு
Appaa Neer Engalukku
D
பயத்தின் ஆவியை
G
த் தராமல்
D
Payaththin Aaviyaith Tharaamal
A
தைரியத்தின் ஆவி
D
தந்தீரே
Em
Thairiyaththin Aavi Thantheerae
D
அப்பா நீர் எ
F♯m
ங்களுக்கு
Appaa Neer Engalukku
A
சோர்வின் ஆவியைத் தராமல்
Em
Sorvin Aaviyaith Tharaamal
A
உற்சாக ஆவி தந்தீரே (
D
2)
Ursaaka Aavi Thantheerae (2)
– அப்பா
– Appaa
D
ஞானிகளை வெட்கப்படுத்தும் படிக்
G
கு இந்த
Njaanikalai Vetkappaduththum Patikku Intha
A
பயித்தியங்களைத் தெரிந்து கொண்டீர்
D
Payiththiyangalaith Therinthu Konnteer
G
உள்ளதை அவமாக்கும் படிக்கு
F♯m
இந்த – 2
Ullathai Avamaakkum Patikku Intha – 2
Em
இல்லாததைத் தெரிந்
A
து கொண்டீர்
F♯
Bm
Illaathathaith Therinthu Konnteer
G
இல்லாததைத் தெரிந்
A
து கொண்டீர் –
D
2
Illaathathaith Therinthu Konnteer – 2
– அப்பா
– Appaa
D
சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்க்க
G
– எனக்கு
Saaththaanin Kottaைkalai Thakarkka – Enakku
A
சத்திய வார்த்தைகளைத் தந்தீர்
D
– 2
Saththiya Vaarththaikalaith Thantheer – 2
G
ஜெபிக்கின்ற ஆவியைத் தந்து –
F♯m
என்னை – 2
Jepikkinta Aaviyaith Thanthu – Ennai – 2
Em
ஜெயமுள்ள மகனாக்
A
கினீர் – எ
F♯
ன்னை
Bm
Jeyamulla Makanaakkineer – Ennai
G
ஜெயமுள்ள மகளாக்
A
கினீர்
D
Jeyamulla Makalaakkineer
– அப்பா
– Appaa
D
என் மாம்சீக ஆசைகளை அழித்து
G
– நல்
En Maamseeka Aasaikalai Aliththu – Nal
A
தெய்வீக ஆவியைத் தந்தீர்
D
– 2
Theyveeka Aaviyaith Thantheer – 2
G
விசுவாச ஜீவியம் வாழ்
F♯m
ந்து – இன்பக்
Visuvaasa Jeeviyam Vaalnthu – Inpak
Em
கானானாம் பரலோ
A
கம் சேர்வேன்
F♯
Bm
Kaanaanaam Paralokam Servaen
G
கானானாம் பரலோ
A
கம் சேர்வேன் (2)
D
Kaanaanaam Paralokam Servaen (2)
– அப்பா
– Appaa

Appaa Neer Engalukku Chords Keyboard

D
appaa Neer Engalukku
D
payaththin Aaviyai
G
th Tharaamal
D
A
thairiyaththin Aavi
D
Thantheerae
Em
D
appaa Neer E
F♯m
ngalukku
A
sorvin Aaviyaith Tharaamal
Em
A
ursaaka Aavi Thantheerae (
D
2)
– Appaa
D
njaanikalai Vetkappaduththum Patik
G
ku Intha
A
payiththiyangalaith Therinthu Konnteer
D
G
ullathai Avamaakkum Patikku
F♯m
Intha – 2
Em
illaathathaith Therin
A
thu Konnteer
F♯
Bm
G
illaathathaith Therin
A
thu Konnteer –
D
2
– Appaa
D
saaththaanin Kottaைkalai Thakarkka
G
– Enakku
A
saththiya Vaarththaikalaith Thantheer
D
– 2
G
jepikkinta Aaviyaith Thanthu –
F♯m
ennai – 2
Em
jeyamulla Makanaak
A
kineer – E
F♯
nnai
Bm
G
jeyamulla Makalaak
A
kineer
D
– Appaa
D
en Maamseeka Aasaikalai Aliththu
G
– Nal
A
theyveeka Aaviyaith Thantheer
D
– 2
G
visuvaasa Jeeviyam Vaal
F♯m
nthu – Inpak
Em
kaanaanaam Paralo
A
kam Servaen
F♯
Bm
G
kaanaanaam Paralo
A
kam Servaen (2)
D
– Appaa

Appaa Neer Engalukku Chords Guitar


Appaa Neer Engalukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Appaa Neer Engalukku Chords in C♯ Scale

தமிழ்