Appaa Neer Engalukku Chords

G♭
அப்பா நீர் எங்களுக்கு
G♭
பயத்தின் ஆவியை
B
த் தராமல்
G♭
D♭
தைரியத்தின் ஆவி
G♭
தந்தீரே
A♭m
G♭
அப்பா நீர் எ
B♭m
ங்களுக்கு
D♭
சோர்வின் ஆவியைத் தராமல்
A♭m
D♭
உற்சாக ஆவி தந்தீரே (
G♭
2)
– அப்பா
G♭
ஞானிகளை வெட்கப்படுத்தும் படிக்
B
கு இந்த
D♭
பயித்தியங்களைத் தெரிந்து கொண்டீர்
G♭
B
உள்ளதை அவமாக்கும் படிக்கு
B♭m
இந்த – 2
A♭m
இல்லாததைத் தெரிந்
D♭
து கொண்டீர்
B♭
E♭m
B
இல்லாததைத் தெரிந்
D♭
து கொண்டீர் –
G♭
2
– அப்பா
G♭
சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்க்க
B
– எனக்கு
D♭
சத்திய வார்த்தைகளைத் தந்தீர்
G♭
– 2
B
ஜெபிக்கின்ற ஆவியைத் தந்து –
B♭m
என்னை – 2
A♭m
ஜெயமுள்ள மகனாக்
D♭
கினீர் – எ
B♭
ன்னை
E♭m
B
ஜெயமுள்ள மகளாக்
D♭
கினீர்
G♭
– அப்பா
G♭
என் மாம்சீக ஆசைகளை அழித்து
B
– நல்
D♭
தெய்வீக ஆவியைத் தந்தீர்
G♭
– 2
B
விசுவாச ஜீவியம் வாழ்
B♭m
ந்து – இன்பக்
A♭m
கானானாம் பரலோ
D♭
கம் சேர்வேன்
B♭
E♭m
B
கானானாம் பரலோ
D♭
கம் சேர்வேன் (2)
G♭
– அப்பா
G♭
அப்பா நீர் எங்களுக்கு
Appaa Neer Engalukku
G♭
பயத்தின் ஆவியை
B
த் தராமல்
G♭
Payaththin Aaviyaith Tharaamal
D♭
தைரியத்தின் ஆவி
G♭
தந்தீரே
A♭m
Thairiyaththin Aavi Thantheerae
G♭
அப்பா நீர் எ
B♭m
ங்களுக்கு
Appaa Neer Engalukku
D♭
சோர்வின் ஆவியைத் தராமல்
A♭m
Sorvin Aaviyaith Tharaamal
D♭
உற்சாக ஆவி தந்தீரே (
G♭
2)
Ursaaka Aavi Thantheerae (2)
– அப்பா
– Appaa
G♭
ஞானிகளை வெட்கப்படுத்தும் படிக்
B
கு இந்த
Njaanikalai Vetkappaduththum Patikku Intha
D♭
பயித்தியங்களைத் தெரிந்து கொண்டீர்
G♭
Payiththiyangalaith Therinthu Konnteer
B
உள்ளதை அவமாக்கும் படிக்கு
B♭m
இந்த – 2
Ullathai Avamaakkum Patikku Intha – 2
A♭m
இல்லாததைத் தெரிந்
D♭
து கொண்டீர்
B♭
E♭m
Illaathathaith Therinthu Konnteer
B
இல்லாததைத் தெரிந்
D♭
து கொண்டீர் –
G♭
2
Illaathathaith Therinthu Konnteer – 2
– அப்பா
– Appaa
G♭
சாத்தானின் கோட்டைகளை தகர்க்க
B
– எனக்கு
Saaththaanin Kottaைkalai Thakarkka – Enakku
D♭
சத்திய வார்த்தைகளைத் தந்தீர்
G♭
– 2
Saththiya Vaarththaikalaith Thantheer – 2
B
ஜெபிக்கின்ற ஆவியைத் தந்து –
B♭m
என்னை – 2
Jepikkinta Aaviyaith Thanthu – Ennai – 2
A♭m
ஜெயமுள்ள மகனாக்
D♭
கினீர் – எ
B♭
ன்னை
E♭m
Jeyamulla Makanaakkineer – Ennai
B
ஜெயமுள்ள மகளாக்
D♭
கினீர்
G♭
Jeyamulla Makalaakkineer
– அப்பா
– Appaa
G♭
என் மாம்சீக ஆசைகளை அழித்து
B
– நல்
En Maamseeka Aasaikalai Aliththu – Nal
D♭
தெய்வீக ஆவியைத் தந்தீர்
G♭
– 2
Theyveeka Aaviyaith Thantheer – 2
B
விசுவாச ஜீவியம் வாழ்
B♭m
ந்து – இன்பக்
Visuvaasa Jeeviyam Vaalnthu – Inpak
A♭m
கானானாம் பரலோ
D♭
கம் சேர்வேன்
B♭
E♭m
Kaanaanaam Paralokam Servaen
B
கானானாம் பரலோ
D♭
கம் சேர்வேன் (2)
G♭
Kaanaanaam Paralokam Servaen (2)
– அப்பா
– Appaa

Appaa Neer Engalukku Chords Keyboard

G♭
appaa Neer Engalukku
G♭
payaththin Aaviyai
B
th Tharaamal
G♭
D♭
thairiyaththin Aavi
G♭
Thantheerae
A♭m
G♭
appaa Neer E
B♭m
ngalukku
D♭
sorvin Aaviyaith Tharaamal
A♭m
D♭
ursaaka Aavi Thantheerae (
G♭
2)
– Appaa
G♭
njaanikalai Vetkappaduththum Patik
B
ku Intha
D♭
payiththiyangalaith Therinthu Konnteer
G♭
B
ullathai Avamaakkum Patikku
B♭m
Intha – 2
A♭m
illaathathaith Therin
D♭
thu Konnteer
B♭
E♭m
B
illaathathaith Therin
D♭
thu Konnteer –
G♭
2
– Appaa
G♭
saaththaanin Kottaைkalai Thakarkka
B
– Enakku
D♭
saththiya Vaarththaikalaith Thantheer
G♭
– 2
B
jepikkinta Aaviyaith Thanthu –
B♭m
ennai – 2
A♭m
jeyamulla Makanaak
D♭
kineer – E
B♭
nnai
E♭m
B
jeyamulla Makalaak
D♭
kineer
G♭
– Appaa
G♭
en Maamseeka Aasaikalai Aliththu
B
– Nal
D♭
theyveeka Aaviyaith Thantheer
G♭
– 2
B
visuvaasa Jeeviyam Vaal
B♭m
nthu – Inpak
A♭m
kaanaanaam Paralo
D♭
kam Servaen
B♭
E♭m
B
kaanaanaam Paralo
D♭
kam Servaen (2)
G♭
– Appaa

Appaa Neer Engalukku Chords Guitar


Appaa Neer Engalukku Chords for Keyboard, Guitar and Piano
தமிழ்