Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati in A♯ Scale

A♯
ஆராதிப்பே
D♯
ன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
F
ஆட்டம்
A♯
ஆடி
D♯
இயேசப்பா புகழ் பாடி என்
F
னை மறப்பேன் x
A♯
2
D♯
நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
F
பாடுவேன் அ
A♯
ல்லேலூயா
D♯
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்
F
பேன் x
A♯
2
A♯
நீதியின் தேவனே வெற்
D♯
றியின் தேவனே
A♯
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
F
A♯
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடு
D♯
ம் தேவனே
A♯
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே
F
D♯
பாடு அ
A♯
ல்லேலு பாடு
D♯
அல்லே
A♯
லு
D♯
பாடு அ
A♯
ல்லேலு பாடு
D♯
அல்லே
A♯
லு
A♯
பாடு அ
D♯
ல்லேலு அல்
F
லேலூயா x 2
A♯
A♯
குப்பைக்குள்
D♯
கிடந்தேன் நான் து
F
சியாக இருந்தேன்
A♯
D♯
இயேசப்பா கரம் நீட்டி தூ
F
க்கி விட்டிரே
A♯
x 2
…நான் நம்பும்
A♯
துக்கத்தில் இ
D♯
ருந்தபோது கலக்கத்
F
தோடு நடந்த போது
A♯
D♯
அப்பா உம் கைகள் என்னை தூக்கி வ
F
ந்ததே x 2
A♯
…நான் நம்பும்
A♯
காலங்கள் கடந்
D♯
து சென்று நாட்களெ
F
ல்லாம் மாறிட்டாலு
A♯
ம்
D♯
நீர் செய்த நன்மையை நான் என்றும்
F
நினைப்பேன்
A♯
…நான் நம்பும்
A♯
ஆராதிப்பே
D♯
ன் நான் ஒரு பாடல் பாடி
F
ஆட்டம்
A♯
ஆடி
Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati Aattam Aati
D♯
இயேசப்பா புகழ் பாடி என்
F
னை மறப்பேன் x 2
Iyaesappaa Pukal Paati Ennai Marappaen X 2
D♯
நான் நம்பும் நம்பிக்கையே
Naan Nampum Nampikkaiyae
F
பாடுவேன் அ
A♯
ல்லேலூயா
Paaduvaen Allaelooyaa
D♯
ஒசன்னா என்று சொல்லி ஆராதிப்
F
பேன் x 2
Osannaa Entu Solli Aaraathippaen X 2
A♯
நீதியின் தேவனே வெற்
D♯
றியின் தேவனே
Neethiyin Thaevanae Vettiyin Thaevanae
A♯
என் பட்சமாக யுத்தம் செய்தீரே
F
En Patchamaaka Yuththam Seytheerae
A♯
நான் பாடிடும் தேவனே நான் தேடிடு
D♯
ம் தேவனே
Naan Paadidum Thaevanae Naan Thaedidum Thaevanae
A♯
என் பாடலுக்கு சொந்தக்காரரே
F
En Paadalukku Sonthakkaararae
D♯
பாடு அ
A♯
ல்லேலு பாடு
D♯
அல்லே
A♯
லு
Paadu Allaelu Paadu Allaelu
D♯
பாடு அ
A♯
ல்லேலு பாடு
D♯
அல்லே
A♯
லு
Paadu Allaelu Paadu Allaelu
A♯
பாடு அ
D♯
ல்லேலு அல்
F
லேலூயா x 2
A♯
Paadu Allaelu Allaelooyaa X 2
A♯
குப்பைக்குள்
D♯
கிடந்தேன் நான் து
F
சியாக இருந்தேன்
A♯
Kuppaikkul Kidanthaen Naan Thusiyaaka Irunthaen
D♯
இயேசப்பா கரம் நீட்டி தூ
F
க்கி விட்டிரே
A♯
x 2
Iyaesappaa Karam Neetti Thookki Vittirae X 2
...நான் நம்பும்
...naan Nampum
A♯
துக்கத்தில் இ
D♯
ருந்தபோது கலக்கத்
F
தோடு நடந்த போது
A♯
Thukkaththil Irunthapothu Kalakkaththodu Nadantha Pothu
D♯
அப்பா உம் கைகள் என்னை தூக்கி வ
F
ந்ததே x 2
A♯
Appaa Um Kaikal Ennai Thookki Vanthathae X 2
...நான் நம்பும்
...naan Nampum
A♯
காலங்கள் கடந்
D♯
து சென்று நாட்களெ
F
ல்லாம் மாறிட்டாலு
A♯
ம்
Kaalangal Kadanthu Sentu Naatkalellaam Maarittalum
D♯
நீர் செய்த நன்மையை நான் என்றும்
F
நினைப்பேன்
A♯
Neer Seytha Nanmaiyai Naan Entum Ninaippaen
...நான் நம்பும்
...naan Nampum

Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati Chords Keyboard

A♯
aaraathippae
D♯
n Naan Oru Paadal Paati
F
aattam
A♯
aati
D♯
iyaesappaa Pukal Paati En
F
nai Marappaen X
A♯
2
D♯
naan Nampum Nampikkaiyae
F
paaduvaen A
A♯
llaelooyaa
D♯
osannaa Entu Solli Aaraathip
F
paen X
A♯
2
A♯
neethiyin Thaevanae Ver
D♯
riyin Thaevanae
A♯
en Patchamaaka Yuththam Seytheerae
F
A♯
naan Paadidum Thaevanae Naan Thaedidu
D♯
m Thaevanae
A♯
en Paadalukku Sonthakkaararae
F
D♯
paadu A
A♯
llaelu Paadu
D♯
Allae
A♯
lu
D♯
paadu A
A♯
llaelu Paadu
D♯
Allae
A♯
lu
A♯
paadu A
D♯
llaelu Al
F
laelooyaa X 2
A♯
A♯
kuppaikkul
D♯
kidanthaen Naan Thu
F
siyaaka Irunthaen
A♯
D♯
iyaesappaa Karam Neetti Thoo
F
kki Vittirae
A♯
X 2
...naan Nampum
A♯
thukkaththil I
D♯
runthapothu Kalakkath
F
thodu Nadantha Pothu
A♯
D♯
appaa Um Kaikal Ennai Thookki Va
F
nthathae X 2
A♯
...naan Nampum
A♯
kaalangal Kadan
D♯
thu Sentu Naatkale
F
llaam Maarittalu
A♯
m
D♯
neer Seytha Nanmaiyai Naan Entum
F
Ninaippaen
A♯
...naan Nampum

Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati Chords Guitar


Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aaraathippaen Naan Oru Paadal Paati Chords in A♯ Scale

Aarathipen naan padal Lyrics
தமிழ்