Aanantham Aanantham Aanantham Yesu Aananthamae in A Scale

Am
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
G
இயேசு ஆனந்தமே
Am
Am
என்னையும் மீட்ட இன்ப நல்
Am
இயேசு எனக்
G
கு ஆனந்தமே
Am
Am
என் பாவம் போக்கினார்
E
என்னையும் நேசித்தார்
F
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
G
என்னையும் மீட்டிட்டா
Am
ர்
E
எத்தனையோ பாவங்
Am
கள்
C
நான் செய்த போதி
Am
லும்
E
அத்தனையும் எண்
Am
ணாமல்
C
என்னையும் நேசி
Am
த்தார்
Am
பரிசுத்தர் என் இயேசு பரிசுத்தர்
Am
என்னையும் மீட்க தன்னையே
Am
தந்த இயே
G
சு பரிசுத்த
Am
ர்
Am
என் பாவம் போக்க தன்னையும்
Am
ஈந்த இயே
G
சு பரிசுத்த
Am
ர்
Am
என் பாவம் போக்கினார்
E
என்னையும் நேசித்தார்
F
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
G
என்னையும் மீட்டிட்டா
Am
ர்
– ஆனந்தம்
E
அந்நியனாய் நா
Am
னிருந்தேன்
C
சொந்தமாய் மாற்
Am
றினார்
E
அநீதி
Am
பல செய்தேன்
C
நீதிமான்
Am
ஆக்கினார்
Am
நீதி பரர் என் இயேசு நீதி பரர்
Am
ஆதி அந்தமில்லா தேவாதி தேவன்
G
இயேசு நீதிபரர்
Am
Am
அன்பே உருவாகி இவ்வுலகம்
Am
வந்த என்
G
இயேசு நீதிபரர்
Am
Am
என் பாவம் போக்கினார்
E
என்னையும் நேசித்தார்
F
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
G
என்னையும் மீட்டிட்டா
Am
ர்
– ஆனந்தம்
E
மண்ணான மனிதனு
Am
க்கு
C
மகிமை தந்தார்
Am
E
மாறாத மெ
Am
ய் அன்பை
C
நம் மேல் பொழிந்தார்
Am
Am
விண்ணரசர் என் இயேசு விண்ணரசர்
Am
விண்ணகம் விட்டு மண்ணகம்
Am
வந்த என்
G
இயேசு விண்ணரசர்
Am
Am
மண்ணகம் விட்டு விண்ணகம்
Am
சேர்க்கும்
G
என் இயேசு விண்ணரசர்
Am
Am
என் பாவம் போக்கினார்
E
என்னையும் நேசித்தார்
F
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
G
என்னையும் மீட்டிட்டா
Am
ர்
– ஆனந்தம்
Am
ஆனந்தம் ஆனந்தம் ஆனந்தம்
Aanantham Aanantham Aanantham
G
இயேசு ஆனந்தமே
Am
Yesu Aananthamae
Am
என்னையும் மீட்ட இன்ப நல்
Ennaiyum Meetta Inpa Nal
Am
இயேசு எனக்
G
கு ஆனந்தமே
Am
Yesu Enakku Aananthamae
Am
என் பாவம் போக்கினார்
En Paavam Pokkinaar
E
என்னையும் நேசித்தார்
Ennaiyum Naesiththaar
F
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
Than Jeevan Enakku Thanthu
G
என்னையும் மீட்டிட்டா
Am
ர்
Ennaiyum Meettittar
E
எத்தனையோ பாவங்
Am
கள்
Eththanaiyo Paavangal
C
நான் செய்த போதி
Am
லும்
Naan Seytha Pothilum
E
அத்தனையும் எண்
Am
ணாமல்
Aththanaiyum Ennnnaamal
C
என்னையும் நேசி
Am
த்தார்
Ennaiyum Naesiththaar
Am
பரிசுத்தர் என் இயேசு பரிசுத்தர்
Parisuththar En Yesu Parisuththar
Am
என்னையும் மீட்க தன்னையே
Ennaiyum Meetka Thannaiyae
Am
தந்த இயே
G
சு பரிசுத்த
Am
ர்
Thantha Yesu Parisuththar
Am
என் பாவம் போக்க தன்னையும்
En Paavam Pokka Thannaiyum
Am
ஈந்த இயே
G
சு பரிசுத்த
Am
ர்
Eentha Yesu Parisuththar
Am
என் பாவம் போக்கினார்
En Paavam Pokkinaar
E
என்னையும் நேசித்தார்
Ennaiyum Naesiththaar
F
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
Than Jeevan Enakku Thanthu
G
என்னையும் மீட்டிட்டா
Am
ர்
Ennaiyum Meettittar
– ஆனந்தம்
– Aanantham
E
அந்நியனாய் நா
Am
னிருந்தேன்
Anniyanaay Naanirunthaen
C
சொந்தமாய் மாற்
Am
றினார்
Sonthamaay Maattinaar
E
அநீதி
Am
பல செய்தேன்
Aneethi Pala Seythaen
C
நீதிமான்
Am
ஆக்கினார்
Neethimaan Aakkinaar
Am
நீதி பரர் என் இயேசு நீதி பரர்
Neethi Parar En Yesu Neethi Parar
Am
ஆதி அந்தமில்லா தேவாதி தேவன்
Aathi Anthamillaa Thaevaathi Thaevan
G
இயேசு நீதிபரர்
Am
Yesu Neethiparar
Am
அன்பே உருவாகி இவ்வுலகம்
Anpae Uruvaaki Ivvulakam
Am
வந்த என்
G
இயேசு நீதிபரர்
Am
Vantha En Yesu Neethiparar
Am
என் பாவம் போக்கினார்
En Paavam Pokkinaar
E
என்னையும் நேசித்தார்
Ennaiyum Naesiththaar
F
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
Than Jeevan Enakku Thanthu
G
என்னையும் மீட்டிட்டா
Am
ர்
Ennaiyum Meettittar
– ஆனந்தம்
– Aanantham
E
மண்ணான மனிதனு
Am
க்கு
Mannnnaana Manithanukku
C
மகிமை தந்தார்
Am
Makimai Thanthaar
E
மாறாத மெ
Am
ய் அன்பை
Maaraatha Mey Anpai
C
நம் மேல் பொழிந்தார்
Am
Nam Mael Polinthaar
Am
விண்ணரசர் என் இயேசு விண்ணரசர்
Vinnnarasar En Yesu Vinnnarasar
Am
விண்ணகம் விட்டு மண்ணகம்
Vinnnakam Vittu Mannnakam
Am
வந்த என்
G
இயேசு விண்ணரசர்
Am
Vantha En Yesu Vinnnarasar
Am
மண்ணகம் விட்டு விண்ணகம்
Mannnakam Vittu Vinnnakam
Am
சேர்க்கும்
G
என் இயேசு விண்ணரசர்
Am
Serkkum En Yesu Vinnnarasar
Am
என் பாவம் போக்கினார்
En Paavam Pokkinaar
E
என்னையும் நேசித்தார்
Ennaiyum Naesiththaar
F
தன் ஜீவன் எனக்கு தந்து
Than Jeevan Enakku Thanthu
G
என்னையும் மீட்டிட்டா
Am
ர்
Ennaiyum Meettittar
– ஆனந்தம்
– Aanantham

Aanantham Aanantham Aanantham Yesu Aananthamae Chords Keyboard

Am
aanantham Aanantham Aanantham
G
Yesu Aananthamae
Am
Am
ennaiyum Meetta Inpa Nal
Am
Yesu Enak
G
ku Aananthamae
Am
Am
en Paavam Pokkinaar
E
ennaiyum Naesiththaar
F
than Jeevan Enakku Thanthu
G
ennaiyum Meettitta
Am
r
E
eththanaiyo Paavang
Am
kal
C
naan Seytha Pothi
Am
lum
E
aththanaiyum Enn
Am
nnaamal
C
ennaiyum Naesi
Am
ththaar
Am
parisuththar En Yesu Parisuththar
Am
ennaiyum Meetka Thannaiyae
Am
thantha Iyae
G
su Parisuththa
Am
r
Am
en Paavam Pokka Thannaiyum
Am
eentha Iyae
G
su Parisuththa
Am
r
Am
en Paavam Pokkinaar
E
ennaiyum Naesiththaar
F
than Jeevan Enakku Thanthu
G
ennaiyum Meettitta
Am
r
– Aanantham
E
anniyanaay Naa
Am
nirunthaen
C
sonthamaay Maar
Am
rinaar
E
aneethi
Am
pala Seythaen
C
neethimaan
Am
aakkinaar
Am
neethi Parar En Yesu Neethi Parar
Am
aathi Anthamillaa Thaevaathi Thaevan
G
Yesu Neethiparar
Am
Am
anpae Uruvaaki Ivvulakam
Am
vantha En
G
Yesu Neethiparar
Am
Am
en Paavam Pokkinaar
E
ennaiyum Naesiththaar
F
than Jeevan Enakku Thanthu
G
ennaiyum Meettitta
Am
r
– Aanantham
E
mannnnaana Manithanu
Am
kku
C
makimai Thanthaar
Am
E
maaraatha Me
Am
y Anpai
C
nam Mael Polinthaar
Am
Am
vinnnarasar En Yesu Vinnnarasar
Am
vinnnakam Vittu Mannnakam
Am
vantha En
G
Yesu Vinnnarasar
Am
Am
mannnakam Vittu Vinnnakam
Am
serkkum
G
en Yesu Vinnnarasar
Am
Am
en Paavam Pokkinaar
E
ennaiyum Naesiththaar
F
than Jeevan Enakku Thanthu
G
ennaiyum Meettitta
Am
r
– Aanantham

Aanantham Aanantham Aanantham Yesu Aananthamae Chords Guitar


Aanantham Aanantham Aanantham Yesu Aananthamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Aanantham Aanantham Aanantham Yesu Aananthamae Chords in A Scale

தமிழ்