Joy The King Of Kings – ஒரு வார்த்தை சொல்லும் கர்த்தாவே

Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

Nandri Yesuvae – Immattum Katha Ebinaesarae

எனக்கு எல்லாம் செய்தீரே – Enakku Ellam Seithiere

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே – Aanthakaaram Suzhnthathey

Paraloga Devan Paril Pirandhar – பரலோக தேவன் பாரில் பிறந்தார் Christmas

Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Parisutharae Engal Devamae – பரிசுத்தரே எங்கள் தெய்வமே

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Vaaliba Natkalilae En Srushtikarai Thuthipaen – வாலிப நாட்களிலே என் சிருஷ்டிகரைத் துதிப்பேன்

பாடுவேன் உம் புகழை பாடுவேன் Paaduvaen Um Pugazhai Paaduvaen

Aaradhanai Seigirom – ஆராதனை செய்கிறோம்

Um Kirubai Thaan Ennai Kandadhu – உம் கிருபை தான் என்னைக் கண்டது

Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்

Arpanikindraen Nan Arpanikindraen – அர்ப்பணிக்கின்றேன் நான்

Rajadhi Rajavam Karthaathi Kartharaam