Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 4:9 in Tamil

Deuteronomy 4:9 Bible Deuteronomy Deuteronomy 4

உபாகமம் 4:9
ஓரேபிலே உன் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு முன்பாக நீ நிற்கும்போது, கர்த்தர் என்னை நோக்கி: ஜனங்களை என்னிடத்தில் கூடிவரச்செய்து, என் வார்த்தைகளை அவர்கள் கேட்கும்படி பண்ணுவேன்; அவர்கள் பூமியில் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் எனக்குப் பயந்திருக்கும்படி அவைகளைக் கற்றுக்கொண்டு, தங்கள் பிள்ளைகளுக்கும் போதிக்கக்கடவர்கள் என்று சொல்லிய நாளில்,


உபாகமம் 4:9 in English

oraepilae Un Thaevanaakiya Karththarukku Munpaaka Nee Nirkumpothu, Karththar Ennai Nnokki: Janangalai Ennidaththil Kootivarachcheythu, En Vaarththaikalai Avarkal Kaetkumpati Pannnuvaen; Avarkal Poomiyil Uyirotirukkum Naalellaam Enakkup Payanthirukkumpati Avaikalaik Kattukkonndu, Thangal Pillaikalukkum Pothikkakkadavarkal Entu Solliya Naalil,


Tags ஓரேபிலே உன் தேவனாகிய கர்த்தருக்கு முன்பாக நீ நிற்கும்போது கர்த்தர் என்னை நோக்கி ஜனங்களை என்னிடத்தில் கூடிவரச்செய்து என் வார்த்தைகளை அவர்கள் கேட்கும்படி பண்ணுவேன் அவர்கள் பூமியில் உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் எனக்குப் பயந்திருக்கும்படி அவைகளைக் கற்றுக்கொண்டு தங்கள் பிள்ளைகளுக்கும் போதிக்கக்கடவர்கள் என்று சொல்லிய நாளில்
Deuteronomy 4:9 in Tamil Concordance Deuteronomy 4:9 in Tamil Interlinear Deuteronomy 4:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 4