Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 2:8 in Tamil

Deuteronomy 2:8 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 2

உபாகமம் 2:8
அப்படியே நாம் சேயீரிலே குடியிருக்கிற நம்முடைய சகோதரராகிய ஏசாவின் புத்திரரை விட்டுப் புறப்பட்டு, அந்தரவெளி வழியாய் ஏலாத்மேலும், எசியோன்கேபேர்மேலும் போய், திரும்பிக்கொண்டு, மோவாப் வனாந்தரவழியாய் வந்தோம்.


உபாகமம் 2:8 in English

appatiyae Naam Seyeerilae Kutiyirukkira Nammutaiya Sakothararaakiya Aesaavin Puththirarai Vittup Purappattu, Antharaveli Valiyaay Aelaathmaelum, Esiyonkaepaermaelum Poy, Thirumpikkonndu, Movaap Vanaantharavaliyaay Vanthom.


Tags அப்படியே நாம் சேயீரிலே குடியிருக்கிற நம்முடைய சகோதரராகிய ஏசாவின் புத்திரரை விட்டுப் புறப்பட்டு அந்தரவெளி வழியாய் ஏலாத்மேலும் எசியோன்கேபேர்மேலும் போய் திரும்பிக்கொண்டு மோவாப் வனாந்தரவழியாய் வந்தோம்
Deuteronomy 2:8 in Tamil Concordance Deuteronomy 2:8 in Tamil Interlinear Deuteronomy 2:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 2