Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 16:3 in Tamil

Deuteronomy 16:3 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 16

உபாகமம் 16:3
நீ எகிப்துதேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட நாளை நீ உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் நினைக்கும்படி, பஸ்காப்பலியுடனே புளிப்புள்ள அப்பம் புசியாமல், சிறுமையின் அப்பமாகிய புளிப்பில்லாத அப்பங்களை ஏழுநாள்வரைக்கும் புசிக்கக்கடவாய்; நீ தீவிரமாய் எகிப்துதேசத்திலிருந்து புறப்பட்டபடியினால் இப்படிச் செய்யவேண்டும்.


உபாகமம் 16:3 in English

nee Ekipthuthaesaththilirunthu Purappatta Naalai Nee Uyirotirukkum Naalellaam Ninaikkumpati, Paskaappaliyudanae Pulippulla Appam Pusiyaamal, Sirumaiyin Appamaakiya Pulippillaatha Appangalai Aelunaalvaraikkum Pusikkakkadavaay; Nee Theeviramaay Ekipthuthaesaththilirunthu Purappattapatiyinaal Ippatich Seyyavaenndum.


Tags நீ எகிப்துதேசத்திலிருந்து புறப்பட்ட நாளை நீ உயிரோடிருக்கும் நாளெல்லாம் நினைக்கும்படி பஸ்காப்பலியுடனே புளிப்புள்ள அப்பம் புசியாமல் சிறுமையின் அப்பமாகிய புளிப்பில்லாத அப்பங்களை ஏழுநாள்வரைக்கும் புசிக்கக்கடவாய் நீ தீவிரமாய் எகிப்துதேசத்திலிருந்து புறப்பட்டபடியினால் இப்படிச் செய்யவேண்டும்
Deuteronomy 16:3 in Tamil Concordance Deuteronomy 16:3 in Tamil Interlinear Deuteronomy 16:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 16