Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 15:7 in Tamil

Deuteronomy 15:7 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 15

உபாகமம் 15:7
உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குக் கொடுக்கும் தேசத்தின் எந்த வாசலிலும் உன் சகோதரரில் எளியவனான ஒருவன் இருந்தால், எளியவனாகிய உன் சகோதரனுக்கு உன் இருதயத்தை நீ கடினமாக்காமலும், உன் கையை மூடாமலும்,


உபாகமம் 15:7 in English

un Thaevanaakiya Karththar Unakkuk Kodukkum Thaesaththin Entha Vaasalilum Un Sakothararil Eliyavanaana Oruvan Irunthaal, Eliyavanaakiya Un Sakotharanukku Un Iruthayaththai Nee Katinamaakkaamalum, Un Kaiyai Moodaamalum,


Tags உன் தேவனாகிய கர்த்தர் உனக்குக் கொடுக்கும் தேசத்தின் எந்த வாசலிலும் உன் சகோதரரில் எளியவனான ஒருவன் இருந்தால் எளியவனாகிய உன் சகோதரனுக்கு உன் இருதயத்தை நீ கடினமாக்காமலும் உன் கையை மூடாமலும்
Deuteronomy 15:7 in Tamil Concordance Deuteronomy 15:7 in Tamil Interlinear Deuteronomy 15:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 15