Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 8:4 in Tamil

दानिय्येल 8:4 Bible Daniel Daniel 8

தானியேல் 8:4
அந்த ஆட்டுக்கடா மேற்கும் வடக்கும் தெற்கும் பாய்கிறதைக் கண்டேன்; ஒரு மிருகமும் அதின் முன்னே நிற்கக் கூடாதிருந்தது; அதின் கைக்குத் தப்புவிப்பாருமில்லை; அது தன் இஷ்டப்படியே செய்து வல்லமைகொண்டது.


தானியேல் 8:4 in English

antha Aattukkadaa Maerkum Vadakkum Therkum Paaykirathaik Kanntaen; Oru Mirukamum Athin Munnae Nirkak Koodaathirunthathu; Athin Kaikkuth Thappuvippaarumillai; Athu Than Ishdappatiyae Seythu Vallamaikonndathu.


Tags அந்த ஆட்டுக்கடா மேற்கும் வடக்கும் தெற்கும் பாய்கிறதைக் கண்டேன் ஒரு மிருகமும் அதின் முன்னே நிற்கக் கூடாதிருந்தது அதின் கைக்குத் தப்புவிப்பாருமில்லை அது தன் இஷ்டப்படியே செய்து வல்லமைகொண்டது
Daniel 8:4 in Tamil Concordance Daniel 8:4 in Tamil Interlinear Daniel 8:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 8