Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 11:4 in Tamil

Daniel 11:4 in Tamil Bible Daniel Daniel 11

தானியேல் 11:4
அவன் எழும்பினபின்பு அவனுடைய ராஜ்யம் உடைந்துபோய், வானத்தின் நாலு திசைகளிலும் பகுக்கப்படும்; ஆனாலும் அது அவனுடைய சந்ததியாருக்கு அல்ல, அவன் செய்த ஆளுகையின்படியும் அல்ல; அவனுடைய ராஜ்யம் பிடுங்கப்பட்டு, அவனுடையவர்களல்லாத வேறேபேர்களிடமாய்த் தாண்டிப்போம்.


தானியேல் 11:4 in English

avan Elumpinapinpu Avanutaiya Raajyam Utainthupoy, Vaanaththin Naalu Thisaikalilum Pakukkappadum; Aanaalum Athu Avanutaiya Santhathiyaarukku Alla, Avan Seytha Aalukaiyinpatiyum Alla; Avanutaiya Raajyam Pidungappattu, Avanutaiyavarkalallaatha Vaeraepaerkalidamaayth Thaanntippom.


Tags அவன் எழும்பினபின்பு அவனுடைய ராஜ்யம் உடைந்துபோய் வானத்தின் நாலு திசைகளிலும் பகுக்கப்படும் ஆனாலும் அது அவனுடைய சந்ததியாருக்கு அல்ல அவன் செய்த ஆளுகையின்படியும் அல்ல அவனுடைய ராஜ்யம் பிடுங்கப்பட்டு அவனுடையவர்களல்லாத வேறேபேர்களிடமாய்த் தாண்டிப்போம்
Daniel 11:4 in Tamil Concordance Daniel 11:4 in Tamil Interlinear Daniel 11:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 11