Full Screen ?
 

பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்

பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
பூலோகமெங்கும் தேவ திர்க்கர் சொன்னது போல
பூலோகமெங்கும் சத்தியத்தின் வெளிச்சம்
அழியின் தண்ணீர் போல
தேவ மகிமை காணுதே
2. சபை முழுதும் ……
3. என் உள்ளமதில் ……

பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார் Lyrics in English

poolokamengum thaevan asaivaadukintar
poolokamengum thaeva thirkkar sonnathu pola
poolokamengum saththiyaththin velichcham
aliyin thannnneer pola
thaeva makimai kaanuthae
2. sapai muluthum ……
3. en ullamathil ……

PowerPoint Presentation Slides for the song பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பூலோகமெங்கும் தேவன் அசைவாடுகின்றார்
poolokamengum thaevan asaivaadukintar
பூலோகமெங்கும் தேவ திர்க்கர் சொன்னது போல
poolokamengum thaeva thirkkar sonnathu pola
பூலோகமெங்கும் சத்தியத்தின் வெளிச்சம்
poolokamengum saththiyaththin velichcham
அழியின் தண்ணீர் போல
aliyin thannnneer pola
தேவ மகிமை காணுதே
thaeva makimai kaanuthae
2. சபை முழுதும் ……
2. sapai muluthum ……
3. என் உள்ளமதில் ……
3. en ullamathil ……

தமிழ்