Full Screen ?
 

Siragoditha Paravai - சிறகொடித்த பறவைப்போல

Siragoditha Paravai

சிறகொடித்த பறவைப்போல
சிறையினிலே வாடினேன் நான்
விடுதலை நான் எப்போது
கலங்கியே நான் துடித்தேன் நான் – சிறகொடிந்த

1. உன் தகப்பன் மரித்திடுவான்
உன் மனைவி தவித்திடுவாள் (2)
உன் பிள்ளைகள் அநாதையாவார் – உன்
குடும்பம் சிதைந்துவிடும்
என்று சொல்லி சாத்தானே
குலைத்திடுவான் உன் அமைதியினை – சிறகொடிந்த

2. குழப்பங்களும் திகில் பயமும்
சூழ்ந்திடவே திகைத்தேன் நான்
என் தேவனே என் இயேசுவே
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீர்
கதறினேன் நான் புலம்பினேன் நான்
ஆற்றிடவோ ஒருவரில்லை – சிறகொடிந்த

Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை Lyrics in English

Siragoditha Paravai

sirakotiththa paravaippola
siraiyinilae vaatinaen naan
viduthalai naan eppothu
kalangiyae naan thutiththaen naan - sirakotintha

1. un thakappan mariththiduvaan
un manaivi thaviththiduvaal (2)
un pillaikal anaathaiyaavaar - un
kudumpam sithainthuvidum
entu solli saaththaanae
kulaiththiduvaan un amaithiyinai - sirakotintha

2. kulappangalum thikil payamum
soolnthidavae thikaiththaen naan
en thaevanae en Yesuvae
aen ennaik kaivittir
katharinaen naan pulampinaen naan
aattidavo oruvarillai - sirakotintha

PowerPoint Presentation Slides for the song Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Siragoditha Paravai – சிறகொடித்த பறவைப்போல PPT
Siragoditha Paravai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Siragoditha Paravai
Siragoditha Paravai

சிறகொடித்த பறவைப்போல
sirakotiththa paravaippola
சிறையினிலே வாடினேன் நான்
siraiyinilae vaatinaen naan
விடுதலை நான் எப்போது
viduthalai naan eppothu
கலங்கியே நான் துடித்தேன் நான் – சிறகொடிந்த
kalangiyae naan thutiththaen naan - sirakotintha

1. உன் தகப்பன் மரித்திடுவான்
1. un thakappan mariththiduvaan
உன் மனைவி தவித்திடுவாள் (2)
un manaivi thaviththiduvaal (2)
உன் பிள்ளைகள் அநாதையாவார் – உன்
un pillaikal anaathaiyaavaar - un
குடும்பம் சிதைந்துவிடும்
kudumpam sithainthuvidum
என்று சொல்லி சாத்தானே
entu solli saaththaanae
குலைத்திடுவான் உன் அமைதியினை – சிறகொடிந்த
kulaiththiduvaan un amaithiyinai - sirakotintha

2. குழப்பங்களும் திகில் பயமும்
2. kulappangalum thikil payamum
சூழ்ந்திடவே திகைத்தேன் நான்
soolnthidavae thikaiththaen naan
என் தேவனே என் இயேசுவே
en thaevanae en Yesuvae
ஏன் என்னைக் கைவிட்டீர்
aen ennaik kaivittir
கதறினேன் நான் புலம்பினேன் நான்
katharinaen naan pulampinaen naan
ஆற்றிடவோ ஒருவரில்லை – சிறகொடிந்த
aattidavo oruvarillai - sirakotintha

தமிழ்