Yesuvai Pol Alakullor in A Scale

A
இயேசுவை போல் அழகுள்ளோர்
D
யாரும் இல்லை இப்பூவி
A
னில்
A
இதுவரை கண்டதில்லை
E
காண்பதும் இல்லை
A
A
பூரண அழகுள்ள
C♯m
வரே பூவினி
F♯m
ல்
F♯m
எந்தன்
A
வாழ்க்கை அது
A
நீரே போதும் வேறே வேண்டாம்
D
எந்தன் அன்பர் இ
A
யேசுவே
A
மண்ணுக்காக மாணிக்கத்தை
E
வீட்டிட மாட்டே
A
ன் (வெறும் ) -2
A
சம்பூரண அழகுள்ளோர்
D
என்னை மீட்டு கொண்
A
டீரே
A
சம்பூரணமாக என்னை
E
உந்தனுக்கு ஈந்தேன்
A
A
பூரண அழகுள்ள
C♯m
வரே பூவினி
F♯m
ல்
F♯m
எந்தன்
A
வாழ்க்கை அது
-நீரே போதும்
A
லோக சுகம் மேன்மையெல்லாம்
D
எந்தனை கவர்
A
ச்சித்தால்
A
பாவ சோதனைகள் எல்லாம்
E
என்னை சோதித்தால்
A
A
பூரண அழகுள்ள
C♯m
வரே பூவினி
F♯m
ல்
F♯m
எந்தன்
A
வாழ்க்கை அது
-நீரே போதும்
A
நீர் மேல் மோதும் குமிழி போல
D
மின்னும் ஜட மோக
A
மே
A
என் மேல் வந்து வேகமாக
E
மோதி அடித்தால்
A
A
பூரண அழகுள்ள
C♯m
வரே பூவினி
F♯m
ல்
F♯m
எந்தன்
A
வாழ்க்கை அது
-நீரே போதும்
A
தினந்தோறும் உம்மில் உள்ள
D
அன்பு என்னில் பொ
A
ங்குதே
A
நேசர் நீர் வேகம் வந்து
E
என்னை சேருமே
A
A
பூரண அழகுள்ள
C♯m
வரே பூவினி
F♯m
ல்
F♯m
எந்தன்
A
வாழ்க்கை அது
-நீரே போதும்
A
இயேசுவை போல் அழகுள்ளோர்
Yesuvai Pol Alakullor
D
யாரும் இல்லை இப்பூவி
A
னில்
Yaarum Illai Ippoovinil
A
இதுவரை கண்டதில்லை
Ithuvarai Kanndathillai
E
காண்பதும் இல்லை
A
Kaannpathum Illai
A
பூரண அழகுள்ள
C♯m
வரே பூவினி
F♯m
ல்
Poorana Alakullavarae Poovinil
F♯m
எந்தன்
A
வாழ்க்கை அது
Enthan Vaalkkai Athu
A
நீரே போதும் வேறே வேண்டாம்
Neerae Pothum Vaetae Vaenndaam
D
எந்தன் அன்பர் இ
A
யேசுவே
Enthan Anpar Yesuvae
A
மண்ணுக்காக மாணிக்கத்தை
Mannnukkaaka Maannikkaththai
E
வீட்டிட மாட்டே
A
ன் (வெறும் ) -2
Veettida Maattaen (verum ) -2
A
சம்பூரண அழகுள்ளோர்
Sampoorana Alakullor
D
என்னை மீட்டு கொண்
A
டீரே
Ennai Meettu Konnteerae
A
சம்பூரணமாக என்னை
Sampooranamaaka Ennai
E
உந்தனுக்கு ஈந்தேன்
A
Unthanukku Eenthaen
A
பூரண அழகுள்ள
C♯m
வரே பூவினி
F♯m
ல்
Poorana Alakullavarae Poovinil
F♯m
எந்தன்
A
வாழ்க்கை அது
Enthan Vaalkkai Athu
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
A
லோக சுகம் மேன்மையெல்லாம்
Loka Sukam Maenmaiyellaam
D
எந்தனை கவர்
A
ச்சித்தால்
Enthanai Kavarchchiththaal
A
பாவ சோதனைகள் எல்லாம்
Paava Sothanaikal Ellaam
E
என்னை சோதித்தால்
A
Ennai Sothiththaal
A
பூரண அழகுள்ள
C♯m
வரே பூவினி
F♯m
ல்
Poorana Alakullavarae Poovinil
F♯m
எந்தன்
A
வாழ்க்கை அது
Enthan Vaalkkai Athu
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
A
நீர் மேல் மோதும் குமிழி போல
Neer Mael Mothum Kumili Pola
D
மின்னும் ஜட மோக
A
மே
Minnum Jada Mokamae
A
என் மேல் வந்து வேகமாக
En Mael Vanthu Vaekamaaka
E
மோதி அடித்தால்
A
Mothi Atiththaal
A
பூரண அழகுள்ள
C♯m
வரே பூவினி
F♯m
ல்
Poorana Alakullavarae Poovinil
F♯m
எந்தன்
A
வாழ்க்கை அது
Enthan Vaalkkai Athu
-நீரே போதும்
-neerae Pothum
A
தினந்தோறும் உம்மில் உள்ள
Thinanthorum Ummil Ulla
D
அன்பு என்னில் பொ
A
ங்குதே
Anpu Ennil Ponguthae
A
நேசர் நீர் வேகம் வந்து
Naesar Neer Vaekam Vanthu
E
என்னை சேருமே
A
Ennai Serumae
A
பூரண அழகுள்ள
C♯m
வரே பூவினி
F♯m
ல்
Poorana Alakullavarae Poovinil
F♯m
எந்தன்
A
வாழ்க்கை அது
Enthan Vaalkkai Athu
-நீரே போதும்
-neerae Pothum

Yesuvai Pol Alakullor Chords Keyboard

A
Yesuvai Pol Alakullor
D
yaarum Illai Ippoovi
A
nil
A
ithuvarai Kanndathillai
E
kaannpathum Illai
A
A
poorana Alakulla
C♯m
varae Poovini
F♯m
l
F♯m
enthan
A
vaalkkai Athu
A
neerae Pothum Vaetae Vaenndaam
D
enthan Anpar I
A
yaesuvae
A
mannnukkaaka Maannikkaththai
E
veettida Maattae
A
n (verum ) -2
A
sampoorana Alakullor
D
ennai Meettu Konn
A
teerae
A
sampooranamaaka Ennai
E
unthanukku Eenthaen
A
A
poorana Alakulla
C♯m
varae Poovini
F♯m
l
F♯m
enthan
A
vaalkkai Athu
-neerae Pothum
A
loka Sukam Maenmaiyellaam
D
enthanai Kavar
A
chchiththaal
A
paava Sothanaikal Ellaam
E
ennai Sothiththaal
A
A
poorana Alakulla
C♯m
varae Poovini
F♯m
l
F♯m
enthan
A
vaalkkai Athu
-neerae Pothum
A
neer Mael Mothum Kumili Pola
D
minnum Jada Moka
A
mae
A
en Mael Vanthu Vaekamaaka
E
mothi Atiththaal
A
A
poorana Alakulla
C♯m
varae Poovini
F♯m
l
F♯m
enthan
A
vaalkkai Athu
-neerae Pothum
A
thinanthorum Ummil Ulla
D
anpu Ennil Po
A
nguthae
A
naesar Neer Vaekam Vanthu
E
ennai Serumae
A
A
poorana Alakulla
C♯m
varae Poovini
F♯m
l
F♯m
enthan
A
vaalkkai Athu
-neerae Pothum

Yesuvai Pol Alakullor Chords Guitar


Yesuvai Pol Alakullor Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Pol Alakullor Chords in A Scale

Yesuvai Pol Azhugullore – இயேசுவைப் போல் அழகுள்ளோர் Lyrics
தமிழ்