Yesuvai Kaalaiyilae in A Scale

A
இயேசுவை காலையி
Bm
லே
E
D
துதி பலி செ
Bm
லுத்தியே தொழு
E
திடுவோம்
A
D
கிருபைகள் தங்கிடவே
E
Bm
இயேசுவைத் தேடிடு
E
வோம்
A
– 2
A
வல்லமை தங்கிடுதே தேவ
D
னி
A
ன்
E
சமுகமதில் – உதடு
D
கள் துதித்திடவே
Bm
D
அதிகாலை வேளை கூப்பிடு
E
வோம்
A
…இயேசுவை
A
கர்த்தரில் காத்திருந்தா
D
ல்
A
புது பெலன்
E
அடைந்திடலாம் – வெளிச்
D
சமே உதித்திடுமே
Bm
D
எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்
E
திடுவோம்
A
…இயேசுவை
A
தேவனின் பாதமதில் ந
D
ம்மை
A
யே
E
படைத்திடுவோம் – தேவனின்
D
சாயல்தனை
Bm
D
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோ
E
ம்
A
…இயேசுவை
A
இயேசுவை காலையி
Bm
லே
E
Yesuvai Kaalaiyilae
D
துதி பலி செ
Bm
லுத்தியே தொழு
E
திடுவோம்
A
Thuthi Pali Seluththiyae Tholuthiduvom
D
கிருபைகள் தங்கிடவே
E
Kirupaikal Thangidavae
Bm
இயேசுவைத் தேடிடு
E
வோம்
A
– 2
Yesuvaith Thaediduvom – 2
A
வல்லமை தங்கிடுதே தேவ
D
னி
A
ன்
Vallamai Thangiduthae Thaevanin
E
சமுகமதில் – உதடு
D
கள் துதித்திடவே
Bm
Samukamathil – Uthadukal Thuthiththidavae
D
அதிகாலை வேளை கூப்பிடு
E
வோம்
A
Athikaalai Vaelai Kooppiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai
A
கர்த்தரில் காத்திருந்தா
D
ல்
A
புது பெலன்
Karththaril Kaaththirunthaal Puthu Pelan
E
அடைந்திடலாம் – வெளிச்
D
சமே உதித்திடுமே
Bm
Atainthidalaam – Velichchamae Uthiththidumae
D
எந்நாளும் ஜெயமே அடைத்
E
திடுவோம்
A
Ennaalum Jeyamae Ataiththiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai
A
தேவனின் பாதமதில் ந
D
ம்மை
A
யே
Thaevanin Paathamathil Nammaiyae
E
படைத்திடுவோம் – தேவனின்
D
சாயல்தனை
Bm
Pataiththiduvom – Thaevanin Saayalthanai
D
அதிகாலை அடைய நாடிடுவோ
E
ம்
A
Athikaalai Ataiya Naadiduvom
...இயேசுவை
...Yesuvai

Yesuvai Kaalaiyilae Chords Keyboard

A
Yesuvai Kaalaiyi
Bm
lae
E
D
thuthi Pali Se
Bm
luththiyae Tholu
E
thiduvom
A
D
kirupaikal Thangidavae
E
Bm
Yesuvaith Thaedidu
E
vom
A
– 2
A
vallamai Thangiduthae Thaeva
D
ni
A
n
E
samukamathil – Uthadu
D
kal Thuthiththidavae
Bm
D
athikaalai Vaelai Kooppidu
E
vom
A
...Yesuvai
A
karththaril Kaaththirunthaa
D
l
A
Puthu Pelan
E
atainthidalaam – Velich
D
samae Uthiththidumae
Bm
D
ennaalum Jeyamae Ataith
E
thiduvom
A
...Yesuvai
A
thaevanin Paathamathil Na
D
mmai
A
yae
E
pataiththiduvom – Thaevanin
D
Saayalthanai
Bm
D
athikaalai Ataiya Naadiduvo
E
m
A
...Yesuvai

Yesuvai Kaalaiyilae Chords Guitar


Yesuvai Kaalaiyilae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesuvai Kaalaiyilae Chords in A Scale

தமிழ்