Yesu Oru Naal Enakkul in D Scale

D
இயேசு ஒரு நாள் எனக்
G
குள் வந்தார்
D
D
உலகமளிக்காத மகிழ்
G
வு தந்தார்
D
G
வாழ்வில் உன்
G♭
னத நோக்கம்
Em
தந்தார்
G
D
என்னை அவரு
A
க்கு தந்து
D
விட்டேன்
D
பாவத்தில் வாழ்ந்தேன்
G
நிம்மதி இல்லை
D
சாபத்தில் வாழ்ந்தேன்
G
சுகமே இல்லை
Em
ஆத்மீக தாகம்
A
தணியவல்லை
Em
வாழ்வினில் நிம்மதி
A
காணவில்லை
A7
ஜயையோ நான் தொலைந்தேன்
D
D
இயேசு வந்தார் வசனம் தந்தார்
G
இதயம் தந்தார் வாழ்வு தந்தார்
D
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்
A
இன்பம் பேரின்பம்
A7
எனைத்தொட்டார் வல்லமை தந்தார்
Em
பெலனீந்தார் சுகம் அளித்தார்
A
இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை
D
அது இனிமை
D
சோதனை வந்தது சோர்
G
ந்து போனேன்
D
துன்பம் வந்தது
G
பயந்து போனேன்
Em
தோல்விகள் சூழ து
A
வண்டு வீழ்ந்தேன்
Em
தனிமை துயரம் வா
A
டிப்போனேன்
A7
கண் கலங்கி நான் நின்றேன்
D
…இயேசு வந்தார்
D
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
G
கண்ணீர் துடைத்தார் கரம் த்தார்
D
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
A
புது கிருபை
A7
ஒளி தந்தார் வழி சொன்னார்
Em
துணை நின்றுர் அருளீந்தார்
A
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி
D
இனி வெற்றி
…இயேசு வந்தார்
D
இயேசு ஒரு நாள் எனக்
G
குள் வந்தார்
D
Yesu Oru Naal Enakkul Vanthaar
D
உலகமளிக்காத மகிழ்
G
வு தந்தார்
D
Ulakamalikkaatha Makilvu Thanthaar
G
வாழ்வில் உன்
G♭
னத நோக்கம்
Em
தந்தார்
G
Vaalvil Unnatha Nnokkam Thanthaar
D
என்னை அவரு
A
க்கு தந்து
D
விட்டேன்
Ennai Avarukku Thanthu Vittaen
D
பாவத்தில் வாழ்ந்தேன்
G
நிம்மதி இல்லை
Paavaththil Vaalnthaen Nimmathi Illai
D
சாபத்தில் வாழ்ந்தேன்
G
சுகமே இல்லை
Saapaththil Vaalnthaen Sukamae Illai
Em
ஆத்மீக தாகம்
A
தணியவல்லை
Aathmeeka Thaakam Thanniyavallai
Em
வாழ்வினில் நிம்மதி
A
காணவில்லை
Vaalvinil Nimmathi Kaanavillai
A7
ஜயையோ நான் தொலைந்தேன்
D
jayaiyo Naan Tholainthaen
D
இயேசு வந்தார் வசனம் தந்தார்
Yesu Vanthaar Vasanam Thanthaar
G
இதயம் தந்தார் வாழ்வு தந்தார்
Ithayam Thanthaar Vaalvu Thanthaar
D
இன்பம் இன்பம் இன்பம் இன்பம்
Inpam Inpam Inpam Inpam
A
இன்பம் பேரின்பம்
Inpam Paerinpam
A7
எனைத்தொட்டார் வல்லமை தந்தார்
enaiththottar Vallamai Thanthaar
Em
பெலனீந்தார் சுகம் அளித்தார்
Pelaneenthaar Sukam Aliththaar
A
இனிமை இனிமை இனிமை இனிமை
Inimai Inimai Inimai Inimai
D
அது இனிமை
Athu Inimai
D
சோதனை வந்தது சோர்
G
ந்து போனேன்
Sothanai Vanthathu Sornthu Ponaen
D
துன்பம் வந்தது
G
பயந்து போனேன்
Thunpam Vanthathu Payanthu Ponaen
Em
தோல்விகள் சூழ து
A
வண்டு வீழ்ந்தேன்
Tholvikal Soola Thuvanndu Veelnthaen
Em
தனிமை துயரம் வா
A
டிப்போனேன்
Thanimai Thuyaram Vaatipponaen
A7
கண் கலங்கி நான் நின்றேன்
D
kann Kalangi Naan Ninten
...இயேசு வந்தார்
...Yesu Vanthaar
D
இயேசு வந்தார் என்னை அணைத்தார்
Yesu Vanthaar Ennai Annaiththaar
G
கண்ணீர் துடைத்தார் கரம் த்தார்
Kannnneer Thutaiththaar Karam Ththaar
D
கிருபை கிருபை கிருபை கிருபை
Kirupai Kirupai Kirupai Kirupai
A
புது கிருபை
Puthu Kirupai
A7
ஒளி தந்தார் வழி சொன்னார்
oli Thanthaar Vali Sonnaar
Em
துணை நின்றுர் அருளீந்தார்
Thunnai Nintur Aruleenthaar
A
வெற்றி வெற்றி வெற்றி வெற்றி
Vetti Vetti Vetti Vetti
D
இனி வெற்றி
Ini Vetti
...இயேசு வந்தார்
...Yesu Vanthaar

Yesu Oru Naal Enakkul Chords Keyboard

D
Yesu Oru Naal Enak
G
kul Vanthaar
D
D
ulakamalikkaatha Makil
G
vu Thanthaar
D
G
vaalvil Un
G♭
natha Nnokkam
Em
Thanthaar
G
D
ennai Avaru
A
kku Thanthu
D
Vittaen
D
paavaththil Vaalnthaen
G
nimmathi Illai
D
saapaththil Vaalnthaen
G
Sukamae Illai
Em
aathmeeka Thaakam
A
thanniyavallai
Em
vaalvinil Nimmathi
A
kaanavillai
A7
jayaiyo Naan Tholainthaen
D
D
Yesu Vanthaar Vasanam Thanthaar
G
ithayam Thanthaar Vaalvu Thanthaar
D
inpam Inpam Inpam Inpam
A
inpam Paerinpam
A7
enaiththottar Vallamai Thanthaar
Em
pelaneenthaar Sukam Aliththaar
A
inimai Inimai Inimai Inimai
D
athu Inimai
D
sothanai Vanthathu Sor
G
nthu Ponaen
D
thunpam Vanthathu
G
Payanthu Ponaen
Em
tholvikal Soola Thu
A
vanndu Veelnthaen
Em
thanimai Thuyaram Vaa
A
tipponaen
A7
kann Kalangi Naan Ninten
D
...Yesu Vanthaar
D
Yesu Vanthaar Ennai Annaiththaar
G
kannnneer Thutaiththaar Karam Ththaar
D
kirupai Kirupai Kirupai Kirupai
A
puthu Kirupai
A7
oli Thanthaar Vali Sonnaar
Em
thunnai Nintur Aruleenthaar
A
vetti Vetti Vetti Vetti
D
ini Vetti
...Yesu Vanthaar

Yesu Oru Naal Enakkul Chords Guitar


Yesu Oru Naal Enakkul Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Oru Naal Enakkul Chords in D Scale

தமிழ்