Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯m
இயேசு நம்பி தான் நான்
C♯m
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
C♯m
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
C♯m
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
C♯m
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே
G♯m
அது
A
வந்து வந்து தேத்தும்மா
C♯m
C♯m
தாய் என்னை மறந்தாலும் இ
G♯m
யேசு
F♯m
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
C♯m
C♯m
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
G♯m
G♯m
என் இயேசு தா
F♯m
ங்கி சுமப்பேன் என்றார்
C♯m
C♯m
பந்தங்கள் சொ
F♯m
ந்தகள்
B
பாரினில் மாறி
E
டும்
C♯m
பரமன் இயே
B
சுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
A
C♯m
– இயேசு
C♯m
உலகம் முடிவு பரி
G♯m
யந்தம் நான்
F♯m
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
C♯m
C♯m
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமா
G♯m
தானம்
F♯m
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
C♯m
C♯m
உன் மேல் என் கண்ணை
F♯m
வைத்து
B
ஆலோசனை சொல்வே
E
ன் என்றார்
C♯m
உன்னை நான் ஒரு போதும்
B
கைவிட மாட்
A
டேன் என்றார்
C♯m
– இயேசு
C♯m
காலங்கள் மாறிவிடும்
G♯m
என் இயேசு
F♯m
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
C♯m
C♯m
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
G♯m
G♯m
என் இயேசு
F♯m
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
C♯m
C♯m
வானமும் பூமி
F♯m
யும் ஒ
B
ருநாள்
E
ஒழிந்திடும்
C♯m
தேவனின் வா
B
ர்த்தையோ
B
எந்நாளும் ஒ
A
ழிவதில்லை
C♯m
– இயேசு
C♯m
இயேசு நம்பி தான் நான்
Yesu Nampi Thaan Naan
C♯m
வாழ்ந்திருக்கேன் அவர்
Vaalnthirukkaen Avar
C♯m
பேச்சை நம்பித்தான் நான்
Paechchaை Nampiththaan Naan
C♯m
வளர்ந்திருக்கேன் இயேசு
Valarnthirukkaen Yesu
C♯m
வாக்குத்தத்தம் என் நெஞ்சிலே
G♯m
அது
Vaakkuththaththam En Nenjilae Athu
A
வந்து வந்து தேத்தும்மா
C♯m
Vanthu Vanthu Thaeththummaa
C♯m
தாய் என்னை மறந்தாலும் இ
G♯m
யேசு
Thaay Ennai Maranthaalum Yesu
F♯m
நான் உன்னை மறவேன் என்றார்
C♯m
Naan Unnai Maravaen Entar
C♯m
தந்தை என்னை வெறுத்தாலும்
G♯m
Thanthai Ennai Veruththaalum
G♯m
என் இயேசு தா
F♯m
ங்கி சுமப்பேன் என்றார்
C♯m
En Yesu Thaangi Sumappaen Entar
C♯m
பந்தங்கள் சொ
F♯m
ந்தகள்
B
பாரினில் மாறி
E
டும்
Panthangal Sonthakal Paarinil Maaridum
C♯m
பரமன் இயே
B
சுவோ என்றென்றும் மாறிடாரே
A
C♯m
Paraman Yesuvo Ententum Maaridaarae
– இயேசு
– Yesu
C♯m
உலகம் முடிவு பரி
G♯m
யந்தம் நான்
Ulakam Mutivu Pariyantham Naan
F♯m
உன்னோடு இருப்பேன் என்றார்
C♯m
Unnodu Iruppaen Entar
C♯m
இந்த உலகம் தரக்கூடாத சமா
G♯m
தானம்
Intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaathaanam
F♯m
உன்னிலே வைப்பேன் என்றார்
C♯m
Unnilae Vaippaen Entar
C♯m
உன் மேல் என் கண்ணை
F♯m
வைத்து
Un Mael En Kannnnai Vaiththu
B
ஆலோசனை சொல்வே
E
ன் என்றார்
Aalosanai Solvaen Entar
C♯m
உன்னை நான் ஒரு போதும்
Unnai Naan Oru Pothum
B
கைவிட மாட்
A
டேன் என்றார்
C♯m
Kaivida Maattaen Entar
– இயேசு
– Yesu
C♯m
காலங்கள் மாறிவிடும்
G♯m
என் இயேசு
Kaalangal Maarividum En Yesu
F♯m
கர்த்தரோ மாறமாட்டார்
C♯m
Karththaro Maaramaattar
C♯m
கோலங்கள் அழிந்து விடும்
G♯m
Kolangal Alinthu Vidum
G♯m
என் இயேசு
En Yesu
F♯m
கொள்கையோ நிலைத்து நிற்கும்
C♯m
Kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
C♯m
வானமும் பூமி
F♯m
யும் ஒ
B
ருநாள்
Vaanamum Poomiyum Orunaal
E
ஒழிந்திடும்
Olinthidum
C♯m
தேவனின் வா
B
ர்த்தையோ
Thaevanin Vaarththaiyo
B
எந்நாளும் ஒ
A
ழிவதில்லை
C♯m
Ennaalum Olivathillai
– இயேசு
– Yesu

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords Keyboard

C♯m
Yesu Nampi Thaan Naan
C♯m
vaalnthirukkaen Avar
C♯m
paechchaை Nampiththaan Naan
C♯m
valarnthirukkaen Yesu
C♯m
vaakkuththaththam En Nenjilae
G♯m
athu
A
vanthu Vanthu Thaeththummaa
C♯m
C♯m
thaay Ennai Maranthaalum I
G♯m
yaesu
F♯m
naan Unnai Maravaen Entar
C♯m
C♯m
thanthai Ennai Veruththaalum
G♯m
G♯m
en Yesu Thaa
F♯m
ngi Sumappaen Entar
C♯m
C♯m
panthangal So
F♯m
nthakal
B
paarinil Maari
E
dum
C♯m
paraman Iyae
B
suvo Ententum Maaridaarae
A
C♯m
– Yesu
C♯m
ulakam Mutivu Pari
G♯m
yantham Naan
F♯m
unnodu Iruppaen Entar
C♯m
C♯m
intha Ulakam Tharakkoodaatha Samaa
G♯m
thaanam
F♯m
unnilae Vaippaen Entar
C♯m
C♯m
un Mael En Kannnnai
F♯m
Vaiththu
B
aalosanai Solvae
E
n Entar
C♯m
unnai Naan Oru Pothum
B
kaivida Maat
A
taen Entar
C♯m
– Yesu
C♯m
kaalangal Maarividum
G♯m
En Yesu
F♯m
karththaro Maaramaattar
C♯m
C♯m
kolangal Alinthu Vidum
G♯m
G♯m
en Yesu
F♯m
kolkaiyo Nilaiththu Nirkum
C♯m
C♯m
vaanamum Poomi
F♯m
yum O
B
runaal
E
olinthidum
C♯m
thaevanin Vaa
B
rththaiyo
B
ennaalum O
A
livathillai
C♯m
– Yesu

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords Guitar


Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesu Nampi Thaan Naan Vaalnthirukkaen Chords in D♭ Scale

தமிழ்