Yaaridam Selvom Iraivaa in G♭ Scale

G♭ = F♯
E
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
E
வாழ்வு தரும் வா
B
ர்த்தை எல்லாம்
E
B
உம்மிடம் அன்றோ உள்ளன
E
E
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
E
இறைவா இறைவா
A
B
இறைவா இறைவா
E
E
அலைமோதும் உலகினிலே
A
ஆறுதல் நீர் த
B
ர வேண்டும்
E
B
அண்டி வந்தோம் அடைக்
E
கலம் நீர்
B
ஆதரித்தே அரவ
E
ணைப்பாய்
…யாரிடம்
E
மனதினிலே போராட்டம்
A
மனிதனையே வாட்டு
B
தையா
E
B
குணமதிலே மாறா
E
ட்டம்
B
குவலயந்தான் இணைவ
E
தெப்போ
…யாரிடம்
E
வேரறுந்த மரங்களிலே
A
விளைந்திருக்கும் மல
B
ர்களைப் போல்
E
B
உலகிருக்கும்
E
நிலை கண்டு
B
உனது மனம் இரங்
E
காதோ
…யாரிடம்
E
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Yaaridam Selvom Iraivaa
E
வாழ்வு தரும் வா
B
ர்த்தை எல்லாம்
E
Vaalvu Tharum Vaarththai Ellaam
B
உம்மிடம் அன்றோ உள்ளன
E
Ummidam Anto Ullana
E
யாரிடம் செல்வோம் இறைவா
Yaaridam Selvom Iraivaa
E
இறைவா இறைவா
A
Iraivaa Iraivaa
B
இறைவா இறைவா
E
Iraivaa Iraivaa
E
அலைமோதும் உலகினிலே
Alaimothum Ulakinilae
A
ஆறுதல் நீர் த
B
ர வேண்டும்
E
Aaruthal Neer Thara Vaenndum
B
அண்டி வந்தோம் அடைக்
E
கலம் நீர்
Annti Vanthom Ataikkalam Neer
B
ஆதரித்தே அரவ
E
ணைப்பாய்
Aathariththae Aravannaippaay
...யாரிடம்
...yaaridam
E
மனதினிலே போராட்டம்
Manathinilae Poraattam
A
மனிதனையே வாட்டு
B
தையா
E
Manithanaiyae Vaattuthaiyaa
B
குணமதிலே மாறா
E
ட்டம்
Kunamathilae Maaraattam
B
குவலயந்தான் இணைவ
E
தெப்போ
Kuvalayanthaan Innaivatheppo
...யாரிடம்
...yaaridam
E
வேரறுந்த மரங்களிலே
Vaeraruntha Marangalilae
A
விளைந்திருக்கும் மல
B
ர்களைப் போல்
E
Vilainthirukkum Malarkalaip Pol
B
உலகிருக்கும்
E
நிலை கண்டு
Ulakirukkum Nilai Kanndu
B
உனது மனம் இரங்
E
காதோ
Unathu Manam Irangaatho
...யாரிடம்
...yaaridam

Yaaridam Selvom Iraivaa Chords Keyboard

E
yaaridam Selvom Iraivaa
E
vaalvu Tharum Vaa
B
rththai Ellaam
E
B
ummidam Anto Ullana
E
E
yaaridam Selvom Iraivaa
E
iraivaa Iraivaa
A
B
iraivaa Iraivaa
E
E
alaimothum Ulakinilae
A
aaruthal Neer Tha
B
ra Vaenndum
E
B
annti Vanthom Ataik
E
kalam Neer
B
aathariththae Arava
E
nnaippaay
...yaaridam
E
manathinilae Poraattam
A
manithanaiyae Vaattu
B
thaiyaa
E
B
kunamathilae Maaraa
E
ttam
B
kuvalayanthaan Innaiva
E
theppo
...yaaridam
E
vaeraruntha Marangalilae
A
vilainthirukkum Mala
B
rkalaip Pol
E
B
ulakirukkum
E
nilai Kanndu
B
unathu Manam Irang
E
kaatho
...yaaridam

Yaaridam Selvom Iraivaa Chords Guitar


Yaaridam Selvom Iraivaa Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yaaridam Selvom Iraivaa Chords in G♭ Scale

Yaridam Selvom Iraivaa Lyrics
தமிழ்