Vithaippum Aruppum Poomiyin in E Scale

E
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
A
மியின்
F♯m
மீதில் மா
B
றி மாறி வருமே ஆ.
E
. ஆ..
E
பகலும் இரவுமாய் வருட
A
ங்கள்
F♯m
மாயமாய் நழுவி
B
யே சென்றிடுமே ஆ..
E
ஆ..
E
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
F♯m
ர்
B
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
B
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
E
E
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
A
F♯m
வருடங்கள் கனவென
B
கழிந்தது பார் ஆ..
E
ஆ..
E
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
A
சிக்காது
F♯m
தேவப் போரி
B
னில் ஈடுபடு ஆ.
E
. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
E
நாடுகள் நடுவினில் வா
A
ய்ப்புகள்
F♯m
உனக்காக எத்தனை
B
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
E
.
E
சாதகமானதோர் வாசல்
A
இங்கு
F♯m
கண்டு வந்து பயன்
B
படுத்து ஆ
E
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
E
ஆழக் கடல்களில் படகை
A
ச் செலுத்திட
F♯m
கடல் போன்ற தேவையல்
B
லோ ஆ.. ஆ..
E
E
பாவக் கடலில் மூழ்
A
கிடும் யாவர்க்கும்
F♯m
படகு உன் சாட்சி
B
யல்லோ? ஆ
E
.. ஆ..
…சிந்திப்பீர்
E
விதைப்பும் அறுப்பும் பூ
A
மியின்
Vithaippum Aruppum Poomiyin
F♯m
மீதில் மா
B
றி மாறி வருமே ஆ.
E
. ஆ..
Meethil Maari Maari Varumae Aa.. Aa..
E
பகலும் இரவுமாய் வருட
A
ங்கள்
Pakalum Iravumaay Varudangal
F♯m
மாயமாய் நழுவி
B
யே சென்றிடுமே ஆ..
E
ஆ..
Maayamaay Naluviyae Sentidumae Aa.. Aa..
E
சிந்திப்பீர் (2) காலங்களை சிந்திப்பீ
F♯m
ர்
Sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippeer
B
இயேசு கிறிஸ்துவின் வேலை
Yesu Kiristhuvin Vaelai
B
ஒன்றே இன்று பிரதானம்
E
Onte Intu Pirathaanam
E
ஒன்று இரண்டென எத்தனை
A
Ontu Iranndena Eththanai
F♯m
வருடங்கள் கனவென
B
கழிந்தது பார் ஆ..
E
ஆ..
Varudangal Kanavena Kalinthathu Paar Aa.. Aa..
E
எஞ்சிய நாட்களை வஞ்
A
சிக்காது
Enjiya Naatkalai Vanjikkaathu
F♯m
தேவப் போரி
B
னில் ஈடுபடு ஆ.
E
. ஆ..
Thaevap Porinil Eedupadu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
E
நாடுகள் நடுவினில் வா
A
ய்ப்புகள்
Naadukal Naduvinil Vaayppukal
F♯m
உனக்காக எத்தனை
B
நாட்கள் உண்டு ஆ.. ஆ.
E
.
Unakkaaka Eththanai Naatkal Unndu Aa.. Aa..
E
சாதகமானதோர் வாசல்
A
இங்கு
Saathakamaanathor Vaasal Ingu
F♯m
கண்டு வந்து பயன்
B
படுத்து ஆ
E
.. ஆ..
Kanndu Vanthu Payanpaduththu Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer
E
ஆழக் கடல்களில் படகை
A
ச் செலுத்திட
Aalak Kadalkalil Padakaich Seluththida
F♯m
கடல் போன்ற தேவையல்
B
லோ ஆ.. ஆ..
E
Kadal Ponta Thaevaiyallo Aa.. Aa..
E
பாவக் கடலில் மூழ்
A
கிடும் யாவர்க்கும்
Paavak Kadalil Moolkidum Yaavarkkum
F♯m
படகு உன் சாட்சி
B
யல்லோ? ஆ
E
.. ஆ..
Padaku Un Saatchiyallo? Aa.. Aa..
...சிந்திப்பீர்
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Keyboard

E
vithaippum Aruppum Poo
A
miyin
F♯m
meethil Maa
B
ri Maari Varumae Aa.
E
. Aa..
E
pakalum Iravumaay Varuda
A
ngal
F♯m
maayamaay Naluvi
B
yae Sentidumae Aa..
E
aa..
E
sinthippeer (2) Kaalangalai Sinthippee
F♯m
r
B
Yesu Kiristhuvin Vaelai
B
onte Intu Pirathaanam
E
E
ontu Iranndena Eththanai
A
F♯m
varudangal Kanavena
B
Kalinthathu Paar Aa..
E
aa..
E
enjiya Naatkalai Vanj
A
sikkaathu
F♯m
thaevap Pori
B
nil Eedupadu Aa.
E
. Aa..
...sinthippeer
E
naadukal Naduvinil Vaa
A
yppukal
F♯m
unakkaaka Eththanai
B
Naatkal Unndu Aa.. Aa.
E
.
E
saathakamaanathor Vaasal
A
Ingu
F♯m
kanndu Vanthu Payan
B
paduththu Aa
E
.. Aa..
...sinthippeer
E
aalak Kadalkalil Padakai
A
ch Seluththida
F♯m
kadal Ponta Thaevaiyal
B
lo Aa.. Aa..
E
E
paavak Kadalil Mool
A
kidum Yaavarkkum
F♯m
padaku Un Saatchi
B
yallo? Aa
E
.. Aa..
...sinthippeer

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords Guitar


Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vithaippum Aruppum Poomiyin Chords in E Scale

Vithaippum Aruppumae Lyrics
தமிழ்