Vinnnnaaka Kaatte Neer in F♯ Scale

F♯
விண்ணக காற்றே நீ
A♯m
ர்
D♯m
என்னை நோக்கி வீசிடும்
G♯m
C♯
வெண்புறாவைப் போல
G♯m
C♯7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
F♯
ம்
A♯m
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
D♯m
B
தூயதேவா ஆவியே
C♯
D♯m
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
G♯m
C♯
என்மேல் அசைவாடுமே
F♯
…விண்ணக
A♯m
முழங்காலை முடக்கிய
D♯m
து
B
முரங்கால் அளவு
C♯
அல்ல
D♯m
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
G♯m
மே
C♯
இழத்துச் செல்லும் என்
F♯
னையே
…விண்ணக
A♯m
அக்கினி அபிஷேக
D♯m
ம்
B
இன்று வேண்டும் தெய்வ
C♯
மே
D♯m
எந்நாளுமே என் பா
G♯m
த்ரம்
C♯
நிரம்பி வழிய வேண்
F♯
டுமே
…விண்ணக
A♯m
அக்கினி ரதத்தி
D♯m
ன் மேல்
B
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
C♯
D♯m
பரலோகத் தூதருடன்
G♯m
C♯
ஆராதிக்கச் செ
F♯
ய்யுமே
…விண்ணக
F♯
விண்ணக காற்றே நீ
A♯m
ர்
Vinnnaka Kaatte Neer
D♯m
என்னை நோக்கி வீசிடும்
G♯m
Ennai Nnokki Veesidum
C♯
வெண்புறாவைப் போல
G♯m
Vennpuraavaip Pola
C♯7
என்மேல் வந்தமர்ந்திடு
F♯
ம்
enmael Vanthamarnthidum
A♯m
ஜலத்தின் மேல் அசைவாடி
D♯m
Jalaththin Mael Asaivaatiya
B
தூயதேவா ஆவியே
C♯
Thooyathaevaa Aaviyae
D♯m
பெலத்தின் மேல் பெலனடைய
G♯m
Pelaththin Mael Pelanataiya
C♯
என்மேல் அசைவாடுமே
F♯
Enmael Asaivaadumae
...விண்ணக
...vinnnaka
A♯m
முழங்காலை முடக்கிய
D♯m
து
Mulangaalai Mudakkiyathu
B
முரங்கால் அளவு
C♯
அல்ல
Murangaal Alavu Alla
D♯m
நீச்சல் ஆழம் வேண்டு
G♯m
மே
Neechchal Aalam Vaenndumae
C♯
இழத்துச் செல்லும் என்
F♯
னையே
Ilaththuch Sellum Ennaiyae
...விண்ணக
...vinnnaka
A♯m
அக்கினி அபிஷேக
D♯m
ம்
Akkini Apishaekam
B
இன்று வேண்டும் தெய்வ
C♯
மே
Intu Vaenndum Theyvamae
D♯m
எந்நாளுமே என் பா
G♯m
த்ரம்
Ennaalumae En Paathram
C♯
நிரம்பி வழிய வேண்
F♯
டுமே
Nirampi Valiya Vaenndumae
...விண்ணக
...vinnnaka
A♯m
அக்கினி ரதத்தி
D♯m
ன் மேல்
Akkini Rathaththin Mael
B
என்னைக் கொண்டு செல்லுமே
C♯
Ennaik Konndu Sellumae
D♯m
பரலோகத் தூதருடன்
G♯m
Paralokath Thootharudan
C♯
ஆராதிக்கச் செ
F♯
ய்யுமே
Aaraathikkach Seyyumae
...விண்ணக
...vinnnaka

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords Keyboard

F♯
vinnnaka Kaatte Nee
A♯m
r
D♯m
ennai Nnokki Veesidum
G♯m
C♯
vennpuraavaip Pola
G♯m
C♯7
enmael Vanthamarnthidu
F♯
m
A♯m
jalaththin Mael Asaivaati
D♯m
ya
B
thooyathaevaa Aaviyae
C♯
D♯m
pelaththin Mael Pelanataiya
G♯m
C♯
enmael Asaivaadumae
F♯
...vinnnaka
A♯m
mulangaalai Mudakkiya
D♯m
thu
B
murangaal Alavu
C♯
Alla
D♯m
neechchal Aalam Vaenndu
G♯m
mae
C♯
ilaththuch Sellum En
F♯
naiyae
...vinnnaka
A♯m
akkini Apishaeka
D♯m
m
B
intu Vaenndum Theyva
C♯
mae
D♯m
ennaalumae En Paa
G♯m
thram
C♯
nirampi Valiya Vaenn
F♯
dumae
...vinnnaka
A♯m
akkini Rathaththi
D♯m
n Mael
B
ennaik Konndu Sellumae
C♯
D♯m
paralokath Thootharudan
G♯m
C♯
aaraathikkach Se
F♯
yyumae
...vinnnaka

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords Guitar


Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Vinnnnaaka Kaatte Neer Chords in F♯ Scale

Vinnaga Katre Nee – விண்ணக காற்றே நீ Lyrics
தமிழ்